THÀNH PHẦN CỦA XỊT CHỐNG MUỖI MONSTOP LANA

Thành phần là yếu tố quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi sử dụng xịt chống muỗi Mostop Lana, nhất là nếu bạn sử dụng sản phẩm này cho trẻ nhỏ. Bởi làn da của bé khá mỏng manh và dễ bị tổn thương bởi các thành phần hóa học có trong sản phẩm. Đặc biệt là các loại chất phụ gia tạo màu, chất tạo mùi dễ gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh và hệ hô hấp non yếu của trẻ.

THÀNH PHẦN CỦA XỊT CHỐNG MUỖI MONSTOP LANA
source: https://www.asesp.com.uy/imgnoticias/201602/2249.jpg

Trong sản phẩm xịt chống muỗi Mostop Lana thành phần chủ yếu được sử dụng đó chính là hoạt chất Diethyltoluamide hay còn có tên viết tắt là DEET. Đây là hoạt chất được sử dụng phổ biến trong các loại thuốc chống muỗi, nó đảm bảo đẩy lùi được hầu hết các loại muỗi. Không chỉ thế mà hoạt chất Diethyltoluamide còn còn thể bảo vệ làn da của bạn khỏi những loại côn trùng như ve, ruồi, bọ chét.

Theo nghiên cứu thì trong mỹ phẩm Lana hàm lượng Diethyltoluamide này được giữ ở mức ổn định, tuyệt đối không làm tổn thương da đâu nhé!

CÁCH SỬ DỤNG XỊT CHỐNG MUỖI MONSTOP LANA

Khi review mỹ phẩm Lana, với sản phẩm thuốc xịt chống muỗi thì cách sử dụng là điều mà bạn cần chú ý đến nhiều nhất. Bởi nếu như bạn sử dụng sai cách và quá liều thì làn da có thể sẽ bị kích ứng và tổn thương. Có hai trường hợp khi sử dụng sản phẩm này đó là:

CÁCH SỬ DỤNG XỊT CHỐNG MUỖI MONSTOP LANA
source: http://www.repelentedemosquito.com.br/wp-content/uploads/sites/16/2016/07/Icaridina-e-outros-repelentes-saiba-como-usar-sem-exageros-600x490.jpg
  • Đối với người lớn: Bạn có thể xịt một lớp mỏng, ướt thuốc xịt chống muỗi Mostop Lana lên những vùng da không bị quần áo che khuất với diện tích da khoảng 300cm2. Bạn nên tránh không sử dụng sản phẩm này lên vùng da mặt, bởi da mặt mỏng và nhạy cảm hơn rất nhiều so với các vùng da khác.
  • Đối với trẻ nhỏ: Bạn nên xịt một lớp lên lòng bàn tay sau đó mới xoa đều lên vùng da hở của bé, điều này sẽ làm giảm sự kích ứng trên da. Bạn cũng có thể sử dụng cách này để thoa loại mỹ phẩm Lana này lên vùng da mặt, cổ đấy nhé!

Theo các bài review mỹ phẩm Lana khác thì sản phẩm xịt chống muỗi Mostop này có được hiệu quả chống muỗi trong khoảng thời gian là 3 tiếng. Do đó, bạn nên xịt lại một lớp khác để bảo vệ làn da hiệu quả hơn.

baca juga

CÁCH BẢO QUẢN XỊT CHỐNG MUỖI MONSTOP LANA

CÁCH BẢO QUẢN XỊT CHỐNG MUỖI MONSTOP LANA
source: http://lanacosmetics.com/wp-content/uploads/2018/09/mostop-natural-1-600x600.jpg

Để bảo quan sản phẩm xịt chống muỗi Mostop Lana này tốt nhất thì bạn nên lưu ý đến những điều như sau:

  • Tránh để sản phẩm xịt chống muỗi này tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, bởi nó sẽ làm cho sản phẩm biến chất và  không còn công dụng chống muỗi nữa đâu nhé!
  • Bạn nên đặt dòng mỹ phẩm Lana này ở những nơi có độ ẩm thấp, thoáng mát và sạch sẽ.
  • Nên đặt tránh xa tầm tay của trẻ.

CẢM NHẬN VỀ XỊT CHỐNG MUỖI MONSTOP LANA

Mình là người thuộc nhóm máu O nên dễ cuốn hút muỗi hơn so với những người có nhóm máu khác, vì thế mà mình thường xuyên bị muối đốt. Vô cùng khó chịu luôn í! Trong một ngày đẹp trời, mình dạo quanh các cửa hàng mỹ phẩm mình đã vô tình nhìn thấy sản phẩm xịt chống muỗi Mostop Lana. Ấn tượng đầu tiên thì mình thấy phần thiết kế bao bì của em ấy khá đơn giản, không quá cầu kì và bắt mắt nhưng công dụng của nó thì vô cùng tốt luôn nhé!

CẢM NHẬN VỀ XỊT CHỐNG MUỖI MONSTOP LANA
source: https://dantricdn.com/thumb_w/640/2017/muoi-dot-1500264345583.jpg

Sản phẩm này hầu như không có mùi nên nó rất nhẹ dịu cho da, sau khi xịt thì da không bị nhờn dính khá thoải mái. Đặc biệt, phần nắp xịt tiện lợi hơn rất nhiều so với những dòng kem chống muỗi thông thường. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng xịt chống muỗi – dòng mỹ phẩm Lana để bảo vệ làn da của mình khỏi những vết thâm do muỗi đốt.

Trên đây là những lưu ý vô cùng cần thiết mà bạn cần biết khi sử dụng sản phẩm xịt chống muỗi Mostop Lana. Mình xin kết thúc bài review tại đây và hẹn gặp lại các nàng trong những bài viết tiếp theo nhé!