CHÀNG THÍCH TRÊU CHỌC BẠN

Nếu bạn nhận thấy anh chàng mà bạn crush thường xuyên có những hành động hay lời nói trêu chọc bạn, đến mức bạn cũng phải tự hỏi mình rằng làm sao chàng lại có nhiều năng lượng để trêu chọn bạn đến vậy. Điều đó chứng tỏ rằng chàng đang để ý đến bạn và đây là một dấu hiệu nhận ra crush thích mình có độ chính xác khoảng 99% cơ đấy.
 

CHÀNG THÍCH TRÊU CHỌC BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/b5/4f/c8/b54fc8fa3dab21ef3f165d1865e37ed0.jpg

Chàng bình thường có thể rất lạnh lùng nhưng khi bạn xuất hiện chàng lại vui vẻ và nhiệt tình hơn, khi trêu chọc bạn chàng luôn cố tình khiến bạn phát cáu. Thậm chí chàng muốn trêu để bạn đánh, lườm hay quát mắng chàng, khi bạn như vậy mà chàng chỉ cười và tỏ ra thích thú.

Chàng hành động như vậy bởi chàng muốn bạn chú ý đến chàng nhiều hơn mà thôi. Nếu như chàng không thích bạn thì chẳng có lý do gì khiến chàng phải làm như vậy cả đúng không nào!

CHÀNG LUÔN LÀ NGƯỜI CHỦ ĐỘNG NHẮN TIN CHO BẠN

Một trong những dấu hiệu nhận ra crush thích mình qua tin nhắn đó chính là việc chàng có thường xuyên chủ động nhắn tin cho bạn hay không. Nếu anh chàng mà bạn crush luôn là người mở đầu cho những cuộc trò chuyện, tốc độ trả lời tin nhắn của bạn nhanh như tốc độ ánh sáng. Điều đó cho thấy rằng chàng đang say nắng bạn, cố tìm cơ hội để trò chuyện với bạn.
 

CHÀNG LUÔN LÀ NGƯỜI CHỦ ĐỘNG NHẮN TIN CHO BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/7a/86/07/7a86075d3fea796469c108e37526fccf.jpg

Đây là một dấu hiệu nhận ra crush thích mình khá rõ ràng đúng không nào? Bởi đơn giản bạn có thể đặt vào vị trí của chính mình để cảm nhận. Nếu bạn thích một ai đó đương nhiên là bạn sẽ luôn muốn nói chuyện với người đó, tìm hiểu những sở thích hay gia đình của người đó.

Ngoài ra, đây cũng là một dấu hiệu chàng không thích bạn qua tin nhắn, bởi nếu chàng không bao giờ chủ động nhắn tin cho bạn hay chàng cố tình trả lời tin nhắn của bạn thật chậm. Điều đó có nghĩa là chàng hoàn toàn không thích bạn đâu nha.

baca juga

CHÀNG LUÔN TỎ RA GA LĂNG VỚI BẠN

Bạn muốn biết anh chàng mà bạn crush liệu có thích bạn hay không? Có một cách khá đơn giản bạn chỉ cần để ý xem khi ở bên bạn chàng có hay tỏ ra ga lăng, lịch thiệp và bảo vệ bạn không. Bởi đa phần những chàng trai khi yêu thì sẽ luôn muốn đối xử thật tốt với cô gái đó.
 

CHÀNG LUÔN TỎ RA GA LĂNG VỚI BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/d5/c7/db/d5c7dbd1064eed5ae86406bc7ae31588.jpg

Đặc biệt, chàng chỉ thể hiện điều đó với một mình bạn, còn với những người khác chàng vẫn giữ một thái độ bình thường, thậm chí là lạnh lùng. Ngoài dấu hiệu chàng có cảm tình với bạn qua tin nhắn thì việc tỏ ra ga lăng thì bạn càng có thêm niềm tin để biết rằng chàng đang thích bạn.
 

CHÀNG KỂ VỚI BẠN VỚI GIA ĐÌNH MÌNH

Thông thường các chàng trai điều không muốn ai biết về những điều riêng tư như chuyện gia đình, thế nhưng với người mà chàng thích lại khác. Chàng sẽ luôn cố gắng kể thật nhiều về gia đình với bạn, đó là dấu hiệu nhận ra crush thích mình đảm bảo chính xác. Chàng có thể kể cho bạn nghe về những kí ức của tuổi thơ, các câu chuyện xảy ra xung quanh những người thân trong gia đình chàng hay bạn bè của chàng. Bởi chàng muốn bạn hiểu rõ và cảm thấy quen thuộc hơn với mọi thứ riêng tư của chàng.

CHÀNG KỂ VỚI BẠN VỚI GIA ĐÌNH MÌNH
source: https://i.pinimg.com/564x/f9/a8/01/f9a8011f6096813fbf965e6aa8bae092.jpg
baca juga

CHÀNG LUÔN VUI VẺ KHI Ở BÊN CẠNH BẠN

Phái đẹp khi thích một ai đó các nàng thường tỏ ra hồi hộp, run khi nói chuyện, bắt chuyện với chàng. Đối lập hoàn toàn, các chàng trai lại thường tỏ ra vui vẻ và thoải mái khi chủ động nói chuyện với các nàng. Đó cũng được xem là một dấu hiệu giúp bạn có thể khẳng định rằng chàng đã thích bạn.

CHÀNG LUÔN VUI VẺ KHI Ở BÊN CẠNH BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/eb/96/d6/eb96d649fa2d6e0e216efc62d6f3deee.jpg

Hy vọng với những dấu hiệu nhận ra crush thích mình như trên thì bạn sẽ sớm nhận ra tình cảm của chàng. Từ đó, bạn đừng ngại ra tín hiệu để chàng biết về tình cảm của bạn nếu không chàng sẽ cảm thấy thất vọng và từ bỏ việc cưa cẩm bạn đó nha.