CHỦ ĐỘNG BẮT CHUYỆN VỚI BẠN

Dấu hiệu nam Ma Kết thích bạn rõ ràng và dễ dàng nhận biết nhất đó chính là họ chủ động trò chuyện cùng bạn. Có một sự thật là không chỉ riêng Ma Kết mà bất kì chàng trai nào khác cũng muốn tìm kiếm cơ hội để trò chuyện, tiếp xúc với người mình thích cả. Hơn thế, Ma Kết nổi danh là lạnh lùng, trầm tính nay lại "lân la" sang bắt chuyện cùng bạn thì chắc hẳn "có vấn đề" rồi nhé! Con trai Ma Kết khá nhút nhát trước người con gái mình thích, để chủ động với bạn anh ấy đã rất cố gắng đấy!

Vì thế mà khi bắt được "tín hiệu" của chàng, các cô gái cũng nên đáp trả bằng sự chủ động của mình. Nếu bạn có cảm tình với anh ấy thì cũng nên là người mở đầu cho các cuộc trò chuyện. Điều đó sẽ khiến Ma kết cảm thấy bạn thực sự cần và muốn được ở bên cạnh họ. Một khi đã đủ thân thiết, Ma Kết sẽ tự tin thể hiện con người họ cho bạn biết. Sâu bên trong vẻ ngoài lạnh lùng đó là một trái tim rất ấm áp đấy nhé!

CHỦ ĐỘNG BẮT CHUYỆN VỚI BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/88/df/b2/88dfb2699ac60e81ccd2865f7edb4704.jpg

DÀNH CHO BẠN SỰ QUAN TÂM

Dấu hiệu nam Ma Kết thích bạn tiếp theo đó chính là sự quan tâm mà họ dành cho bạn. Điều này không thể sai vào đâu được bởi vì khi yêu Ma Kết luôn có xu hướng muốn biết người ta đang ở đâu, đang làm gì và có an toàn hay không. Một trong những biểu hiện của nam Ma Kết khi yêu chính là dành cho bạn những lời hỏi han. Đôi khi con gái thấy những câu hỏi như đang làm gì, ăn cơm chưa... rất "nhạt". Tuy nhiên đối với Ma Kết họ thực sự muốn biết vì họ quan tâm đến bạn, đừng nghĩ những câu hỏi đó là phiền nhé!

Ma Kết thích quan tâm người mình yêu một cách âm thầm, thông qua bạn bè, người thân hoặc lặng lẽ theo dõi, quan sát bạn. Khi yêu Ma kết muốn người yêu mình nói cho họ biết bạn đang ở đâu. Điều đó khiến chàng trai này an tâm và cảm nhận được sự quan trọng của mình đối với người yêu. Hơn nữa Ma Kết là người sống rất thực tế, họ thích thể hiện hành động hơn lời nói. Vì thế mà họ không dành cho bạn những lời có cánh mà quan tâm bằng những hành động và cử chỉ yêu thương. 

DÀNH CHO BẠN SỰ QUAN TÂM
source: https://i.pinimg.com/564x/b9/e7/e1/b9e7e1058914dc8ae5ce1fbc55972236.jpg
baca juga

NHÌN TRỘM BẠN

Biểu hiện của Ma Kết khi yêu một người chính là lén lút nhìn "trộm" người ấy! Có thể các chàng trai ở cung hoàng đạo khác khi yêu một ai đó đều thoải mái thể hiện và mong muốn biết người ấy biết được. Còn riêng Ma Kết, họ lại không quá chủ động trong tình yêu và hơn nữa họ mang tâm lý ngại ngùng, lo sợ. Ma Kết sợ cô ấy không thích mình, sợ mọi người bàn tán khiến cô ấy khó xử và cả sợ bị mọi người trêu chọc nên chỉ dám nhìn trộm thôi đó.

Lý giải cho hành động này của Ma Kết nó còn thuộc về tính cách. Ma Kết là người sống thực tế, hiểu chuyện và nắm bắt tâm lý người khác cực kì tốt. Họ thích quan sát một người nhiều hơn là trò chuyện với họ. Bởi vì trong quá trình quan sát ấy Ma Kết sẽ tìm hiểu được sở thích, thói quen của bạn nhờ đó hiểu về bạn hơn. Ma Kết sẽ không làm gì khi không chắc chắn, điều ấy đồng nghĩa với việc anh ấy chỉ nói yêu bạn khi nhận thấy bạn cũng có tình cảm với mình. Con trai Ma Kết sống lý trí như vậy đấy!

NHÌN TRỘM BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/bf/56/7d/bf567d377f719d01495dcab11e8eb0ee.jpg

DÀNH THỜI GIAN CHO BẠN

Biểu hiện của Ma Kết khi thích ai đó chính là dành cho họ quỹ thời gian hạn hẹp của mình. Con trai thuộc cung hoàng đạo này rất xem trọng sự nghiệp, họ dành nhiều thời gian để học tập và trau dồi bản thân. Chính vì sự cần cù, cầu tiến ấy mà Ma Kết có cơ hội thăng tiến rất cao trong công việc. Vì vậy họ dường như không có thời gian quan tâm đến những việc khác. Một khi Ma Kết chia sẻ thời gian của mình với bạn thì xin chúc mừng, anh ấy xem bạn khá quan trọng rồi đấy. Họ dành thời gian hỏi han, nhắn tin, trò chuyện cùng bạn là một dấu hiệu rất tốt. Tuyệt vời hơn cả, nếu chàng mời bạn đi ăn, xem phim hoặc đi dạo thì chắc chắn anh ấy thích bạn thật rồi! 

DÀNH THỜI GIAN CHO BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/94/14/f1/9414f134736127f5ccea2ae42d75df9a.jpg

Trên đây là các dấu hiệu nam Ma Kết thích bạn rõ ràng và dễ dàng nhận thấy nhất, các nàng lưu ngay lại nhé! Việc biết được tình cảm của con trai sẽ giúp nàng đưa đến những quyết định tốt nhất cho mối quan hệ của mình. Tuy nhiên con gái cũng đừng quá thụ động trong chuyện tình cảm, khi được anh ấy "bật đèn xanh" hãy mau mau bắt lấy cơ hội nàng nhé!