NHỮNG CẢM NHẬN BAN ĐẦU KHI SỬ DỤNG XÀ PHÒNG QUẾ

Phải nói là, nếu không phải vì vài nốt mụn ở lưng đáng ghét mới xuất hiện gần đây thì mình cũng sẽ không từ bỏ sữa tắm quen thuộc để đến với cục xà phòng quế Green Garden đâu. Nhỏ bạn phải năn nỉ ỉ ôi lắm mình mới chịu rước ẻm về xài thử, và nhờ vậy mới có bài xà phòng Green Garden review này cho các bạn đọc nè. Kể cũng đáng đúng không?

NHỮNG CẢM NHẬN BAN ĐẦU KHI SỬ DỤNG XÀ PHÒNG QUẾ
source: https://hstatic.net/828/1000036828/10/2015/9-10/10kind.jpg

Mình sẽ không nói quá nhiều về bao bì của xà phòng quế, bởi Green Garden luôn làm những chiếc hộp vô cùng xinh xắn dù cho chỉ có vài nét trang trí đơn sơ. Nhưng chính sự giản đơn ấy lại làm nên nét thanh nhã vô cùng đặc biệt mà chỉ có bao bì của xà phòng Green Garden mới có. Chính vì vậy, bài review này, mình sẽ chủ yếu nói về cảm nhận khi sử dụng xà phòng quế này mà thôi.

Mùi quế ngát hương nhưng không quá hắc, chỉ là hương thơm thoang thoảng dìu dịu khiến cả tâm hồn mình đều trở nên thư thái, thoải mái một cách vô cùng tự nhiên. Với mình, chỉ một mùi hương không lẫn chút hóa học nào như vậy đã là một ưu điểm vô cùng to bự rồi. Cơ mà, phải dùng em nó để tắm và rửa mặt xong, thì mình mới thấm thía câu nói “không có ưu điểm nhất, chỉ có ưu điểm hơn” mà thiên hạ vẫn rỉ tai nhau.

NHỮNG CẢM NHẬN BAN ĐẦU KHI SỬ DỤNG XÀ PHÒNG QUẾ
source: https://images.airehon.com/products/2017/5/79417/default/xa-bong-handmade-thao-moc-que-100gr-gia-tot-nhat.jpg
baca juga

ƯU ĐIỂM ĐÓ LÀ GÌ?

Sau khi tắm như những loại xà bông bình thường khác, dù bị mê hoặc bởi hương thơm cay nồng ấm áp của quế thì mình vẫn không quên massage kỹ càng cơ thể, đặc biệt là vùng lưng nhiều mụn. Khi xả sạch với nước, mình đã nghĩ rằng da sẽ thuộc dạng “sạch kin kít” như khi dùng các loại xà phòng bình thường khác. Cơ mà mình lầm tập hai rồi, da mình sạch thì có sạch, cơ mà không hề “kin kít” mà vẫn vô cùng mướt và mịn nhé. Điều đó chứng tỏ xà phòng quế không hề gây khô da như mình vẫn lầm nghĩ.

Chịu khó, kiên trì dùng hết cục xà bông, mình mới nhận ra được khả năng tẩy tế bào chết êm dịu của em nó. Chả trách mà tắm xong da cứ ngày càng mềm mịn, sáng hơn mà mình chẳng hiểu vì sao. Và lưng của mình cũng đã vô cùng láng mịn, những nốt mụn biến mất hồi nào chẳng hay, bởi chúng chẳng thể để lại một vết thâm nào trên làn da cơ thể mình.

ƯU ĐIỂM ĐÓ LÀ GÌ?
source: http://idacsan.vn/Upload/images/news/Mar16/idacsan_vn%20-%20cocosecret%20du%20loai.jpg

Chắc bởi khả năng kháng nấm, kháng khuẩn, chống viêm của quế nên xà phòng Green Garden này đã thừa hưởng hoàn hảo những đặc tính của “ông trùm nguyên liệu” làm nên mình chăng. Và rồi, thừa thắng xông lên, mình mua thêm một cục xà phòng quế Green Garden để dùng cho mặt. Đừng nghĩ rằng mình sẽ chà thằng cục xà bông lên mặt của mình, chỉ là nhẹ tạo bọt ra tay rồi dùng bọt đó massage thôi các bạn ơi.

Công nhận, tác dụng lên cơ thể tốt bao nhiêu thì với da mặt cũng tốt bấy nhiêu. Da mặt sạch nhưng vẫn mềm mịn, các nốt mụn cũng dần se lại và mình cứ có cảm giác là da sáng hơn từng ngày. Cơ mà cũng không chắc, do mình chỉ sử dụng xà phòng quế để rửa mặt mà thôi, sau đó còn hàng tá bước dưỡng da, đắp mặt nạ khác nữa mà. Nhưng với mình, người chỉ mong một cục xà phòng có thể làm sạch sâu da mặt thì em xà phòng Green Garden này đã hoàn thành vô cùng xuất sắc nhiệm vụ.

ƯU ĐIỂM ĐÓ LÀ GÌ?
source: https://vuakhuyenmai.vn/wp-content/uploads/2016/12/36-2-848x477.jpg

Đó là tất cả những gì mà mình cảm nhận được sau khi dùng thử tròn 2 cục xà phòng quế Green Garden, còn các bạn thì sao? Có ai từng thử xà phòng quế này chưa? Nếu có, thì nhớ comment dưới bài viết hoặc trên fanpage của Beautiesvietnam cho mình biết với nhé! Chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận rôm rả về mấy em xà phòng Green Garden cho thật trọn vẹn nè.