MÀU ĐEN

Người ta thường nói, màu đen huyền bí, màu đen quyền lực là không sai tí nào đâu các bạn. Thực tế chỉ ra rằng, người thích màu đen thường là những người thích sự chi tiết, tỉ mỉ. Họ luôn có tính cầu toàn mà hoàn hảo trong công việc. Thường sẽ là người cuối cùng kết thúc công việc, là người kiểm tra lỗi và sửa chữa nếu có vấn đề. Yêu cầu của tuýp người này đối kết quả đạt được phải rất cao. Tuy nhiên, sự tỉ mỉ, cầu toàn đó lại không đồng nghĩa rằng họ có thể lãnh đạo và là một người lãnh đạo tốt. Thiếu sự quyết đoán là nhược điểm lớn nhất của những người thích màu đen. Họ cần có người chỉ hướng chứ không thể tự quyết định được. 

MÀU ĐEN
source: https://sohanews.sohacdn.com/2017/photo-1-1510226683848.jpg

Trong phương diện công việc là như thế, còn ở phương diện tình cảm, người thích màu đen có vẻ yếu thế hơn. Họ thích sự trầm lặng, không muốn thể hiện quá nhiều suy nghĩ, cảm xúc của bản thân và cũng không muốn người khác biết họ đang nghĩ gì. Đó chính là sự huyền bí của màu đen khi thể hiện vào tính cách con người. Bù lại, ai đã có được sự yêu thương của họ, thì thường sẽ rất yên tâm vì họ không hào hứng với việc tìm hiểu những người xung quanh. Những người thích màu đen thường là kiểu "thân rồi càng thân, yêu rồi càng yêu."

MÀU ĐEN
source: https://neva.vn/upload/img/dam-da-hoi-mau-den3.jpg
baca juga

MÀU ĐỎ

Màu sắc yêu thích nói lên điều gì? Bạn thích màu đỏ thì tính cách bạn sẽ như thế nào đây? Trả lời ngay nhé! Team yêu màu đỏ là yêu sự nhiệt huyết, sôi động. Đó thường sẽ là người có tính cách hướng ngoại và luôn tạo sự thu hút, cũng như sự chú ý của người đối diện, bởi chính nét quyến rũ, duyên dáng của bản thân. Người yêu màu đỏ sẽ là những người khá tự tin và rất nhiệt huyết, quyết đoán trong mọi việc. Họ thường sẽ là người khuấy động bầu không khí. Trong cuộc sống, con người này rất khôn khéo trong các mối quan hệ, biết cách tận dụng sự giúp đỡ của người khác.

MÀU ĐỎ
source: https://i.pinimg.com/originals/1d/57/1a/1d571a5d7dc098f062d013278a94d58a.jpg

Họ tự tin, khôn khéo như thế nhưng họ không quá đề cao bản thân. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, mặc dù thích sự sôi nổi, thử thách và chinh phục nhưng họ sẽ không mạo hiểm nếu như không nắm chắc rằng có khả năng hạ gục đối phương. Chuyện tình cảm của người thích màu đỏ thường sẽ rất thú vị, chứ không yên ả, bình lặng như người thích màu đen. Nhược điểm lớn nhất của tuýp người này chính là sự kiên nhẫn. Họ không có sự kiên nhẫn và thường rất dễ nổi nóng.

MÀU ĐỎ
source: http://cafefcdn.com/2018/2/14/5-1516568942443-1518617652295987069151.jpg
baca juga

MÀU XANH DA TRỜI

Trái ngược hoàn toàn với sự sôi nổi, nhiệt huyết của màu đỏ, những người thích màu xanh da trời thường nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Thường sẽ là người hướng nội và sống thiên về cảm xúc nhiều hơn. Họ làm mọi việc, quyết định mọi thứ dựa theo cảm tính là đa phần. Chính điều đó nên những người thích màu xanh da trời thiếu sự quyết đoán, rất dễ bị lay động, bị ảnh hưởng bởi những thứ xung quanh. Trong cuộc sống, họ sẽ là người bạn tuyệt vời để bạn chia sẻ mọi chuyện buồn, vui gặp phải. Hầu hết, team xanh da trời là người thích lắng nghe nhưng không thích chia sẻ, thích quan sát chứ không thích hành động.

MÀU XANH DA TRỜI
source: https://travel.com.vn/images/destination/Large/tf_160125_nemophila.jpg

Tình yêu của những chàng trai, cô gái màu xanh da trời sẽ rất đẹp. Vì họ đều là những người sống theo cảm xúc nên rất tinh tế nhận ra biểu hiện, ý muốn của đối phương. Họ biết lắng nghe, hy sinh và nhường nhịn. Nói chung trong cuộc sống, đây là tuýp người tuyệt vời để làm bạn, mẫu người hoàn hảo để yêu. Nhược điểm lớn nhất của con người này có lẽ là thiếu sự chủ động. Do đó, rất khó thể hiện cho người khác biết ưu điểm của họ là gì, điểm mạnh của họ là ở đâu?

MÀU XANH DA TRỜI
source: https://azwedding.vn/wp-content/uploads/2018/11/vay-cuoi-mau-xanh-da-troi.jpg

MÀU CAM

Bạn đoán tính cách qua màu sắc nổi bật như màu cam này là gì? Có phải bạn nghĩ sẽ là những người hướng ngoại, thích sự nhiệt huyết, nổi bật như màu đỏ? Một phần thôi nhé! Bởi người thích màu cam đúng là hướng ngoại, nhưng hướng ngoại với thiên nhiên cơ. Họ thích khám phá thế giới tự nhiên, thích du lịch, thích sự xê dịch chứ không muốn ngồi một chỗ, gò bó trong một không gian. Có thể nói đó là những người phóng khoáng, nghĩa hiệp. Với tính cách của mình, những người này rất sẵn sàng trong việc giúp đỡ người khác, đôi khi sẽ bị cho là lo việc bao đồng luôn ấy!
MÀU CAM
source: https://media.thuonghieucongluan.vn/uploads/2019_03_18/batch-hoa-dai-carlifornia-3-1552926418.jpg

Những người này thường thích một cuộc sống có sự mạo hiểm, nhưng chỉ ở mức kiểm soát được. Ưu điểm lớn nhất của team cam chính là sự học hỏi và khám phá. Đặc biệt, người thích màu cam thường khá tin vào những điều thần bí, và may mắn trong cuộc sống. Trong tình cảm, họ thường rất lãng mạn, là người vị tha, sẵn sàng tha thứ nếu đối phương biết lỗi và nhận lỗi. Có thể nói, tình yêu của màu cam khá ổn định.

MÀU CAM
source: http://imgs.vietnamnet.vn/Images/2017/05/01/08/20170501083741-dangthuthao001.jpg

MÀU HỒNG

Tiếp tục "chương trình" giải đáp thắc mắc "màu sắc yêu thích nói lên điều gì?" là màu được cho là sở thích của khá nhiều cô nàng bánh bèo - màu hồng. Theo quan sát, đại đa số người thích màu hồng thường có tinh thần khá lạc quan và yêu đời. Mọi suy nghĩ, lý giải trong cuộc sống của họ đều theo hướng tích cực. Chính điều này và sự cầu tiến trong công việc của tuýp người này thường không có. Trên thực tế, những người thích màu hồng được đánh giá là hơi nhút nhát trong các mối quan hệ. Bù lại, họ biết cách tạo cho người xung quanh nguồn năng lượng tích cực mà họ đang có. 

MÀU HỒNG
source: http://aprotravel.vn/wp-content/uploads/hoa-anh-dao-hoan-kiem-ha-noi.jpg

Trong tình cảm, những người thích màu hồng thường khá mơ mộng, lãng mạn. Họ biết cách làm hài lòng đối phương, họ thông minh và biết cách làm hài lòng người khác. Chính điều này mà đôi khi bạn nên cẩn trọng trong mối quan hệ với những chàng trai thích màu hồng. Vì thường những người này khá đào hoa và được xem là "tay cua gái" siêu hạng đấy.

MÀU HỒNG
source: https://phapluat.tuoitrethudo.com.vn/stores/news_dataimages/haducmau/122019/17/00/1701_LTL-1.jpg

MÀU TRẮNG

Màu trắng của sự tinh khiết, trong sáng, người thích màu sắc cũng là người mỏng manh và nhạy cảm. Hơi thiệt thòi, nhưng đa phần những người thích màu trắng thường khá ngây thơ và rất dễ bị tổn thương. Bù lại, tuýp người này khá thông minh và khôn khéo trong mối quan hệ. Họ rất thẳng thắn những cũng rất ôn hòa. Họ biết cách chỉ ra khuyết điểm của đối phương mà không làm đối phương giận. Nhược điểm lớn nhất của những chàng trai, cô gái màu trắng có lẽ là cái tôi của bản thân. Họ rất đề cao chính kiến của mình, rất khó thay đổi và thường sẽ chỉ nhận ra khi thất bại.
MÀU TRẮNG
source: https://hoatuoi360.vn/uploads/file/hoa-bong-bi-trang.jpg

Tình yêu của những người thích màu trắng sẽ rất đẹp nếu gặp được người biết thấu hiểu và chiều chuộng, vì họ quá tin và đề cao bản thân nên họ rất khó "xuống nước" trước. Bù lại, họ là những người yêu hết mình và rất chân thành, kiên định với tình yêu của bản thân. Nếu là một cô nàng thích màu trắng, nàng đó thường sẽ e dè, ngây thơ và rất hiền lành trong tình yêu. 

MÀU TRẮNG
source: https://photo-2-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/16/10/28/265/20687179/3_80964.jpg

MÀU TÍM

Màu tím - màu của sự thủy chung, vậy những người thích màu tím sẽ có tính cách như thế nào đây? Bật mí ngay nhé! Đó là những người cực kì cần mẫn và kiên nhẫn. Trong công việc, họ rất cuồng công việc, đôi khi từ mọt sách có thể được dùng để nói về họ luôn đấy. Chính điều này mà đa phần người thích màu tím được xem là những người có sự nổ lực rất lớn. Nổ lực trong cả công việc và những giới hạn bản thân. Nội tâm của người thích màu tím rất phức tạp, họ thường chỉ tin tưởng bản thân mình nên rất khó làm thân. Nhưng không vì thế mà họ không có khả năng giao tiếp và kết nối, họ còn rất tốt bụng và rất sẵn sàng giúp đỡ người khác.

MÀU TÍM
source: https://vtv1.mediacdn.vn/zoom/700_438/2017/hoa3101017-1509421067132.jpg

Chuyện tình cảm của người thích màu tím rất bền bỉ và ổn định, vì đa phần họ rất thủy chung trong tình yêu. Chàng trai màu tím trong khi yêu rất thẳng thắn và rõ ràng trong mọi chuyện, họ biết cách tạo cảm giác an tâm cho người mình yêu. Còn cô nàng màu tím thì "một lòng một dạ" và luôn biết cách làm mới tình yêu của mình.

MÀU TÍM
source: http://www.trithucsangtao.vn/wp-content/uploads/2016/07/vaycuoitim2.jpg
Những giải đáp màu sắc yêu thích nói lên điều gì vừa rồi hy vọng sẽ hữu ích với các nàng. Có thể không hoàn toàn chính xác đâu nàng nhé! Việc đoán tính cách qua màu sắc chỉ đúng một phần thôi! Bởi đôi khi, một người có thể thích nhiều màu cũng một lúc nữa mà.

Cảm ơn vì đã dành thời gian cho bài viết lần này của mình nha. Hẹn gặp lại vào lần sau mọi người nhé!