NHỮNG SẢN PHẨM & DỤNG CỤ ĐỂ CÓ LỚP MAKEUP TỰ NHIÊN

Để makeup đơn giản cho học sinh cấp 3 đầu tiên không thể thiếu một em cushion với tone màu phù hợp với da và che đi mọi khuyết điểm. Thêm một cây chì kẻ mày nữa sẽ làm nổi bật lên những đường nét tinh tú trên gương mặt bạn. Đôi mắt trong veo với hàng mi cong nhẹ tự nhiên cũng đủ làm chàng thu hút khi đến trường đúng không nào? Hãy tậu ngay cho mình một em mascara nhé. Tiếp đến là phấn mắt tone nhẹ nhàng khiến bạn thêm phần đáng yêu và bánh bèo khi đi học rồi đó. Cuối cùng, không thể thiếu vũ khiến lợi hại của các nàng dù bất kể nơi đâu đó chính là son môi.

NHỮNG SẢN PHẨM & DỤNG CỤ ĐỂ CÓ LỚP MAKEUP TỰ NHIÊN
source: http://tiki.vn/tu-van/wp-content/uploads/2016/03/ToraPhotography-ProductPhotographyMontreal-MakeupProductsLayout-500x335.jpg

Bấy nhiêu đấy sản phẩm thôi thì bạn đã có lớp makeup sương sương đi đến trường rồi đó.

CÁCH TRANG ĐIỂM NHẸ NHÀNG ĐI HỌC - LỚP NỀN SƯƠNG SƯƠNG CHO CẢ NGÀY DÀI

Lớp nền makeup là một trong những bước quan trọng, đặc biệt là đối với những nàng học sinh vì phải bận bịu suốt một ngày dài ở trường. Vì thế, bạn nên lựa chọn loại cushion của thương hiệu Hàn Quốc như 3CE, Missha,... để có thể có lớp nền tự nhiên trong suốt và bền màu suốt ngày dài nhé.
 

CÁCH TRANG ĐIỂM NHẸ NHÀNG ĐI HỌC - LỚP NỀN SƯƠNG SƯƠNG CHO CẢ NGÀY DÀI
source: https://cf.shopee.vn/file/aaef3562b94428cc5133552c3b7c5417

Lưu ý nho nhỏ cho các nàng: Nên lựa chọn cushion có tone màu phù hợp với da của mình, đừng nên chọn tone quá sáng so với da vì sẽ da bị thầy cô phát hiện đó nha.
 

baca juga

ĐÔI CHÂN MÀY TỰ NHIÊN ĐIỂM NHẤN CHO TOÀN BỘ GƯƠNG MẶT

Make up đơn giản cho học sinh cấp 3 với đôi chân mày tự nhiên và gọn gàng tạo điểm sáng tôn lên gương mặt thanh tú. Đừng chọn những dáng chân mày quá phức tạp để vẽ vì như vậy sẽ rất tốn thời gian của bạn đó. Hãy tỉa sơ chân mày rồi kẻ theo khuôn có sẵn rồi đến trường thôi. Đơn giản và tự nhiên là châm ngôn làm đẹp phù hợp với những nàng trang điểm đi học cấp 3 đấy.
 

ĐÔI CHÂN MÀY TỰ NHIÊN ĐIỂM NHẤN CHO TOÀN BỘ GƯƠNG MẶT
source: https://shoplienvet.com/wp-content/uploads/2018/11/chi-ke-may-etude-house-drawing-eye-brow-0-25g.png

HÀNG MI CONG TẬP TRUNG MỌI ÁNH NHÌN XUNG QUANH

Hàng mi cong cong nhè nhẹ chuẩn Hàn Quốc sẽ làm cho đôi mắt thêm cuốn hút. Dành ra một ít phút chuốt nhẹ mascara để có đôi mắt thu hút triệu ánh nhìn nào.

HÀNG MI CONG TẬP TRUNG MỌI ÁNH NHÌN XUNG QUANH
source: https://myphamhang.com/wp-content/uploads/2019/09/mascara-holdlive-pro-day-va-dai-mi-3.jpg
baca juga

MẮT LONG LANH VỚI TONE MÀU NHẸ NHÀNG KHI ĐẾN TRƯỜNG

Một ít màu phấn lên bầu mắt sẽ làm cho bạn thêm nữ tính với bộ áo dài thướt tha khi đến trường. Nhớ là hãy lựa chọn tone màu mắt nhẹ nhàng vừa đủ thôi nhé, không là sẽ bị phát hiện đấy.

MẮT LONG LANH VỚI TONE MÀU NHẸ NHÀNG KHI ĐẾN TRƯỜNG
source: https://photo-2-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/2019_05_15_119_30725623/d0453a9210d2f98ca0c3.jpg

MÀU MÔI NGỌT NGÀO CHINH PHỤC CRUSH

Nếu lớp nền chiếm vai trò quan trọng trong makeup để có lớp nền bền màu và tự nhiên thì son môi là bước chốt cuối cùng giúp cho gương mặt bạn rạng rỡ và thu hút. Chọn màu son nhẹ nhàng nữ tính như cam đất, hồng san hô sẽ làm cho bạn chiếm hết spotlight khi đến trường. Bạn cũng có thể tiết kiệm bằng cách sử dụng một tí màu son để làm má hồng luôn đấy. Môi căng mọng nhẹ nhàng cộng với má hồng ưng ửng nữa thì crush nào mà chịu nổi với vẻ xinh xắn của bạn.

MÀU MÔI NGỌT NGÀO CHINH PHỤC CRUSH
source: http://2sao.vietnamnetjsc.vn/images/2017/09/21/07/54/thu-huong-2.jpg

Cách trang điểm đi học không bị phát hiện là nàng đừng nên chọn son có tone màu quá nổi bật. Nếu lỡ quá yêu thích những cây son có màu nổi thì các bạn nên đánh một ít vào lòng môi rồi tán nhẹ và đều để son lên màu vừa đủ.
 

MÀU MÔI NGỌT NGÀO CHINH PHỤC CRUSH
source: https://i.pinimg.com/originals/4c/75/7e/4c757e180f9428afd87d63c7108f0eeb.jpg

Không còn phải lo lắng lớp makeup quá dày bị phát hiện khi đến trường rồi nhé các nàng ơi. Gương mặt xinh đẹp không tì vết với các bước trang điểm đơn giản đi học như thế này thì còn gì bằng. Hãy thử thực hiện 6 bước trang điểm đơn giản phía trên, để thêm tự tin và đáng yêu khi đi đến trường nhé. Mình đã thử và thành công rồi đó, còn bạn thì sao?