#1 - MA KẾT

Tuy là kiểu người thực tế đến mức thực dụng, thế nhưng Ma Kết vẫn luôn là cô gái đáng tin cậy và nghiêm túc với mọi mối quan hệ nhất. Một khi đã yêu ai, các cô nàng đây chưa từng nghĩ đến sẽ buông tay giữa chừng bất luận có chuyện gì khó khăn, trắc trở ập đến. Bắt đầu bằng cảm xúc trong con tim, nhưng đi cùng với tình cảm giữa Ma Kết và người yêu lại luôn tràn đầy lòng trách nhiệm. Hơn nữa, cô nàng cũng tỏ ra là người cực kì chu đáo, luôn biết quan tâm đến bạn trai từng ly từng tí đấy. Không quá bất ngờ khi một người tuyệt vời như thế trở thành No.1 cung hoàng đạo đáng để yêu nhất cả phải không?

#1 - MA KẾT
source: https://i.pinimg.com/564x/dc/11/f7/dc11f75b98e9e26b437eb25c7d9f2008.jpg

#2 SƯ TỬ

Nếu nói đến cung hoàng đạo nào được nhiều người thích nhất, đó chính là Sư Tử. Nhưng cũng vì quá quen thuộc với tâm điểm của đám đông mà các cô gái Sư Tử thường khiến người khác nghi ngờ về tình cảm của bản thân trao đến đối phương. Có điều, chính Sư Tử đã thể hiện được không giống vẻ bề ngoài mọi người thường thấy, mình là người rất biết yêu thương và cực kì đáng tin cậy. Thậm chí nếu phải chia tay vì lý do nào đó, cô nàng cũng chưa bao giờ lựa chọn thời điểm đối phương đang yếu đuối nhất, vì họ hiểu rất có thể đó sẽ là “đòn chí mạng” khiến cho người yêu gục ngã. Một cô gái mạnh mẽ, quyết đoán như Sư Tử nếu đã yêu cũng là người có tình, có nghĩa không thua kém ai đâu nhé. 

#2 SƯ TỬ
source: https://i.pinimg.com/564x/3a/d1/e7/3ad1e7db262eb4f613b473f3538471ae.jpg
baca juga

#3 SONG NGƯ

Mang chút "ngơ ngơ" và lãng mạn vào chuyện tình cảm, ấy vậy mà Song Ngư cũng chưa từng "out" top 12 cung hoàng đạo nữ dễ thương nhất khi yêu. Khi đã chấp nhận yêu Song Ngư, đó phải là anh chàng có thể thấu hiểu cho sự mơ mộng, cũng như có thể kịp thời đưa cô nàng quay trở lại mỗi khi "lạc lối". Bù lại, Song Ngư chưa từng thấy khó mà lui bao giờ. Một khi đối phương đã trở thành điểm tựa tinh thần của Song Ngư, cô nàng cũng sẽ lập tức thể hiện ngay mình chính là "hậu phương" vững chắc luôn sát cánh cùng họ. 

#3 SONG NGƯ
source: https://i.pinimg.com/564x/72/2a/51/722a51d605bf12e4c39d099260b4be12.jpg

#4 BỌ CẠP

Nhắc đến cung hoàng đạo đáng để yêu nhất mà "lờ lớ lơ" Bọ Cạp thì sai lầm lớn rồi nha. Đừng nhìn thấy con người bình thường vốn lạnh lùng, bí ẩn này mà kết luận họ sẽ chẳng biết yêu đương thế nào đâu. Ngược lại, chúng mình đôi khi còn phải học tập khả năng "trói buộc" người yêu của cô nàng nữa đấy. Bằng chứng là mặc dù không phải tuýp người yêu dễ chịu, hay thậm chí còn đa nghi, thích "chiếm hữu", thế nhưng các chàng trai đều "tình nguyện" chấp nhận nhược điểm này của Bọ Cạp. Đó là vì cô nàng rất biết hy sinh vì người mình yêu thương. Mặc dù không phải ai cũng xứng đáng để Bọ Cạp chịu thiệt thòi về phần mình, nhưng hãy tin rằng chính nhờ đức tính này mà các cô gái sẽ sớm tìm được người biết trân trọng, yêu thương thật lòng sớm thôi. 

#4 BỌ CẠP
source: https://i.pinimg.com/564x/83/cc/3d/83cc3debd35f3bb416454b390b4eaea5.jpg
baca juga

#5 BẢO BÌNH

Bảo Bình luôn có số "đào hoa" khi là 1 trong những cung hoàng đạo nhiều người yêu nhất nhưng cũng là đối tượng bị hiểu nhầm yêu "vô tội vạ" nhất. Thật ra không phải vậy đâu, xét về phương diện tính cách, Bảo Bình chỉ là quá rạch ròi giữa lý trí và tình yêu. Bắt buộc Bảo Bình phải toàn tâm toàn ý với 1 ai đó là chuyện cực kì khó. Tuy nhiên, nếu tiến đến với Bảo Bình như một "đối tác" đúng nghĩa trong cuộc sống, các chàng trai sẽ nhận ra đây là cô gái có trách nhiệm và đầy "nghĩa khí" hơn ai hết. Không dễ để tìm thấy 1 người luôn sẵn sàng ở "đầu sóng ngọn gió" cùng bạn bất kì lúc nào như Bảo Bình đâu đấy. 

#5 BẢO BÌNH
source: https://i.pinimg.com/564x/d4/ec/8d/d4ec8dfafd70953041df85098256eeb4.jpg

Thế nào rồi, có bao nhiêu cô gái của Beauties Việt Nam "lọt" top cung hoàng đạo đáng để yêu nhất nào? Nhưng dù không có tên trong danh sách này thì cũng đừng buồn nha, bởi mỗi chúng ta đều đáng được yêu theo những cách tuyệt vời nhất đấy.