#1. CUNG BỌ CẠP (24/10 – 22/11)

Đứng đầu danh sách cung hoàng đạo thần thái nhất không ai khác chính là cô nàng Bò Cạp. Với nét tính cách bí ẩn, khéo léo và có trực giác nhạy bén, nên chẳng lạ lẫm gì khi nàng Bò Cạp đứng đầu trong danh sách này.

Nàng Bò Cạp mỗi khi xuất hiện đều đem đến một bất ngờ nào đó cho những người xung quanh. Vì nàng luôn tạo cho mình một lớp vỏ bọc hoàn hảo, chính điều đó đã kích thích các chàng trai luôn muốn tìm hiểu về nàng.

#1. CUNG BỌ CẠP (24/10 – 22/11)
source: https://i.pinimg.com/originals/e3/4d/db/e34ddb2eece6885385c9f7e340faa4bb.jpg

Bên cạnh đó, với sự khéo léo và tinh tế, nàng luôn tạo được những khoảnh khắc tốt đẹp với người đối phương. Vì thế, không biết bao nhiêu chàng trai đã đổ gục dưới chân nàng. Điểm thu hút nhất của cô nàng Bò Cạp chính là đôi mắt, chỉ với cái nhìn đầu tiên, bạn có thể đã khắc sâu hình bóng của nàng trong tâm trí bạn rồi, với 1 cái liếc nhẹ của nàng, tim bạn chắc hẳn lệch đi không hề nhẹ đâu ha.

#2. CUNG SƯ TỬ (23/07 – 23/08)

Có lẽ khi nói về khí chất của 12 cung hoàng đạo, thì không ai có thể sánh được với nàng Sư Tử rồi. Mang trong mình dòng máu của chúa tể rừng xanh, ở nàng luôn toát ra một năng lượng tích cực khiến ai cũng muốn được sáp lại gần nàng. Với bản chất kiêu ngạo, tự tin, nàng luôn muốn giành được vị trí cao nhất, những thứ mà không ai có. Ai vô tình lọt vào mắt xanh của Sư Tử, thì chắc chắn là không thể thoát khỏi lưới tình của nàng rồi.

#2. CUNG SƯ TỬ (23/07 – 23/08)
source: http://vanhienblog.info/wp-content/uploads/2019/02/anh-gai-xinh-dep-hot-girl-1-00-600x445.jpg

Với tính cách mạnh mẽ và táo bạo, nếu như nàng đã thích bạn, chắc hẳn nàng sẽ tìm mọi cách để bạn có thể hiểu được tâm ý của nàng, và chuyện bạn bạn bị đổ là sớm hay muộn mà thôi. Chính sự tự tin, lạc quan và uy nghiêm của cô nàng Sư Tử đã khiến cho đối phương phải say đắm.
 

baca juga

#3. CUNG CỰ GIẢI (22/06 – 22/07)

Cự Giải là một cô nàng có sức hút của 12 cung hoàng đạo nữ nhất. Vốn được biết đến là mẫu người của gia đình, với tính cách ấm áp, hay quan tâm và chăm sóc người khác, đôi lúc lại ngại ngùng, e thẹn và có chút sống nội tâm, rất nhạy cảm và dễ bị xúc động. Nàng Cự Giải có một bề ngoài khá mảnh mai và yếu đuối, nhưng một khi đã tức giận lên, trông lại rất có khí chất đấy. Chính vì sự đáng yêu như thế, thì làm gì có chàng trai nào lại không đổ gục dưới chân 1 cô nàng Cự Giải đúng không nào?

#3. CUNG CỰ GIẢI (22/06 – 22/07)
source: https://static1.bestie.vn/Mlog/ImageContent/201905/loi-khuyen-cho-gai-dep-ma-ngheo-va-gai-vua-xinh-vua-giau-394558.jpg

Nàng Cự Giải khá tinh tế và lãng mạn, sẽ chẳng bao giờ nàng quên những kỉ niệm của 2 người như ngày hẹn hò, ngày có nụ hôn đầu hoặc là ngày sinh nhật của bạn. Tuy nhiên, với việc quan tâm tới từng chi tiết nhỏ nhặt ấy có thể làm đối phương cảm thấy khó chịu, nhưng suy cho cùng là nàng chỉ muốn bạn cảm thấy vui mà thôi.
 

#4. CUNG BẠCH DƯƠNG (21/03 – 20/04)

Nằm cuối danh sách những cung hoàng đạo thần thái nhất chính là nàng Bạch Dương. Với tính cách mạnh mẽ, lạc quan, dũng cảm và kiên cường, nàng Bạch Dương luôn tạo được sự thu hút của đối phương bằng chính cá tính của mình. Nhìn vào một cô nàng Bạch Dương, bạn sẽ nhận thấy sự độc lập và quyết đoán của cô ấy. Bạch Dương không ngại những khó khăn, luôn sẵn sàng trong mọi hoàn cảnh để chiến đấu với nó. 

Bạch Dương là một cô nàng có lối sống khá đơn giản, điều đó không chỉ thể hiện qua trang phục thường ngày, mà nó còn thể hiện qua lời nói và suy nghĩ của cô nàng. Chính vì sự đơn giản ấy, các chàng trai luôn muốn tìm được bến đỗ bình yên của cuộc đời mình đều đổ gục trước sự bình dị của Bạch Dương.

#4. CUNG BẠCH DƯƠNG (21/03 – 20/04)
source: https://zicxa.com/hinh-anh/wp-content/uploads/2019/07/T%E1%BB%95ng-h%E1%BB%A3p-h%C3%ACnh-%E1%BA%A3nh-g%C3%A1i-xinh-d%E1%BB%85-th%C6%B0%C6%A1ng-cute-nh%E1%BA%A5t-6.jpg

Vậy thì bây giờ bạn đã biết ai là người có khí chất của 12 cung hoàng đạo nhất chưa? Với mỗi cung hoàng đạo đều có thần thái của riêng mình, cho nên bạn đừng buồn khi không có tên trong danh sách nhé. Vì có thể ở một danh sách khác, tên của bạn sẽ được đứng đầu bảng đấy.