THÀNH PHẦN BÍ MẬT VÀ TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA DẦU CHĂM SÓC DA DẦU ANTI-BLEMISH OIL

Nhắc đến mỹ phẩm Banker’s Secret, cộng đồng những người yêu cái đẹp đã xây dựng cho mình dấu ấn về một thương hiệu mỹ phẩm thủ công Việt, được bắt nguồn từ những điều tỉ mẩn nhỏ nhặt nhất của việc làm đẹp, đam mê, tìm tòi,khám phá nguồn vô tận của nguyên liệu và các thảo mộc, tinh dầu tự nhiên. Cũng như bao dòng sản phẩm trước đây của mình, A Banker’s Secret luôn thật sự thấu hiểu những trăn trở của mỗi cô gái mang một tình trạng da khác nhau, để cho ra đời sản phẩm dầu chăm sóc da dầu Anti-Blemish Oil dành tặng riêng cho các cô gái mang nỗi lo da dầu.

THÀNH PHẦN BÍ MẬT VÀ TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA DẦU CHĂM SÓC DA DẦU ANTI-BLEMISH OIL
source: https://images.innisfree.co.kr/kr/ko/upload/pdtDetail/beautyProps/skinCare/volcanic_oil_control_blottingPaper/img02.jpg

Dầu chăm sóc da dầu A Banker’s Secret là sự kết hợp chuẩn xác các loại dầu và tinh dầu phù hợp, dựa trên cơ chế tự cân bằng dầu dưỡng và lớp dầu tự nhiên vốn có trên da. Các loại nguyên liệu thiên nhiên được chọn lọc cẩn trọng để đưa vào sản phẩm gồm có các loại dầu thực vật như dầu hạt nho, mầm ngũ cốc, hải ly, hoa anh thảo, và dầu argan; cùng với các loại tinh dầu mang lại hiệu quả chăm sóc da tuyệt vời gồm tinh dầu đàn hương, nhài, phong lữ, oải hương, chanh, hoa cam và sả java. Ngoài ra, chiết xuất nha đam đứng đầu bảng thành phần nguyên liệu là nhân tố quan trọng để thực hiện chức năng cấp nước cấp ẩm tuyệt vời cho da, duy trì tình trạng da căng bóng, sáng khỏe cho các cô nàng da dầu.

THÀNH PHẦN BÍ MẬT VÀ TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA DẦU CHĂM SÓC DA DẦU ANTI-BLEMISH OIL
source: https://cdn.dep365.com/wp-content/uploads/2018/04/chon-dung-tinh-dau-tam-xuan-cho-tung-loai-da-09.jpg

Nhìn vào bảng thành phần được tuyển chọn, chúng ta có quyền tin rằng dầu chăm sóc da dầu Anti-Blemish Oil sẽ làm tốt nhiệm vụ của nó, là giữ cho làn da của chúng ta ở trạng thái cân bằng tốt nhất, điều tiết lượng dầu dư thừa trên da; ngăn ngừa tình trạng lỗ chân lông bị bí tắc vì bã nhờn, sẽ kết hợp với bụi bẩn gây ra hiện tượng tắc nghẽn lỗ chân lông, dẫn đến viêm nhiễm; và hình thành tình trạng mụn dai dẳng, kéo dài.

Các loại dầu và tinh dầu có trong dầu chăm sóc da dầu Anti-Blemish Oil còn có một công dụng khác là làm se dịu vết mụn, giúp mụn mau khô nhanh và mau gom cồi để chúng ta dễ dàng ra tay “xử lý” chúng. Dầu dưỡng chăm sóc da dầu sẽ gây ra mụn, đó là khi bạn lựa chon loại dầu không phù hợp, và do bạn sử dụng chưa đúng cách. Do vậy, quan niệm da dầu tuyệt đối không được sử dụng dầu dưỡng, hoặc dùng dầu để chăm sóc da sẽ gây mụn là một điều thật sự sai lầm cho những ai chưa từng trải nghiệm dầu chăm sóc da dầu A Banker’s Secret.

baca juga
THÀNH PHẦN BÍ MẬT VÀ TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA DẦU CHĂM SÓC DA DẦU ANTI-BLEMISH OIL
source: https://scontent.fsgn2-3.fna.fbcdn.net/v/t1.0-9/18813437_1482220915161484_8292357803135351266_n.jpg?_nc_cat=106&_nc_ht=scontent.fsgn2-3.fna&oh=c95c113f721d5afb05e885113b5ad7dc&oe=5CB26831

SỬ DỤNG DẦU CHĂM SÓC DA DẦU ANTI-BLEMISH OIL NHƯ THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ

Bằng các xúc giác nhạy cảm của mình với nguyên dược liệu thiên nhiên và các loại tinh dầu, mỹ phẩm A Banker’s Secret đã thật sự gom góp những nguyên liệu an toàn và lành tính nhất, đưa chúng vào dầu chăm sóc da dầu Anti-Blemish Oil một cách vừa vặn. Bạn có thể sử dụng dầu chăm sóc da dầu A Banker’s Secret như các sản phẩm dưỡng ẩm thông thường (dùng sau các bước rửa mặt làm sạch da, toner cân bằng da). Điểm đặc biệt hơn của loại dầu này là nó cũng có thể thích hợp như một lựa chọn dùng để tẩy trang (thay cho nước tẩy trang) và làm sạch da (thay sữa rửa mặt).

SỬ DỤNG DẦU CHĂM SÓC DA DẦU ANTI-BLEMISH OIL NHƯ THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ
source: http://abankersecret.com/wp-content/uploads/2015/09/DSCF7733.jpg

Nếu bạn vẫn chưa thật sự tin tưởng vào những điều ở trên, bạn có thể lướt thêm nhiều bài viết A Banker’s Secret review để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này. Nhưng chắc chắn, mọi kết quả bạn tìm thấy đều sẽ cho thấy rằng, dầu chăm sóc da dầu Anti-Blemish Oil của mỹ phẩm A Banker’s Secret thật sự đã xóa tan định kiến về dầu dưỡng chăm sóc da, và là lọ dầu dưỡng da mà chúng ta nên có trong tủ của mình.