1. THAY ĐỔI CÁCH NÓI CHUYỆN VỚI BẠN

Hòa đồng, dí dỏm và thông minh, đó là ưu điểm mà ai cũng phải công nhận ở nam Bảo Bình, ngay cả chỉ bằng việc nhắn tin trò chuyện với họ mà thôi. Điều đó nghĩa là họ cực kì tử tế và thân thiện với bất kì ai. Thế nhưng, cậu bạn “lật mặt” với mình còn nhanh hơn tốc độ lật bánh tráng. Nghĩa là vừa nói chuyện ngọt nhẹ với người ta đã quay sang bạn bày ra thái độ “hách dịch”, “khó ở”, đôi khi lại còn “so deep” nữa chứ. Và bạn nghĩ là do Bảo Bình không thích mình sao? Sai rồi, ngược lại hoàn toàn có khả năng là dấu hiệu nam Bảo Bình thích bạn đấy. Bởi những gì hắn thể hiện ra với bạn đều xuất phát từ sâu bên trong cảm xúc, suy nghĩ cá nhân. Thử nghĩ xem, có ai lại đi làm thế với những người mình chỉ dừng lại ở mức bạn bè bình thường hay không?

1. THAY ĐỔI CÁCH NÓI CHUYỆN VỚI BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/a5/9b/1d/a59b1dc294aeb5a8189b1daad8946439.jpg

2. CHỊU CHIA SẺ NHỮNG BÍ MẬT RIÊNG TƯ

Tuy không quá “thần thần bí bí” như Bọ Cạp hay Ma Kết, thế nhưng bản thân Bảo Bình cũng có cả “túi 3 gang” những điều thầm kín, bí mật chỉ riêng hắn biết. Ngay cả khi đã làm bạn một thời gian dài, lượng thông tin bạn hoặc những người cùng nhóm biết được về Bảo Bình cũng chỉ như phần nổi của tảng băng. Vậy nên khi “điều tra” con người này, cũng như việc thay đổi cách nói chuyện, hãy để ý xem có phải cậu bạn đang bắt đầu “mồi chài” bạn bước vào thế giới riêng tư của hắn nhiều hơn trước kia hay không.

Đó như một thói quen mà Bảo Bình khi yêu đơn phương vẫn thường làm nhất, như thể muốn chứng minh cho đối phương biết họ đã được xem như 1 phần “linh hồn” của Bảo Bình rồi. Và nếu quả thật là thế, bạn sẽ thấy ánh mắt của cậu bạn sẽ trở nên rạng rỡ hơn trông thấy mỗi khi được trò chuyện, chia sẻ cùng bạn với những chủ đề riêng tư mà bản thân vẫn mang theo như “kho báu” bên người.

2. CHỊU CHIA SẺ NHỮNG BÍ MẬT RIÊNG TƯ
source: https://i.pinimg.com/564x/85/f9/6e/85f96e7afda3f2be3f8c8678d7f14271.jpg
baca juga

3. ĐỂ BẠN CAN DỰ VÀO CÁC QUYẾT ĐỊNH CÁ NHÂN

Nếu bạn nghĩ cậu bạn Bảo Bình chỉ biết “moi móc tim gan” trước crush thì có vẻ bạn đang xem thường khả năng “thả thính” của hắn lắm đấy. Phải nói anh chàng này có 1 “tuyệt chiêu” vừa đủ giúp bạn xác nhận chắc chắn nghi ngờ của mình, lại vừa có thể cùng lúc khiến bạn “điếu đổ” dễ như chơi. Đó chính là “mượn tay” bạn để quyết định mọi thứ trong cuộc sống. Chỉ là mua 1 chiếc áo, đôi giày, hay quyết định học phần kì tiếp theo, chỗ thực tập kế tiếp,… mọi thứ Bảo Bình đều sẽ nhờ đến bạn tư vấn và quyết định giúp. Đừng vội kết luận đây là anh chàng thiếu “nghị lực”, thiếu quyết đoán nhé, chẳng qua nam Bảo Bình khi chiều bạn gái có mấy ai lại không tỏ ra “dựa dẫm” vào đối phương đâu nào.

3.  ĐỂ BẠN CAN DỰ VÀO CÁC QUYẾT ĐỊNH CÁ NHÂN
source: https://i.pinimg.com/564x/b0/4e/f2/b04ef25df658273b863bd3b880e9ab21.jpg

4. RỦ RÊ CRUSH ĐI XEM PHIM

Chống chỉ định với các bạn gái không có máu “nghệ thuật” như Bảo Bình, vì dù là 1 cậu trai hay đã là 1 quý ông lịch lãm, tình yêu của họ dành cho phim ảnh vẫn luôn sâu sắc, khó có điều gì đánh đổi được lắm. Thế nên khi nam Bảo Bình yêu bạn, muốn bạn bước chân vào cuộc sống của mình, hắn dại gì không đưa bạn đi xem phim để hiểu hơn về sở thích của mình, như thể loại phim hợp gu, diễn viên yêu thích,… Và không chỉ 1 mà 5,6,7,8,…n lần khả năng cao cuộc hẹn của 2 người sau cùng cũng sẽ “chốt hạ” ở rạp chiếu phim đấy. Nhưng nếu bạn cũng đang “tăm tia” anh chàng thì dấu hiệu nam Bảo Bình thích bạn như thế này cũng không đến nỗi tệ mà phải không?

4. RỦ RÊ CRUSH ĐI XEM PHIM
source: https://i.pinimg.com/564x/0b/b1/23/0bb123a54345c34bf74af8b432d6e579.jpg

Với 4 dấu hiệu nam Bảo Bình thích bạn vừa được Beauties Việt Nam liệt kê ở trên, các cô gái đã nhận thấy ở đối tượng của mình được bao nhiêu phần trăm “khả nghi” rồi? Tất nhiên, mọi thứ đều có sai số của nó. Nhưng chắc chắn trong quá trình tìm hiểu, chính bạn sẽ còn phát hiện được thêm những dấu hiệu khác có độ tin cậy cao hơn nữa đấy.