ĐÔI BÀN TAY NÀNG BAO NHIÊU TUỔI?

Đã bao giờ nàng tự hỏi mình “đôi tay mình bao nhiêu tuổi?”. Nàng đã quá mải chăm sóc cho làn da mặt mà bỏ quên một làn da cũng cần được nàng cưng chiều, cần nàng chăm sóc đó là làn da của đôi bàn tay.

ĐÔI BÀN TAY NÀNG BAO NHIÊU TUỔI?
source: https://green.xgoo.jp/cdn/column/upload/img/article/authorsbeauty/wp-content/uploads/2016/12/photo125.jpg

Theo các chuyên gia cho thấy, da trên mu bàn tay là vùng da có thể bị lão hóa nhanh chóng nhất. Một người con gái yêu kiều, một cô gái biết yêu thương bản thân mình một cách trọn vẹn chắc chắn không thể không chăm sóc đến đôi bàn tay của mình. Nếu nàng không muốn ai đó nhìn vào gương mặt mình nói mình độ đôi mươi nhưng bàn đây đã như một lady 30 thì phải nhanh chóng chăm sóc làn da tay ngay thôi!

KEM DƯỠNG TAY A BANKER’S SECRET

Nói đến dưỡng da tay chắc chắn không thể không nhắc đến một “vũ khí” lợi hại mang tên A Banker’s Secret. Đây là thương hiệu chăm sóc da 100% từ thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Kem dưỡng tay A Banker’s Secret có chứa các dưỡng chất bồi bổ cho làn da tay giúp nàng lấy lại một đôi bàn tay đẹp đúng tuổi.

KEM DƯỠNG TAY A BANKER’S SECRET
source: http://abankersecret.com/wp-content/uploads/2015/09/DSCF4791.jpg

Em dưỡng da tay The Super Lovely Hand Cream For Gypsies & Tea Lovers kem dưỡng tay A Banker’s Secret có thành phần hoàn toàn từ các loại thảo mộc thiên nhiên, chắt lọc hương vị thiên nhiên để chăm sóc đôi bàn tay nàng một cách tốt nhất. Với quan niệm “da tay cũng như da mặt”, A Banker’s Secret muốn đem lại cho các cô gái một công thức chăm sóc da tay hiệu quả.

baca juga
KEM DƯỠNG TAY A BANKER’S SECRET
source: https://kenhphunu.com/media/102015/1537549200/tu-lam-my-pham-handmade.jpg

Công thức chăm sóc da tay bí mật có trong kem dưỡng tay A Banker’s Secret: hoa cúc La Mã, hoa cúc Vạn Thọ, tinh dầu Hạnh Nhân, các loại mầm ngũ cốc, tinh dầu hoa Oải Hương, keo Nha Đam, bơ Hạt Mỡ, sáp ong, sáp nhũ hóa.

CÔNG DỤNG CỦA KEM DƯỠNG TAY A BANKER’S SECRET

Kem dưỡng tay A Banker’s Secret được ví như một bài thuốc bổ để chăm sóc cho làn da tay phát triển khỏe mạnh. Với những dưỡng chất có trong những loại thảo một vô cùng giản dị sẽ giúp nâng niu, chăm sóc cho đôi bàn tay của nàng mãi mãi ở độ tuổi thanh xuân.

CÔNG DỤNG CỦA KEM DƯỠNG TAY A BANKER’S SECRET
source: http://artdeco.com.vn/blog/wp-content/uploads/2015/01/xu-dep-lan-da-tay-nut-ne-khi-mua-dong-toi.jpg
  • Loại bỏ tế bào chết: da tay cũng như bất cứ bộ phận nào trên cơ thể, cũng có rất nhiều tế bào chết. Sử dụng em kem dưỡng tay - loại A Banker’s Secret mỹ phẩm nổi tiếng về chăm sóc da tay, đôi bàn tay của nàng sẽ được cởi bỏ “lớp áo da cũ” sần sùi và xấu xí.
  • Cấp ẩm, cấp dưỡng: những tinh chất bổ dưỡng trong kem dưỡng tay A Banker’s Secret sẽ được thẩm thấu vào trong làn da tay của nàng nhanh chóng. Lớp dưỡng trong suốt, nhẹ dịu thẩm thấm vào da hiệu quả để nuôi dưỡng, tái tạo tế bào da mới.
  • Chống lão hóa: kiên trì sử dụng kem dưỡng tay A Banker’s Secret trong thời gian nhất định, nàng sẽ thấy được sự thay đổi đáng kể trên đôi bàn tay của mình. Biết chăng, em dưỡng tay này sẽ giúp nàng có được làn da tay còn trẻ hơn cả làn da mặt nữa đấy!
baca juga

KEM DƯỠNG TAY A BANKER’S SECRET CÓ MÙI HƯƠNG GÌ?

KEM DƯỠNG TAY A BANKER’S SECRET CÓ MÙI HƯƠNG GÌ?
source: https://kenh14cdn.com/2017/7-1499148878501.jpg

Kem dưỡng da tay A Banker’s Secret có mùi hương thơm nhẹ dịu pha cùng với mùi va-ni thơm thoang thoảng, gợi cho nàng nhớ về một buổi chiều êm đềm trong khu vườn nhỏ. Mùi hương đó đầy tinh tế sẽ khiến nàng như cô gái bên chiếc ấm trà xinh đang ngồi thư giãn.

KEM DƯỠNG TAY A BANKER’S SECRET CÓ MÙI HƯƠNG GÌ?
source: https://media.sheis.vn/beautyPhotoBanner/g47/s/Beauty-a29de8b5-f47e-4128-836c-240098191f2b-sheIs_3344c731-0ea3-4ed0-afd7-37292ce8d5e6DSCF6968.jpg

Cũng như tất cả các loại mỹ phẩm khác của nhà A Banker’s Secret, em kem dưỡng da tay này được sự đón nhận đông đảo của các cô gái. Tham khảo trên các diễn đàn mỹ phẩm Banker’s Secret review, nàng có thể nhận ra những phản hồi tích cực này. A Banker’s Secret không chỉ mang đến cho các cô gái làn da tươi sáng, mịn màng, A Banker’s Secret còn như đang kể cho các nàng nghe một câu chuyện về nét đẹp của người con gái tuổi đôi mươi!