ĐỪNG ĐỂ HÔI MIỆNG KHIẾN BẠN TỰ TI

Hôi miệng là một vấn đề vô cùng tế nhị. Sẽ chẳng ai nói cho bạn biết miệng có mùi hôi vì người ta ngại. Vậy, để tránh tình trạng hôi miệng có thể xảy ra khiến cho bạn cảm thấy ái ngại, tự ti thì hãy chuẩn bị sẵn cho mình những cách phòng ngừa phù hợp. Bạn cần phải hiểu, hôi miệng có thể do bạn bị trào ngược dạ dày hoặc mắc các bệnh liên quan đến răng miệng như sâu răng. Nhưng, phần lớn chúng ta bị hôi miệng là do sự hình thành vi khuẩn mảng bám do thức ăn thừa để lại trong miệng.

ĐỪNG ĐỂ HÔI MIỆNG KHIẾN BẠN TỰ TI
source: https://dantricdn.com/thumb_w/640/2017/photo-1-1514339084444.jpg

Bạn cần phải tìm những cách khắc phục kịp thời để lấy lại hơi thở thơm mát. Chúng ta thường không thể tránh khỏi những lúc bất cẩn, khiến hơi thở của mình không được thơm tho. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh của bạn. Để khắc phục điều này, bạn cần đến sự trợ giúp của những trợ thủ đắc lực như xịt thơm miệng. Và xịt thơm miệng Kiwi Mint của Lala là một đề xuất bạn không thể bỏ qua!

XỊT MIỆNG KIWI MINT CÓ GÌ TÁC DỤNG GÌ?

Xịt thơm miệng Kiwi Mint của Lala là sản phẩm về răng miệng bán chạy nhất trong thời gian qua. Đây là loại xịt thơm miệng phù hợp với đại đa số người sử dụng trên thị trường hiện nay. Thành phần chính của loại xịt thơm miệng Lana này là  kiwi bạc hà. Mùi bạc hà thơm mát sẽ đánh bật được các mùi hôi khó chịu trong miệng, trả lại cho bạn một hơi thở thơm mát.

XỊT MIỆNG KIWI MINT CÓ GÌ TÁC DỤNG GÌ?
source: http://lanacosmetics.com/wp-content/uploads/2016/08/classic-kiwi-600x600.jpg
  • Khử mùi thuốc lá: Đối với những anh chàng hay cô nàng có vấn đề hơi thở thuốc lá thì đây là một trong những loại thuốc xịt miệng không thể bỏ qua. Nước xịt miệng kiwi bạc hà sẽ đánh tan hơi thở mùi thuốc lá của bạn ngay lập tức.
  • Khử mùi thức ăn: Xịt thơm miệng kiwi tấn công các mảng bám bằng cách diệt khuẩn, hạn chế sự bốc mùi của những loại mảng bám thức ăn trong khuôn miệng một cách hiệu quả.
  • Không sợ sâu răng: Vì là loại xịt miệng không chứa đường nên bạn cũng chẳng cần phải sợ sẽ bị sâu răng trong quá trình sử dụng nước xịt thơm miệng Lana này đâu nhé!
baca juga

SỬ DỤNG XỊT MIỆNG KIWI MINT

Xịt miệng Kiwi Mint là loại xịt thơm miệng được các bác sĩ – nha sĩ hàng đầu nghiên cứu và khuyên dùng. Với thành phần hoàn toàn tự nhiên, nước xịt miệng này an toàn sử dụng với mọi đối tượng người dùng khác nhau từ trẻ em cho đến người lớn. Loại xịt miệng này cũng vô cùng an toàn khi nuốt.

SỬ DỤNG XỊT MIỆNG KIWI MINT
source: http://media.depplus.vn/images/site-1/20151201/web/xit-thom-mieng-khong-la-tren-the-gioi-nhung-moi-o-viet-nam-24-091739.jpg

Cách sử dụng: Mỗi lần sử dụng, bạn nhấn khoảng 3 đến 4 lần xịt vào miệng để có được hơi thở thơm tho và mát lạnh trong khuôn miệng. Bạn nên sử dụng ngay sau khi ăn chừng khoảng 5 đến 10 phút để nước xịt miệng có thể diệt khuẩn một cách hiệu quả nhất. Với hơi thở thơm tho, bạn có thể tự tin để giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp và đối tác.

Nước xịt thơm miệng Kiwi Mint có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp để mang theo trong túi xách và sử dụng thường ngày, vô cùng tiện lợi. Xịt thơm miệng Kiwi Mint là một sản phẩm nằm trong bộ xịt thơm miệng nhiều mùi vị của Lala. Bên cạnh loại xịt thơm miệng này, bạn cũng có thể sử dụng những loại xịt thơm miệng khác có tác dụng tương tự phù hợp với sở thích của mình như: bạc hà, chanh tươi, quế,…

SỬ DỤNG XỊT MIỆNG KIWI MINT
source: http://lanacosmetics.com/wp-content/uploads/2016/08/classic-kiwi-600x600.jpg

Xịt thơm miệng nói riêng và các sản phẩm chăm sóc răng miệng, mỹ phẩm thiên nhiên nói chung của Lala được bán rộng rãi tại các shop mỹ phẩm trên toàn quốc. Nàng có thể tìm kiếm nhanh chóng và đơn giản tại các trang thương mại điện tử. Hãy luôn chăm sóc cho răng miệng và hơi thở để luôn tự tin, yêu đời bạn nhé! Chúc bạn thành công và hạnh phúc!