TẠI SAO CON TRAI THƯỜNG CHỌC CON GÁI?

Khi con trai nghịch tóc con gái hay tìm cách chọc phá thì đây là dấu hiệu thường thấy chứng tỏ chàng đang thích cô ấy. Chuyện này không hề mới và ở thời đại nào thì một chàng trai mới lớn cũng hay dùng chiêu này để gây chú ý với người mà anh ta thích.

TẠI SAO CON TRAI THƯỜNG CHỌC CON GÁI?
source: http://tamlyhoctinhyeu.vn/wp-content/uploads/2018/05/Screenshot_45.png

Mặc dù làm vậy chàng có thể bị mắng, bị đánh hoặc bị ghét. Nhưng chàng sẽ cảm thấy vui vì nghĩ rằng hình ảnh của mình sẽ xuất hiện trong tâm trí của nàng. Có thể hiểu chiến thuật của chàng là gây ấn tượng và làm cho nàng nhớ mình trước đã. Chuyện để nàng thích sẽ tính sau.

Điều bạn cần làm là gì?

Với hành động chọc ghẹo của chàng, bạn đừng quá để tâm mà bực mình, khó chịu. Bạn nên nhìn rõ sự thật ẩn chứa đằng sau của hành động đó là gì.Chàng có thực sự quan tâm đến bạn, luôn có mặt giúp đỡ và hỗ trợ bạn khi cần. Những chuyện buồn vui trong cuộc sống của bạn, chàng có quan tâm và chia sẻ? Bạn cần quan sát những hành động ẩn ý để đánh giá đúng về tình cảm và thái độ của chàng sau những lúc phá phách kia.

TẠI SAO CON TRAI THƯỜNG CHỌC CON GÁI?
source: https://t.a4vn.com/2019/02/1/doi-gio-voi-6-phim-hoa-ngu-tu-thanh-xuan-vuon-truong-lang-man-de-0b0.png

Đồng thời khi bị trêu chọc, cho dù bạn thích hay không thì cũng nên giữ một thái độ bình tĩnh, thản nhiên coi như không có chuyện gì xảy ra. Với thái độ đó, đối phương sẽ cảm thấy “quê độ” và không muốn trêu chọc bạn nữa. Lúc này chàng có thể sẽ thể hiện tình cảm theo cách khác, có thể sẽ bớt “teen boy” hơn.

Nếu bạn thực sự không thích, có thể nhẹ nhàng nhưng kiên quyết đề nghị chàng chấm dứt những hành động như thế để gìn giữ tình bạn đẹp.
 

baca juga

THÊM NHỮNG BIỂU HIỆN KHI CON TRAI THÍCH CON GÁI

Thường xuyên nhìn trộm bạn

Nếu nhiều lần có cảm giác ai đó đang nhìn mình, xoay người lại bạn bắt gặp ánh mắt chàng đang nhìn trộm thì đích thị chàng đang “say” bạn rồi. Bởi vì khi con trai thích một người con gái, chàng luôn muốn ngắm nhìn người ấy càng nhiều càng tốt để thu giữ hình ảnh của nàng. Nếu bạn không đủ nhạy cảm để phát hiện chàng hay nhìn trộm, thì một người bạn thân thiết có thể thấy điều đó và tiết lộ với bạn. 

THÊM NHỮNG BIỂU HIỆN KHI CON TRAI THÍCH CON GÁI
source: https://www.inthemoodformovies.com/wp-content/uploads/2016/11/DCM_1444-1050x700.jpg

Chàng đỏ mặt khi người khác ghép đôi với bạn

Chắc hẳn bạn có nghe câu: “ai cũng hiểu, chỉ một người không hiểu”. Khi chàng thích bạn, những người bên cạnh sẽ sớm phát hiện điều đó. Chính vì thế, mọi người cố tình “đẩy thuyền” chàng và bạn. Những lúc đó, tâm lý chung của những chàng trai là không biện minh hay chối cãi mà đỏ mặt cười trừ cho qua. Dấu hiệu này chứng tỏ chàng chính là người đang rất thích bạn. Nếu bạn cũng có cảm tình với chàng, hãy suy xét và bật đèn xanh cho anh ấy nhé!

THÊM NHỮNG BIỂU HIỆN KHI CON TRAI THÍCH CON GÁI
source: http://afamily1.mediacdn.vn/k:thumb_w/600/NSzwl6FLDmRsBY68xdXXGfzdw6cKW0/Image/2016/09/HAU%20TRUONG%20MIDU-HARRY%20LU%20DOI%20DAU%20NHAU%20KICH%20LIET%20(17)-fb091/4-nam-2-chang-mot-tinh-yeu.jpg
baca juga

Tìm cách tiếp cận bạn

Tương tự như lý do tại sao con trai thường chọc con gái, việc chàng tìm cách tiếp cận bạn như xin số điện thoại, nick facebook, zalo cũng là dấu hiệu chứng tỏ chàng thích bạn. Con trai sẽ luôn tìm mọi cách để liên lạc, tiếp cận với người mình thích để có dịp trò chuyện, tìm hiểu về nàng. Và sau đó, chàng sẽ mon men mời nàng đi chơi.

THÊM NHỮNG BIỂU HIỆN KHI CON TRAI THÍCH CON GÁI
source: https://www.quehuong.org.vn/wp-content/uploads/2018/05/with-you.jpg

Đây là những bước quen thuộc trong quy trình cưa cẩm người mình thương của tụi con trai. Cho dù đó là một chàng nhút nhát thế nào thì cũng sẽ mạnh dạn nhắn tin làm quen với cô nàng mà chàng thực sự thích.

Chàng đối xử với bạn theo một cách đặc biệt

Nếu bạn quan sát thấy rằng, chàng luôn đối xử với bạn theo một cách rất đặc biệt không như những cô gái xung quanh thì đó đích thị là chàng đã cảm mến bạn rồi. Những biểu hiện rõ ràng như: chàng luôn nhiều lời, hoạt bát với mọi người, nhưng chàng lại trầm tính hẳn khi nói chuyện với bạn. Chàng luôn kéo ghế cho bạn ngồi, luôn thể hiện sự quan tâm và ga lăng hết mức cho bạn. Bạn đừng ngạc nhiên vì bạn sẽ luôn là người đặc biệt trong lòng chàng trai thích bạn.

 

THÊM NHỮNG BIỂU HIỆN KHI CON TRAI THÍCH CON GÁI
source: https://image.viettimes.vn/w800/Uploaded/2020/aoboplu/2019_08_20/109603060_2082019.jpg

Vậy là bài viết này đã giải đáp giúp bạn lý do tại sao con trai thường chọc con gái và thêm những dấu hiệu chứng tỏ chàng đang thích bạn. Nếu một anh chàng có 3 trong 5 dấu hiệu đã đề cập, chứng tỏ chàng trai ấy thực sự đã thích bạn rồi. Chỉ vì ở tuổi mới lớn, chàng ấy còn nhút nhát hoặc e ngại nhiều điều mà chưa thổ lộ cùng bạn thôi.

Nếu tinh ý nhận ra, bạn có thể bật đèn xanh cho chàng cơ hội hoặc thể hiện thái độ từ chối khéo để giữ được tình bạn đẹp. Beauties Vietnam chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé!