NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÂY MÙI TRÊN CƠ THỂ CÁC BẠN CẦN CẢNH GIÁC

Có nhiều nguyên nhân gây ra mùi trên cơ thể, và khi chúng mình đã biết về những nguyên nhân này thì chúng ta cũng có cách khắc phục hiệu quả. Mùi hôi trên có thể có thể được hình thành do những nguyên nhân như:

  • Do tuyến mồ hôi tự nhiên trên cơ thể;

  • Tóc có mùi, nguyên nhân có thể do các loại vi khuẩn hoặc nấm gây mùi trên da đầu;

NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÂY MÙI TRÊN CƠ THỂ CÁC BẠN CẦN CẢNH GIÁC
source: https://image-us.eva.vn/upload/2-2019/images/2019-04-10/toc-xau-gay-rung-nhieu-va-co-mui-la-vi-dau-1-1554889336-768-width660height371.jpg
  • Do việc sử dụng một số loại gia vị, thực phẩm có mùi nặng;

  • Do tinh thần bị căng thẳng, áp lực kéo dài;

  • Do chúng ta sử dụng các loại xà phòng diệt khuẩn quá nhiều;

  • Do yếu tố di truyền.

Đây là những yếu tố có thể khiến cho cơ thể chúng ta có thể có mùi khó chịu, gây ra khó chịu và mất tự tin.

6 CÁCH TẠO MÙI HƯƠNG CƠ THỂ TỰ NHIÊN ĐỂ GÂY ẤN TƯỢNG VỚI ĐỐI PHƯƠNG

Bất cứ ai trong chúng ta cũng muốn ghi điểm với người đối diện bằng một dấu ấn riêng. Và cách tạo mùi hương tự nhiên trên cơ thể là cách để người ta sẽ nhớ lâu hơn về bạn. Bởi mùi hương ở mỗi người khác nhau, nên nó sẽ tạo nên sự riêng biệt cho mỗi người.

6 CÁCH TẠO MÙI HƯƠNG CƠ THỂ TỰ NHIÊN ĐỂ GÂY ẤN TƯỢNG VỚI ĐỐI PHƯƠNG
source: http://tatiomax.com.vn/wp-content/uploads/2017/03/4-cach-tao-mui-huong-khien-chang-me-mai1.jpg

Và để tạo ấn tượng với đối phương một cách riêng biệt các bạn có thể áp dụng một số cách như sau:

baca juga

1. Dùng sữa tắm và sữa dưỡng thể

Đây là một trong nhiều cách tạo mùi hương cơ thể của phụ nữ được nhiều chị em áp dụng. Các loại sữa tắm có thể làm thơm cơ thể, loại bỏ mùi hôi khó chịu trên cơ thể một cách nhanh chóng và tiện lợi mà chị em tụi mình có thể áp dụng mỗi ngày.

6 CÁCH TẠO MÙI HƯƠNG CƠ THỂ TỰ NHIÊN ĐỂ GÂY ẤN TƯỢNG VỚI ĐỐI PHƯƠNG
source: https://www.maihan.vn/images/images/clip_image003.jpg

Tuy nhiên, các bạn có thể dùng những loại sữa tắm có thành phần tự nhiên, mùi hương dịu nhẹ để không bị mùi quá thơm nhé. Bởi đôi khi mùi hương thơm trên cơ thể quá nhiều cũng không phải là tốt. Việc kết hợp với sữa dưỡng thể để bổ sung độ ẩm cho da và cũng là cách để tạo mùi hương thơm được tốt hơn nữa đấy.

2. Dùng nước hoa hoặc là tinh dầu thơm

Hầu hết chị em thời 4.0 tụi mình đều ít nhiều dùng chút nước hoa hoặc dầu thơm mỗi khi đi ra ngoài có đúng không nào? Bởi đây cũng là cách tạo ra mùi hương thơm nhanh chóng và ấn tượng với đối phương. Phải công nhận rằng có nhiều người khi thấy mùi hương đó lại nghĩ ngay ra chính bạn. Mà đôi khi không biết phải gọi tên mùi hương đó như thế nào cho đúng.

6 CÁCH TẠO MÙI HƯƠNG CƠ THỂ TỰ NHIÊN ĐỂ GÂY ẤN TƯỢNG VỚI ĐỐI PHƯƠNG
source: http://kenhphaidep.com/wp-content/uploads/2019/03/bi-quyet-de-tro-thanh-nguoi-phu-nu-quyen-ru-trong-ngay-8-3-8.jpg

Mặc dù đây là một trong 6 cách tạo mùi hương cơ thể tự nhiên nhưng các nàng cũng đừng lạm dụng nước hoa hoặc tinh dầu thơm nhé. Hãy xịt một lượng vừa phải vào cổ, cổ tay hoặc 2 bên tai để hương thơm được khuếch tán tốt hơn nhé. 

baca juga

3. Hãy thường xuyên tắm gội

Thực ra không có một loại nước hoa, tinh dầu thơm hay sữa dưỡng thể nào có thể che lấp được hoàn toàn mùi cơ thể đâu nhé các nàng. Và để chúng phát huy tác dụng tốt nhất thì chúng ta hãy tắm gội thường xuyên hơn nhé. 

6 CÁCH TẠO MÙI HƯƠNG CƠ THỂ TỰ NHIÊN ĐỂ GÂY ẤN TƯỢNG VỚI ĐỐI PHƯƠNG
source: https://www.webphaidep.com/wp-content/uploads/2018/09/cach-tam-dung-cach-1.jpg

Tắm gội thường xuyên giúp chúng ta có được cơ thể sạch sẽ, thơm tho mà còn  làm cho tinh thần sảng khoái, dễ chịu hơn rất nhiều. Tóc và da được làm sạch đôi khi không cần dùng thêm nước hoa cũng là cách để chúng mình tạo mùi hương tự nhiên trên cơ thể rồi.

 4. Hãy thay đổi chế độ ăn uống của mình

Như các bạn đã biết, chế độ ăn uống ảnh hưởng rất nhiều đến mùi hương trên cơ thể. Đôi khi nó ảnh hưởng đến tuyến mồ hôi trên cơ thể hoặc là hơi thở của bạn. Chính vì thế, để hạn chế mùi trên cơ được tốt hơn, các bạn hãy thận trọng khi dùng thực phẩm nhé.

6 CÁCH TẠO MÙI HƯƠNG CƠ THỂ TỰ NHIÊN ĐỂ GÂY ẤN TƯỢNG VỚI ĐỐI PHƯƠNG
source: https://suckhoehangngay.mediacdn.vn/zoom/680_425/2019/5/7/thuc-pham-giup-phong-ngua-viem-nang-long-1557244313522831321226-crop-15572443212561040640657.jpg

Hãy tích cực dùng các loại rau xanh, rau thơm, cà chua, chanh, dứa, cam quýt và hạn chế dùng thịt đỏ, hành tỏi, bí đỏ, sầu riêng để cải thiện mùi được tốt hơn.

5. Dùng các loại thảo dược để tạo mùi hương cơ thể

Ngoài những cách trên đây, các bạn cũng có thể dùng các loại thảo dược để cải thiện mùi trên cơ thể. Các bạn có thể dùng một số thảo dược như dạ lan hương, mộc hương, cây sả, bạc hà, xạ hương, ngải cứu...để tạo mùi hương trên cơ thể. Cách này cũng giúp cho các bạn cải thiện được tinh thần, giúp tinh thần phấn chấn hơn rất nhiều.

6 CÁCH TẠO MÙI HƯƠNG CƠ THỂ TỰ NHIÊN ĐỂ GÂY ẤN TƯỢNG VỚI ĐỐI PHƯƠNG
source: https://image2.tin247.com/pictures/2019/04/13/apu1555166014.jpg

6. Ăn sữa chua mỗi ngày

Ăn sữa chua không chỉ giúp chị em chúng ta có thể cải thiện được vóc dáng và làn da. Mà việc ăn sữa chua hàng ngày còn tốt cho việc cải thiện mùi trên cơ thể nữa đấy. Sữa chua có thể cải thiện mùi ở tuyến mồ hôi, làm giảm sunfit gây mùi khó chịu và hạn chế vi khuẩn gây mùi ở miệng. 

6 CÁCH TẠO MÙI HƯƠNG CƠ THỂ TỰ NHIÊN ĐỂ GÂY ẤN TƯỢNG VỚI ĐỐI PHƯƠNG
source: https://rockit.vn/wp-content/uploads/2018/09/cach-lam-sua-chua-danh-da.jpg

Tuy nhiên, các bạn cũng nên dùng vừa phải và nhớ là nên dùng sữa chua nhé, đừng sử dụng nhiều sữa tươi vì nó có thể gây ra tác dụng ngược lại đấy.

Có nhiều nguyên nhân gây mùi trên cơ thể và chúng ta cũng có nhiều cách để khắc phục nó. 6 cách tạo mùi hương cơ thể tự nhiên trên đây là cách giúp các bạn có thể cải thiện mùi hương cơ thể một cách lâu dài và dễ thực hiện. Để tốt hơn các nàng có thể dùng kết hợp 6 cách này để cơ thể thơm tho suốt cả ngày dài nhé.