#1. THƯỜNG XUYÊN NHÌN VÀO MẮT CHÀNG VÀ MỈM CƯỜI - CÁCH BẬT ĐÈN XANH CHO CHÀNG

Ánh mắt và nụ cười được xem là nghệ thuật đặc biệt trong việc tán tỉnh và là công cụ tuyệt vời để bật đèn xanh cho chàng. Khi bạn thực sự thích chàng, ánh mắt cũng biểu lộ cảm xúc nhiều hơn, chúng sẽ trông quyến rũ, cuốn hút hơn.

#1. THƯỜNG XUYÊN NHÌN VÀO MẮT CHÀNG VÀ MỈM CƯỜI - CÁCH BẬT ĐÈN XANH CHO CHÀNG
source: http://streaming1.danviet.vn/upload/4-2015/images/2015-12-28/1451295544-anh.jpg

Nụ cười sẽ giúp bạn trở nên thân thiện, vui vẻ cũng như tạo mối liên hệ tích cực giữa hai bạn và dễ khiến chàng trai ấy rung động. Vì vậy bạn hãy thường xuyên nhìn vào mắt chàng và mỉm cười. Đây thực sự là cách bật đèn xanh cho chàng một cách tinh tế và hấp dẫn.

#2. CHỦ ĐỘNG ĐỀ NGHỊ CHÀNG GIÚP ĐỠ

Bản năng của đàn ông luôn thích chứng minh bản lĩnh của mình là bảo vệ che chở cho phái yếu. Vì vậy bạn hãy chủ động tạo nhiều cơ hội đề nghị chàng giúp đỡ mình. Bạn có thể nhờ chàng sửa chữa một thứ gì đó, giúp bạn khiêng vác đồ đạc, kiểm tra máy móc…

#2. CHỦ ĐỘNG ĐỀ NGHỊ CHÀNG GIÚP ĐỠ
source: http://kenh14cdn.com/thumb_w/660/2019/7/2/photo-1-1562059422733763118153.jpg

Hoặc bạn có thể nhờ chàng đưa về nhà khi trời tối. Những điều trên sẽ biến chàng trở thành một vị cứu tinh của bạn và chàng sẽ vinh hạnh nếu được làm điều gì đó cho người mà chàng cũng thích.

baca juga

#3. CẢM ƠN VÀ KHEN NGỢI CHÀNG MỘT CÁCH CHÂN THÀNH

Sau khi được chàng giúp đỡ, thì việc cảm ơn chân thành là một cách trực tiếp để bày tỏ tình cảm. Bạn hãy dành cho chàng những lời khen có cánh một cách ngắn gọn và ý nhị để chàng biết là chàng quan trọng với bạn. Đồng thời bạn cũng nên có những hành động khéo léo để thu hút chàng như tiến lại gần, nhìn vào mắt chàng khi nói lời cảm ơn.

#3. CẢM ƠN VÀ KHEN NGỢI CHÀNG MỘT CÁCH CHÂN THÀNH
source: https://tinthuongnhat.net/wp-content/uploads/2018/09/bestie-buoi-hen-dau-3a-20170813235930.jpg

Bạn cũng có thể mời chàng một ly cà phê, chai nước mát hoặc một cái khăn giấy khi chàng đã vất vả giúp bạn. Đây là cách bật đèn xanh cho chàng hiệu quả cũng như thể hiện sự chu đáo, chân thành của bạn.

#4. “THẢ” MỘT VÀI GỢI Ý CHO NHỮNG CUỘC HẸN

Đàn ông đôi khi ngại bị từ chối nên không dám rủ hoặc đề nghị những buổi hẹn hò với bạn. Vì vậy cách bật đèn xanh cho chàng là bạn hãy chủ động hỏi chàng cuối tuần có rảnh để đưa bạn đến nơi này, nơi kia không. Hoặc mời chàng một buổi cà phê hoặc ăn uống để cảm ơn những lần chàng đã giúp đỡ bạn. Nếu chàng có ý với bạn, chàng sẽ vui vẻ nhận lời và có hứng thú với những buổi gặp gỡ như vậy.

#4. “THẢ” MỘT VÀI GỢI Ý CHO NHỮNG CUỘC HẸN
source: https://emeovat.com/wp-content/uploads/2019/06/biet-nhieu-thong-tin-cua-ban.jpg
baca juga

#5. ĐỪNG CƯ XỬ VỚI CHÀNG NHƯ MỘT NGƯỜI BẠN

Đừng cố gắng xây dựng tình bạn với người đàn ông mà bạn thích. Bạn hãy thẳng thắn và rõ ràng trong cách cư xử với chàng như một người bạn gái thực thụ. Có như vậy, bạn mới thu hút sự chú ý của người đặc biệt nhất với mình. Bạn không cần quá mạnh dạn, nhưng cũng nên có hành động đủ để chàng biết và nhận ra bạn đặc biệt hơn người khác, hơn một người bạn bình thường. 

#5. ĐỪNG CƯ XỬ VỚI CHÀNG NHƯ MỘT NGƯỜI BẠN
source: https://image.thanhnien.vn/768/uploaded/thanhchau/2019_10_01/lich-chieu-phim-chiec-la-cuon-bay-bb-baaadtbirv_oups.jpg

#6. THẬT RỰC RỠ VÀ TỰ TIN

Đàn ông thường yêu bằng mắt và ai mà chẳng thích cái đẹp, đúng không nào? Vì vậy giai đoạn này, bạn phải chắc rằng bạn thật đẹp và tự tin trước mặt chàng. Bạn hãy chú ý nhiều hơn về tóc tai, trang điểm, quần áo và giữ cho mình luôn ở trạng thái ổn nhất về nhan sắc khi bên cạnh anh ấy.

#6. THẬT RỰC RỠ VÀ TỰ TIN
source: https://12cunghoangdao365.files.wordpress.com/2017/11/dau-hieu-chung-to-rang-12-cung-hoang-dao-da-bat-den-xanh-voi-ban-4.jpg?w=1400

Đồng thời sự tự tin sẽ giúp bạn trở nên ấn tượng và hấp dẫn trong mắt chàng. Bạn hãy thể hiện sự tự tin như ngồi thẳng lưng, mỉm cười ý nhị, dáng đi thẳng và nói chuyện rõ ràng, lắng nghe chân thành… Nhưng bạn hãy nhớ thể hiện chúng một cách tự nhiên, thoải mái chứ đừng giả tạo, khiên cưỡng.

Trong những cách bật đèn xanh cho chàng như đã giới thiệu, bạn cần chú ý rằng hãy thể hiện chúng một cách tinh tế, khéo léo và nhớ đừng theo đuổi chàng. Bạn sẽ khiến anh ấy lảng tránh khi quá chủ động. Hãy để chàng thích thú khi nhận được tín hiệu “bật đèn xanh” và hào hứng theo đuổi, chinh phục bạn.

Hoặc khi bạn đã thực hiện 6 lời khuyên như trên, nhưng chúng không hiệu quả và chàng hoàn toàn không có hứng thú với bạn. Thì lúc này, bạn nên dừng lại và đừng lãng phí thời gian của mình. Beauties Vietnam chúc các bạn luôn vui, hạnh phúc và sớm tìm được người đàn ông tốt, xứng đáng và phù hợp với mình!