#1. QUÉT MẮT RẤT LÂU VỀ PHÍA BẠN - CHÀNG ĐANG GIỞ TRÒ “TÁN TỈNH”

Đây là dấu hiệu vô cùng cổ điển và phổ biến nhất của một chàng trai đang chú ý và thích bạn. Chưa kể, đây còn là cách tán tỉnh hiệu quả nhất nữa. Nhưng sẽ không dễ dàng nếu việc giao tiếp bằng mắt kéo dài không có sự tương giao nhất định từ cả hai phía.

Giả sử bạn đang ở quán cà phê hoặc một buổi tiệc, có chàng trai luôn nhìn về bạn và tạo cho bạn cảm giác phải chú ý anh ta. Trong cả buổi, bạn và chàng cũng đã vài lần chạm vào mắt nhau. Điều này có nghĩa chàng cố tình muốn tạo ra một sự kết nối vô hình với bạn. Hoặc cũng có thể chàng thấy bạn thật sự cuốn hút và không thể rời mắt khỏi bạn.

#1. QUÉT MẮT RẤT LÂU VỀ PHÍA BẠN - CHÀNG ĐANG GIỞ TRÒ “TÁN TỈNH”
source: https://2sao.vietnamnetjsc.vn/images/2018/10/03/06/09/tinh-yeu.jpg

Đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy chàng thực sự thích hoặc đang cố gắng gây chú ý và muốn tán tỉnh bạn. Việc này thực sự ly kỳ và thú vị nếu đó là một chàng trai đúng “gu” của bạn, đúng không?

#2. MẮT CHÀNG KHÔNG RỜI KHI BẠN NÓI CHUYỆN - CHÀNG ĐANG CẢM THẤY BẠN THÚ VỊ

Trong cuộc nói chuyện, nếu đôi mắt của chàng tập trung nhìn bạn và không hề rời đi, có nghĩa chàng thấy cuộc nói chuyện với bạn thực sự thú vị. Điều cần lưu ý ở đây là có thể chàng chỉ tập trung vào chủ đề bạn đang nói hoặc kỹ năng nói chuyện của bạn thu hút chứ không vì tình cảm dành cho bạn.

Nhưng nếu bạn nói sang chủ đề khác, dù tầm thường hay không liên quan chàng cũng chăm chú và say sưa dán mắt vào bạn. Chàng cũng tận dụng mọi cơ hội để được nhìn sâu vào mắt bạn, đây là dấu hiệu rõ ràng nhận biết tình yêu qua đôi mắt của chàng.

#2. MẮT CHÀNG KHÔNG RỜI KHI BẠN NÓI CHUYỆN - CHÀNG ĐANG CẢM THẤY BẠN THÚ VỊ
source: https://2sao.vietnamnetjsc.vn/images/2018/12/24/11/09/yeu-1---Copy-1.jpg

Đồng thời với ánh mắt ấy cộng thêm một nụ cười quyến rũ thì có thể khẳng định đó là ánh mắt của người con trai thích bạn. Bởi lẽ khi chàng thích bạn, chàng sẽ muốn tìm hiểu thêm về bạn cũng như những gì bạn nghĩ.

baca juga

#3. KHÓA MẮT KÉO DÀI - THỂ HIỆN TÌNH CẢM SÂU SẮC

Cho dù chàng và bạn đã ở bên nhau bao lâu, nhưng chàng luôn dùng ánh mắt để giao tiếp với bạn. Điều này thể hiện tình cảm sâu đậm mà chàng dành cho bạn, cũng như tạo cảm giác thân thuộc. Đồng thời, khóa mắt cũng thể hiện rằng cả hai tin tưởng và cảm thấy thoải mái với nhau.

#3. KHÓA MẮT KÉO DÀI - THỂ HIỆN TÌNH CẢM SÂU SẮC
source: https://vtv1.mediacdn.vn/thumb_w/650/2016/2016030401543-0-1457408494071.jpg

Khi hai bạn đang tranh cãi, nếu chàng của bạn luôn nhìn thẳng vào mắt bạn có nghĩa anh ấy trung thực và không có gì để che giấu. Hoặc chàng có thể nhìn vào mắt bạn để đoán và hiểu được suy nghĩ của bạn thì có nghĩa tình cảm của chàng dành cho bạn thực sự sâu sắc và muốn gắn kết với bạn.

#4. ÁNH MẮT PHẢNG PHẤT MÙI VỊ NGỌT NGÀO - NHẬN BIẾT TÌNH YÊU QUA ĐÔI MẮT

Bạn dễ dàng nhận ra ngay ánh mắt của một chàng trai có tình ý với mình. Đó không hề giống với ánh mắt của người khác mỗi lần bạn đối mặt. Với chàng ấy, khi mắt bạn và chàng vô tình chạm nhau, bạn sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào, ấm áp. 

 

#4. ÁNH MẮT PHẢNG PHẤT MÙI VỊ NGỌT NGÀO - NHẬN BIẾT TÌNH YÊU QUA ĐÔI MẮT
source: https://i-ione.vnecdn.net/2016/03/07/005zZr0Dgw1f1m194inhwj30c80dsj-3784-7567-1457338292.jpg

Bạn sẽ cảm thấy được vỗ về và bình yên đến kỳ lạ, mọi mệt mỏi dường như tan biến khi chìm vào trong đôi mắt ấy. Bạn đừng nghi ngờ điều này, khi bạn tìm thấy một ánh nhìn như thế có nghĩa đó là người đàn ông bạn có thể gửi gắm tình cảm của mình.

baca juga

#5. MĂT CHÀNG NHƯ SÁNG LÊN KHI NHÌN THẤY BẠN - BẠN ĐANG LÀ TÌNH YÊU ĐÍCH THỰC CỦA CHÀNG

Khi chàng yêu bạn thật lòng, ánh mắt của anh ấy không thể che giấu mà sẽ thể hiện niềm vui một cách tự nhiên. Chàng có thể không có biểu hiện gì khác, nhưng ánh mắt chàng sẽ không kìm được mà sáng lên khi nhìn thấy tình yêu của mình.

#5. MĂT CHÀNG NHƯ SÁNG LÊN KHI NHÌN THẤY BẠN - BẠN ĐANG LÀ TÌNH YÊU ĐÍCH THỰC CỦA CHÀNG
source: http://tapchisaoviet.com/files/Contents/11/nang_tho_moi_cua_noo_phuoc_thinh_tho_mong_trong_thang_5_de_danh_Tap-chi-sao-viet-20190223103733.jpg

Bởi vậy việc giải mã ánh mắt người con trai nhìn bạn cũng không hề khó khăn đâu nhỉ. Vì ánh mắt sẽ bán đứng chàng và thể hiện những gì chàng dành cho bạn. Chỉ cần một chút tinh ý, bạn sẽ cảm nhận được tình cảm chàng dành cho bạn dù chàng không hề nói ra.

Vậy là qua bài viết này, Beauties Vietnam đã gửi đến bạn 5 dấu hiệu nhận biết tình yêu qua đôi mắt của chàng. Hãy là một cô gái thông minh và tinh tế để nhận ra đâu là tình yêu đích thực của đời mình, bạn nhé!