DẤU HIỆU NAM NHÂN MÃ THÍCH BẠN QUA NGÔN NGỮ CƠ THỂ

Nhân Mã là một trong 3 chòm sao thuộc cung lửa vì vậy họ mang trong mình sự nhiệt huyết và năng lượng tràn đầy. Tính cách “thẳng như ruột ngựa” của Nhân Mã sẽ làm chàng không thể giấu được tình cảm với bạn, thậm chí chỉ còn thiếu việc nói cho cả thế giới biết là chàng đang crush bạn mà thôi. Nhưng chính sự nhiệt tình quá mức khiến cho việc bày tỏ cảm xúc đôi khi thiếu đi sự tinh tế và khéo léo. Thế nhưng Nhân Mã nam khi yêu một người chắc chắn sẽ nói ra. Mình nghĩ đây là dấu hiệu rõ ràng nhất thể hiện Nhân Mã thích bạn rồi.

DẤU HIỆU NAM NHÂN MÃ THÍCH BẠN QUA NGÔN NGỮ CƠ THỂ
source: https://i.pinimg.com/originals/14/85/41/148541f5ae01a12213a831b2e3bbae17.jpg

Như mình đã nói, Nhân Mã nổi tiếng là cung hoàng đạo phóng khoáng. Thế nên trong tình yêu, tính cách ấy của Nhân Mã khiến nhiều người lầm tưởng rằng Nhân Mã không bao giờ chung thủy, lời bày tỏ tình yêu có khi chỉ là “trót lưỡi đầu môi”. Đây chỉ là lầm tưởng thôi nhé, vì nếu như đối diện với cô gái mà con trai Nhân Mã yêu thật lòng, ngoài những lời bày tỏ tình cảm, Nhân Mã sẽ dành nhiều thời gian để bàn tính chuyện tương lai, về gia đình và cuộc sống sau này có bạn kề bên. Thử nghĩ xem, một chòm sao ưa thích sự tự do nhiều đến vậy lại có thể cùng bạn tính chuyện mai sau, đây liệu có phải là dấu hiệu nam Nhân Mã yêu bạn say đắm rồi không?

DẤU HIỆU NAM NHÂN MÃ THÍCH BẠN QUA NGÔN NGỮ CƠ THỂ
source: https://i.pinimg.com/564x/7a/c7/11/7ac711246d209c804aa84dc2d29dfd20.jpg
baca juga

Ngoài việc bày tỏ bằng lời nói, nam Nhân Mã cũng thích dùng hành động trực tiếp giãi bày tình cảm của bản thân. Con trai thuộc cung Nhân Mã luôn tràn đầy sự tự tin vì thế sẽ luôn giành lấy sự chủ động trong mọi thứ: Chủ động kết nối với bạn mọi tình huống như xin số điện thoại, gọi điện và nhắn tin. Những lời mời đi chơi, xem phim, dùng cơm,… xuất hiện với tần suất không thể nào nhiều hơn được nữa.

Chàng sẽ vô cùng nhiệt tình những lúc nàng cần sự giúp đỡ, không e ngại việc tiếp xúc cơ thể, đặc biệt hơn là nếu 2 bạn có một mức độ thân thiết nhất định, thì người con trai Nhân Mã sẽ thích được dựa đâu vào vai hoặc lòng bạn khi mệt mỏi.

DẤU HIỆU NAM NHÂN MÃ THÍCH BẠN QUA NGÔN NGỮ CƠ THỂ
source: https://i.pinimg.com/564x/2b/e4/96/2be49641ebfdc95a618a6d01c9a8e50e.jpg

Và cuối cùng, đặc biệt nhất là Nhân Mã khi đã thích ai đó thì chắc chắn sẽ rủ người đó đi du lịch cùng mình. Nếu du lịch là niềm đam mê bất tận của Nhân Mã thì họ lại càng muốn chia sẻ đam mê với người mình thích hơn nữa. Vậy là nếu bạn trai cung Nhân Mã “rủ rê” bạn đi du lịch cùng họ thì chắc chắn là họ có tình ý với bạn rồi.

DẤU HIỆU NAM NHÂN MÃ THÍCH BẠN QUA NGÔN NGỮ CƠ THỂ
source: https://i.pinimg.com/564x/cf/43/cf/cf43cf1c0c748b97777886db3236ea4d.jpg
baca juga

CHÀNG TRAI NHÂN MÃ SA VÀO LƯỚI TÌNH SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Nam Nhân Mã khi yêu thầm là đã không thể che giấu tình cảm của bản thân, thì khi chìm đắm trong tình yêu, những dấu hiệu nam Nhân Mã thích bạn đến vô cùng còn được thể hiện rõ ràng hơn nữa:

Chàng sẽ tìm cách để mọi đối tượng xung quanh đều phải tránh xa bạn. Thế nhưng kì lạ ở chỗ là sẽ không bao giờ nói ra sự ghen tuông trước mặt bạn mà chỉ âm thầm trong im lặng mà thôi.

Chấp nhận thay đổi một vài tính cách sẵn có của họ, tất nhiên là trong phạm vi cho phép thôi. Nhân Mã rất là cứng đầu nhưng cũng rất chiều chuộng người yêu vì thế nên khi chàng trai ấy chấp nhận vì bạn mà thay đổi thói quen, tính cách như bạn mong muốn chứng tỏ là đã yêu bạn rất nhiều.

CHÀNG TRAI NHÂN MÃ SA VÀO LƯỚI TÌNH SẼ NHƯ THẾ NÀO?
source: https://i.pinimg.com/564x/a7/58/b1/a758b1683e10164c8ccc56b0772c872c.jpg

Trong tình yêu, con trai Nhân Mã đề cao sự tự do và không bao giờ biết kiểm soát người yêu là gì. Điều này thuộc về một phần tích cách bản năng của Nhân Mã là họ yêu tự do nên cũng muốn người yêu được tự do. Tất nhiên là khi đã yêu, ai cũng cần phải có sự tin tưởng nhất định vào người yêu rồi. Với Nhân Mã thì mức độ tin tưởng là tối đa.

Đồng thời, họ xem tự do của họ là được ở bên cạnh người họ yêu. Tức là họ sẵn sàng bộc lộ thói quen hay thậm chí là … tính xấu một cách thoải mái. Nam Nhân Mã luôn hy vọng khi yêu là bao dung lẫn nhau vậy nên không hề ngại ngùng trong việc bộc lộ bản thân như thế nào trước mặt người mà họ đã nhận định là bạn đời.

CHÀNG TRAI NHÂN MÃ SA VÀO LƯỚI TÌNH SẼ NHƯ THẾ NÀO?
source: https://i.pinimg.com/564x/58/cb/cd/58cbcd446c655c01016478e20a7183f3.jpg

CÁCH ĐỂ BIẾT NHÂN MÃ CÓ THÍCH BẠN HAY KHÔNG

Tuy có nhiều dấu hiệu nam Nhân Mã thích bạn đến vậy, nhưng cách tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất để biết tình cảm của con trai Nhân Mã thế nào chính là hỏi thẳng họ. Với tính cách bộc trực và hào sảng chắc chắn họ sẽ không bao giờ nói dối. Nếu như Bạch Dương nhanh nhảu đến mức có thể nói mà không suy nghĩ, Sư Tử có thể mạnh mẽ đến mức che giấu được tình cảm thì Nhân Mã lại lạc quan đến mức quan niệm “Được thì được không được thì thôi”. Vậy là họ trang bị sẵn sự tự tin, lạc quan và cả thẳng thắn để một lần nói, nói hết được tình cảm của bản thân thì mới chịu thôi.

CÁCH ĐỂ BIẾT NHÂN MÃ CÓ THÍCH BẠN HAY KHÔNG
source: https://i.pinimg.com/564x/d6/ba/21/d6ba215a5d00412d41ac4494514e8871.jpg

Trên đây là tất tần tật những dấu hiệu nam Nhân Mã thích bạn sẽ thể hiện ra mà mình đúc kết được qua việc tìm hiểu tính cách đặc trưng của chòm sao Nhân Mã. Hy vọng sau bài viết này, những trăn trở như là “Liệu chàng trai Nhân Mã ấy có thích mình hay không?” không còn làm bạn phải “mất ăn mất ngủ” suy tư nữa nhé!