Bạn nào là fan bự của ''Mắt Biếc'' ắt hẳn cũng thấm thía câu nói này: ''Điều đáng buồn nhất là khi mình yêu ai, không biết họ có biết điều đó không. Điều đáng buồn thứ nhì là khi mình biết họ biết điều đó rồi thì lại không biết người đó có đáp trả tình cảm của mình không.'' Để không phải đau khổ như nhân vật Ngạn, mình sẽ tiết lộ với mọi người vài cách nhận biết crush không thích bạn. Đây cũng là bí kíp tu luyện từ chính mối tình đơn phương của mình và của vài người bạn dấu tên khác. Mong sao chị em đừng đi vào vết xe đổ đau thấu tim như mình nhé! 
Cách nhận biết người bạn thích không thích bạn đúng và nhanh nhất
source: https://kenh14cdn.com/thumb_w/620/2019/2/27/ad-artboard-1-copy-8-15512296256701613271519.jpg

1. KHÔNG CHỦ ĐỘNG NHẮN TIN HAY GỌI ĐIỆN TRƯỚC

Một khi đã yêu thì thật khó để giấu giếm cảm xúc của trái tim. Trong tâm trí chàng sẽ luôn tồn tại hình bóng của bạn. Dù đi đâu, làm gì họ cũng nghĩ đến bạn. Thậm chí, khi ai đó gọi tên của bạn, họ cũng giật mình sửng sốt. Sau đó, chàng sẽ mỉm cười vì hóa ra chỉ là trùng tên mà thôi. Mình đã chứng kiến rất nhiều người bạn của mình có những hành động như vậy khi yêu. 

Nhưng một khi chàng trai đó đã không có một chút tình cảm nào dành cho bạn, dĩ nhiên họ sẽ chẳng quan xem bạn đang làm gì, đã ăn gì chưa,... Họ thờ ơ, và chẳng bao giờ họ chủ động nhắn tin hay gọi điện để hỏi thăm bạn. Bởi bạn chất, họ không có hình bóng của bạn trong tâm trí hoặc có thể là họ cũng đang crush đối tượng khác. 

 

1. KHÔNG CHỦ ĐỘNG NHẮN TIN HAY GỌI ĐIỆN TRƯỚC
source: http://streaming1.danviet.vn/upload/4-2019/images/2019-11-10/nguoi-thu-ba-1573321427-width800height600.jpg

Nếu như cả một ngày dài mà bạn không liên lạc với họ nhưng cũng không nhận được dù là một mẩu tin nhỏ, rõ ràng bạn phải xem lại mối quan hệ này rồi. Có nhiều bạn sẽ không đồng tình và cho rằng chàng trai đó bận, không nhất thiết là ngày nào cũng phải nhắn tin. Mình xin đáp lại luôn rằng đó chỉ là lời ngụy biện để che đi sự thật phũ phàng là crush không hề thích bạn. Dù có bận đến đâu thì người yêu bạn thật lòng cũng sẽ thông báo cho bạn trước, chứ không để bạn chờ dài cổ vậy đâu.

Thế nhé, các cô gái. Tỉnh táo lên nha! Theo mình, đây là cách nhận biết crush không thích bạn chính xác nhất luôn đấy! Nếu còn không tin, hãy xem các dấu hiệu khác dưới đây để chắc chắn hơn nha!
 

baca juga

2. TRẢ LỜI TIN NHẮN CHẬM, HỜI HỢT

Tốc độ trả lời tin nhắn cũng là thước đo hữu hiệu cho biết chàng thật sự thích bạn hay không. Nếu việc trả lời chậm diễn ra như cơm bữa thì xin chia buồn rằng bạn không phải là đối tượng duy nhất chàng đang trò chuyện cùng. Hay nói thẳng ra là vị trí của bạn không hề cao trong lòng chàng đó. Người mà họ thích, họ yêu luôn được ưu tiên xếp trước nha. Dù cho có bận đến cỡ nào thì người đấy cũng sẽ nhắn tin cho bạn nhanh nhất có thể và không quên lời xin lỗi vì đã để bạn phải chờ đợi.

2. TRẢ LỜI TIN NHẮN CHẬM, HỜI HỢT
source: https://static1.bestie.vn/Mlog/UploadThumbs/201901/dung-song-qua-rong-rai-vi-khong-phai-ai-cung-dang-de-ban-cho-di-20190128112447.jpg

Nội dung của tin nhắn cũng phản ánh mức độ quan tâm của đối phương dành cho bạn đó. Nếu chàng trai chỉ trả lời bạn rất ngắn gọn và cộc lốc, luôn cố gắng kết thúc cuộc nói chuyện càng sớm càng tốt thì bạn nên xem lại tình cảm của họ nha! Mình đã từng chứng kiến có những cặp đôi yêu nhau, họ nhắn tin qua lại cho nhau thâu đêm chỉ vì không nỡ kết thúc câu chuyện, không ai muốn nói tạm biệt đối phương. 

3. THƯỜNG XUYÊN TRÁNH MẶT BẠN

Đây là dấu hiệu quá rõ ràng cho thấy đối phương không hề thích bạn đó. Nếu bạn thường xuyên tiếp cận chàng nhưng chàng tỏ vẻ không thoải mái và luôn muốn lảng tránh, rõ ràng người đó không hề muốn gặp cũng như nói chuyện với bạn. Họ sợ việc tiếp xúc nhiều với bạn dễ bạn thêm hiểu lầm và nuôi mộng dài lâu. Nếu chàng đã ra dấu hiệu như vậy thì nàng cũng nên "stop" và chuyển đối tượng mới đúng không nào.

 

3. THƯỜNG XUYÊN TRÁNH MẶT BẠN
source: https://media.ex-cdn.com/EXP/media.giadinhmoi.vn/files/content/2019/05/28/6-dau-hieu-nguoi-ta-dang-tham-thich-ban-04-1018.jpg
baca juga

4. GỢI Ý LÀM MAI MỐI BẠN CHO MỘT AI KHÁC

Nếu một ngày nào đó, bạn nhận được lời mai mối của crush cho bạn hoặc người thân của anh chàng thì xin chia buồn sâu sắc với bạn, anh chàng đó không có ý định phát triển mối quan hệ với bạn đâu. Bản tính của đàn ông là cực kì thích chinh phục và chiếm hữu. Vậy nên, không có lí do gì khác để chàng làm mai mối bạn cho một người khác, đó chính là chàng chỉ coi bạn là bạn mà thôi.

4. GỢI Ý LÀM MAI MỐI BẠN CHO MỘT AI KHÁC
source: https://1.bp.blogspot.com/-xFjqWD561gw/WpFub-CQdKI/AAAAAAAAuRM/lGwCWgeU3PwCmfXTb6ezOysiJ-MS0ArzQCLcBGAs/s1600/stt-buon-danh-cho-con-gai-2.jpg

5. BÌNH THẢN KHI BẠN THÂN MẬT VỚI NGƯỜI CON TRAI KHÁC

Tuy không phải tuýp người con trai nào cũng ghen tuông khi yêu. Tuy nhiên, nếu bạn có những cử chỉ thân mật với người khác trước mặt crush mà anh chàng vẫn dửng dưng, chỉ có thể là vô cảm hoặc không thực sự thích bạn. Không hề có chàng trai nào có thể chịu đựng được việc người con gái mình thích quan tâm hay chăm sóc người con trai khác. Ghen chẳng qua là do họ quá yêu mà thôi.

Vậy nên nàng muốn biết chàng có thích mình không thì hãy thử cách này nha. Đảm bảo hữu hiệu cực kì luôn. Tuy nhiên, không nên đùa quá chớn, tránh chàng hiểu nhầm rằng bạn thiếu tôn trọng họ nha.

5. BÌNH THẢN KHI BẠN THÂN MẬT VỚI NGƯỜI CON TRAI KHÁC
source: https://icdn.dantri.com.vn/thumb_w/640/2018/10/28/dan-tri-dung-do-thua-cho-nguoi-thu-ba-khi-duyen-da-can-tinh-da-het-1-1540734991645799520744.jpg

Vậy là mình đã chia sẻ toàn bộ bí kíp tu luyện ngàn năm của mình sau khi trải qua những lần thất bại trong tình đơn phương. Nói ra thì hơi xấu hổ chút xíu. Nhưng những cách nhận biết người bạn thích không thích bạn này thật sự có ích cho những ai đang thầm yêu đó. Mình hy vọng là các bạn sẽ sớm nhận ra mối tình từ một phía rất đau khổ và sớm tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình nha!