#1. TÍNH CÁCH CỦA NAM CỰ GIẢI (22/06 – 22/07)

Cự Giải là một chàng trai rất cứng đầu, nhiều khi chàng sẽ không nói lý lẽ với bạn đâu, chàng sẽ tỏ ra ngang ngược và ương bướng. Chàng rất ghét phải nghe người khác nói bắt mình làm như thế này, phải làm như thế kia, một khi chàng đã nóng lên rồi thì khá khó giải quyết đấy.

Trong tình yêu, chàng khá chân thành nhưng cũng rất phũ sau khi chia tay. Chàng sẽ đối xử chân thành, yêu thương hết mực với người mình đã lựa chọn, nhưng sau khi chia tay, chàng sẽ ra đi một cách dứt khoát không hề lưu luyến gì. Chàng luôn tự nhủ với bản thân không cần buồn vì một người không xứng đáng.

#1. TÍNH CÁCH CỦA NAM CỰ GIẢI (22/06 – 22/07)
source: https://image.giaoducthoidai.vn/768/uploaded/thuyvt/2018_04_27/ngamtraidepgiuptangtrinhocuachiem8afe88a5_dfmw_thumb.jpg

Bên cạnh đó, nam Cự Giải là một người khá liều lĩnh và hay mơ mộng. Chàng luôn tưởng tượng ra những viễn cảnh vô cùng đẹp trong tương lai. Đặc biệt trong tình yêu, Cự Giải luôn muốn tìm được một cô nàng vừa xinh đẹp, dịu dàng, ngoan ngoãn, biết tôn trọng người khác, đảm đang, chung thủy,… có vẻ như chàng đòi hỏi cao quá nhỉ?

#2. DẤU HIỆU YÊU ĐƠN PHƯƠNG CỦA NAM CỰ GIẢI

Khi bắt đầu cảm mến bạn, họ sẽ dành nhiều thời gian để đánh giá xem bạn có phải là sự lựa chọn đúng đắn của họ hay không. Nếu có, nam Cự Giải sẽ dành cho bạn thật nhiều sự quan tâm, ân cần, chăm sóc, sau đó bạn sẽ nhẹ nhàng rơi vào lưới tình của họ.

Đặc biệt nam Cự Giải khi yêu thầm, họ sẽ dõi theo bạn để không bỏ sót bất kì thông tin hay hành động nhỏ nào của bạn, dần dần thích nghi với sở thích của bạn để hai người trở nên hòa hợp hơn. Đây là một trong những dấu hiệu nam Cự Giải thích bạn, nếu bạn để ý một chút thì có thể phát hiện ra đấy.

#2. DẤU HIỆU YÊU ĐƠN PHƯƠNG CỦA NAM CỰ GIẢI
source: https://thegioidienanh.vn/stores/news_dataimages/huonggiang/022018/06/22/2719_2._YYi_tac_Yang_ngY_2.jpg

Cự Giải là tuýp chàng trai dịu dàng, tình cảm nhưng lại có trái tim cực kì mạnh mẽ và ngoan cố. Khi chàng ta yêu đơn phương một ai đó, dù không được đáp lại tình cảm, chàng ấy vẫn sẵn sàng làm mọi thứ để đối phương cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Khi Cự Giải yêu đơn phương, chỉ cần bạn hạnh phúc, thì chàng cũng đã hạnh phúc rồi.
 

baca juga

#3. CÁCH BỘC LỘ CẢM XÚC CỦA NAM CỰ GIẢI KHI YÊU

Cự Giải là một chàng trai có sự kiểm soát bản thân khá kém. Vì nam Cự Giải là một cung hoàng đạo rất nhạy cảm trong tình yêu và đặc biệt ghét sự giả dối. Chàng đôi khi sẽ quan tâm bạn đến mức khiến bạn nghẹt thở, tức giận khi bạn ở cùng một người đàn ông khác. Với dấu hiệu này, chàng ấy thật sự đang “ghen” với những chàng trai khác đấy.
 

#3. CÁCH BỘC LỘ CẢM XÚC CỦA NAM CỰ GIẢI KHI YÊU
source: https://vtv1.mediacdn.vn/thumb_w/650/2016/the-legend-of-the-blue-sea-jun-ji-hyun1-1480349975838.jpg

Vì là một người nhạy cảm trong tình yêu, nên khi bạn tỏ ra không quan tâm đến chàng, chàng sẽ trở nên tức giận. Lúc này, chàng sẽ làm ầm lên nhằm thu hút sự chú ý của bạn. Nhưng đôi khi mọi chuyện lại được đưa đi quá xa khiến cả hai trở nên mệt mỏi vì sự nhạy cảm này của nam Cự Giải. Lúc này bạn phải thật bình tĩnh, ngồi lại bày tỏ và nói ra cảm xúc của mình với chàng, sau đó rút ra những bài học về tình yêu để cả hai hiểu nhau hơn.

#4. DẤU HIỆU NAM CỰ GIẢI KHÔNG THÍCH BẠN

Mặc dù chàng vẫn đối xử ga lăng, lịch sự với bạn nhưng tất cả chỉ dừng lại ở tình bạn, vì chàng ta không thích bạn. Sẽ không có những cuộc trò chuyện xuyên đêm hay những cử chỉ quan tâm quá mức, chàng sẽ chỉ gặp và nói chuyện với bạn ở những nơi cần thiết và tất nhiên là không có chuyện chàng sẽ hẹn bạn 1 buổi café chỉ có 2 người rồi.
 

#4. DẤU HIỆU NAM CỰ GIẢI KHÔNG THÍCH BẠN
source: http://kenh14cdn.com/crop/640_360/2016/11-1480306785654-75-0-1013-1500-crop-1480314548698.png

Một dấu hiệu khác khi chàng trai Cự Giải không thích bạn là khi chàng đã có được bạn, nhưng chàng lại không quan tâm gì đến tình cảm hay cảm xúc của bạn. Chẳng qua chàng là một người có tính chiếm hữu khá cao và không tin tưởng vào một ai, họ chỉ tin tưởng vào bản thân họ mà thôi. Đó chắc chắn không phải là biểu hiện cung Cự Giải nam khi yêu, vì thế, hãy rời xa họ ngay lập tức, nếu còn cố tiếp tục, người chịu đau khổ chỉ có bạn thôi.

Vậy là mình đã tổng hợp xong tất cả dấu hiệu nam Cự Giải thích bạn và khi chàng không thích bạn rồi. Nếu như chàng có những dấu hiệu thích bạn, và bạn cùng thích chàng, thì mình chúc hai bạn có một mối tình thật đẹp nhé.