1. NGƯỜI ẤY SẼ CHỦ ĐỘNG LIÊN LẠC VỚI BẠN

Điều này hoàn toàn không phải bàn cãi rồi nhé các nàng ơi. Một anh chàng khi đã dành tình cảm cho mình thì chắc chắn rằng sẽ luôn chủ động liên lạc với mình. Bởi còn sao nữa? Là vì người ta muốn quan tâm đến nàng, muốn biết nàng đang làm gì, nghĩ gì, đơn giản như vậy thôi.

1. NGƯỜI ẤY SẼ CHỦ ĐỘNG LIÊN LẠC VỚI BẠN
source: https://media.ohay.tv/v1/upload/content/2017-10/29/2429-dfa0ebed63c034f9823b0cb569663e60-ohaytv.jpg

Chàng ta cũng sẽ luôn cảm thấy hồi hộp mỗi khi đợi tin nhắn từ bạn và tốc độ trả lời tin nhắn còn nhanh hơn các nàng tưởng tượng nữa đấy. Hãy thoải mái hơn với chàng, bộc bạch tâm sự của mình để chàng hiểu và xóa đi khoảng cách giữa 2 người nhé các nàng.

2. ÁNH MẮT HAY ĐỂ Ý ĐẾN NÀNG

Khi “lỡ” để ý đến một cô gái, các chàng trai của chúng ta cũng thường xuyên thể hiện tình ý của mình qua ánh mắt. Chàng sẽ thường xuyên để ý đến nàng, ánh mắt dường như biết nói để đáp lại tình cảm của nàng. 

2. ÁNH MẮT HAY ĐỂ Ý ĐẾN NÀNG
source: https://blogthanhduoc.com/wp-content/uploads/2019/03/44.jpg

Do vậy, các nàng ơi, nếu như các bạn thấy anh chàng thường xuyên nhìn về bạn, chăm chú nhìn bạn. Hoặc mỗi khi bạn vô tình nhìn thấy chàng, chàng cười thì chứng tỏ chàng đã thích bạn rồi đấy.

baca juga

3. CHÀNG ĐỐI XỬ VỚI BẠN KHÁC NGƯỜI KHÁC

Một trong nhiều dấu hiệu crush thích mình nữa đó chính là chàng ta sẽ đối xử với bạn khác với những người khác. Chàng sẽ quan tâm bạn nhiều hơn, dành cho bạn sự quan tâm đặc biệt hơn, nói chuyện với bạn nhiều hơn, để ý đến bạn hơn.

3. CHÀNG ĐỐI XỬ VỚI BẠN KHÁC NGƯỜI KHÁC
source: https://blogthanhduoc.com/wp-content/uploads/2019/03/66.jpg

Đôi khi chỉ là một vài cử chỉ nhỏ, như kéo ghế cho bạn ngồi, đi lấy nước cho bạn...cũng có thể nói lên được tình cảm của crush đối với mình rồi.

4. CHÀNG THÍCH TRÊU CHỌC BẠN HƠN

Nếu như nàng với người ấy không phải là bạn thân lâu năm mà chàng bỗng dưng thích trêu chọc bạn nhiều hơn thì còn nghi ngờ gì nữa? Chàng thích bạn rồi đấy. Đây là cách nhận biết crush thích mình mà các nàng đừng nên bỏ qua nhé.

4. CHÀNG THÍCH TRÊU CHỌC BẠN HƠN
source: https://i.pinimg.com/564x/9b/f2/f6/9bf2f68a736e0113407d06bdec94416c.jpg

Các chàng trai của chúng ta đôi khi thích người nào đó nhưng cũng khó lòng thể hiện tình cảm. Đôi khi chỉ mượn cớ trêu chọc bạn để có cơ hội trò chuyện và gần gũi bạn hơn thôi. Vì thế, khi thấy điều này, nàng hoàn toàn có thể tự tin hơn khi mình sẽ là người mở cửa trái tim chàng sau bao ngày hồi hộp mong chờ.

baca juga

5. CHÀNG CÓ THỂ IM LẶNG KHI ĐƯỢC GHÉP ĐÔI VỚI BẠN

Chàng im lặng khi được mọi người ghép đôi với bạn không phải vì chàng không thích bạn đâu. Nên nếu như thấy chàng im lặng khi ai đó trêu nàng với người ấy, nàng đừng buồn nhé. 

5. CHÀNG CÓ THỂ IM LẶNG KHI ĐƯỢC GHÉP ĐÔI VỚI BẠN
source: https://i1-ione.vnecdn.net/2019/03/05/12-5-jpeg-9272-1551759729.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=U4sbR6tZBSOdwFa5rG8Fgw

Chàng sẽ im lặng nhưng không phải với tâm trạng khó chịu, phiền phức mà là im lặng có thể kèm theo nụ cười tủm tỉm mà nàng cũng tinh ý mới nhận được ra. Im lặng của chàng không phải là không quan tâm mà đôi khi là ngầm đồng ý...ừ là tôi thích đấy!

6. CHÀNG THÍCH TẠO CỚ ĐỂ ĐƯỢC Ở BÊN BẠN NHIỀU HƠN

Đôi khi chẳng phải vì có công việc gì đâu, nhưng chàng lại tạo cớ, tìm lý do để được ở bên cạnh bạn đấy. Muốn được ở bên bạn nhiều hơn, lâu hơn nữa là điều các chàng muốn thể hiện tình cảm của mình. 

6. CHÀNG THÍCH TẠO CỚ ĐỂ ĐƯỢC Ở BÊN BẠN NHIỀU HƠN
source: https://tamlyhochiendai.com/wp-content/uploads/2018/10/tam-ly-con-gai-khi-thich-mot-ai-do-4.jpg

Chàng sẽ tham gia các hoạt động mà có nàng, hoặc nếu như chàng và nàng có chơi chung với một nhóm bạn, chàng sẽ thường xuyên rủ nàng đi chung. Nhưng nhất định là phải có nàng thì chàng mới hào hứng hơn, và cũng là điều chàng mong muốn nàng lưu tâm đến mình hơn. 

7. THÍCH NÓI CHUYỆN VỚI BẠN

Phụ nữ chúng ta có thể dễ dàng trút bầu tâm sự với một người nào đó, nhưng đàn ông thì không như vậy. Đặc biệt là đối với người khác giới, nếu như không có tình cảm, chàng tuyệt đối sẽ không thích nói chuyện nhiều đâu các nàng ạ.

Điều này không chỉ là cách giúp các chàng có thể bộc bạch được tâm sự của mình mà còn cảm thấy tin tưởng, gần gũi với bạn. Và nếu như chàng thích nói chuyện với bạn, có nghĩa là bạn có thiện cảm với chàng, chàng muốn bạn hiểu hơn về mình.

7. THÍCH NÓI CHUYỆN VỚI BẠN
source: https://24kgoldart.com/wp-content/uploads/2019/01/she-likes-you-1.jpg

Hành động này của chàng cũng thể hiện được chàng là một người chín chắn và có ý định gắn bó với bạn lâu dài hơn.

Chúng ta đôi khi không khó để có cách nhận biết crush thích mình đâu các nàng ạ. Chúng mình chỉ cần tinh ý một chút thôi là có thể cảm nhận được chàng có thích mình hay không. Khi thấy chàng có dấu hiệu thích mình, nàng hãy tạo cơ hội cho cả hai để hiểu nhau hơn và có thể tiến xa hơn nữa nhé.