TINH DẦU HOA CÚC

Đứng đầu trong số các loại tinh dầu giúp cải thiện giấc ngủ đó chính là tinh dầu hoa cúc. Bởi hoa cúc là loại hoa có tác dụng an thần, cải thiện giấc ngủ rất tốt. Bên cạnh đó, khi sử dụng tinh dầu hoa cúc thường xuyên còn giúp các bạn cải thiện lo âu, mệt mỏi.

TINH DẦU HOA CÚC
source: https://media.healthplus.vn/thumb_x650x382/Images/Uploaded/Share/2016/12/22/f11482376623.jpg

Khi bị mất ngủ, các bạn có thể dùng tinh dầu hoa cúc ở đầu giường hoặc xông tinh dầu hoa cúc trong phòng ngủ. Điều này sẽ giúp các bạn ngủ dễ dàng và ngủ sâu giấc hơn. Đặc biệt, những người bị căng thẳng, stress thường xuyên dẫn tới mất ngủ có thể dùng tinh dầu này để cải thiện tâm trạng.

TINH DẦU HOA OẢI HƯƠNG

Cùng với tinh dầu hoa cúc, tinh dầu hoa oải hương cũng là loại tinh dầu có tác dụng tốt đối với việc cải thiện giấc ngủ. Tinh dầu hoa oải hương giúp làm dịu tâm trạng và cơ thể, giúp an thần, đưa người ta vào giấc ngủ dễ dàng.

TINH DẦU HOA OẢI HƯƠNG
source: http://tinhdauthom.vn/wp-content/uploads/2017/05/tinh-dau-hoa-oai-huong-1-600x514.jpg

Khi bị mất ngủ, các bạn có thể nhỏ chút tinh dầu hoa oải hương lên gối, chậu tắm. Chắc chắn rằng cách này sẽ giúp các bạn cải thiện được giấc ngủ tốt hơn mà không cần dùng đến các loại thuốc.

baca juga

TINH DẦU CAM

Sử dụng tinh dầu cam có thể giúp làm giảm căng thẳng, an thần hiệu quả. Bên cạnh đó loại tinh dầu này còn được chứng minh hiệu quả làm giảm chứng trầm cảm lo âu. Vì thế, để có một giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn, các bạn hãy sử dụng tinh dầu cam để cải thiện giấc ngủ của mình nhé.

TINH DẦU CAM
source: https://cdn02.static-adayroi.com/0/2019/01/07/154685291036_5163465.jpg

Cách sử dụng tinh dầu trong phòng ngủ với dầu cam các bạn có thể hít hà tinh dầu cam, dùng máy khuyếch tán hoặc nhỏ tinh dầu cam vào gối ngủ. Điều này chắc chắn giúp các bạn cải thiện giấc ngủ hiệu quả. 

TINH DẦU KINH GIỚI

Tinh dầu kinh giới là một trong 8 loại tinh dầu giúp ngủ ngon mà các bạn có thể dùng mỗi ngày. Tinh dầu kinh giới có tính ấm nhẹ, có thể thanh lọc không khí rất tốt. Không chỉ vậy, loại tinh dầu này còn có thể giúp trấn tĩnh tinh thần, làm giảm lo âu và căng thẳng rất tốt. Chính vì thế, có tác dụng rất tốt đối với việc cải thiện giấc ngủ.

TINH DẦU KINH GIỚI
source: https://hellobacsi.com/wp-content/uploads/2018/01/tinh-dau-kinh-gioi-voi-tre-nho_310526705-1024x683.jpg

Các bạn có thể sử dụng tinh dầu kinh giới trong phòng ngủ của mình để có thể ngủ dễ dàng hơn và ngủ sâu giấc hơn.

baca juga

TINH DẦU HOA NHÀI

Tinh dầu hoa nhài có hương thơm ngọt và thanh khiết có tác dụng xua tan căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày. Vì thế, đối với những người bị mắc chứng mất ngủ, kể cả mất ngủ kéo dài thì dùng tinh dầu hoa nhài cũng có thể cải thiện giấc ngủ rất tốt.

TINH DẦU HOA NHÀI
source: http://tinhdauthom.vn/wp-content/uploads/2017/05/tinh-dau-hoa-nhai-2.jpg

TINH DẦU BẠC HÀ

Không chỉ có tác dụng chữa chứng cảm mạo, kích thích tiêu hoá mà tinh dầu bạc hà còn có tác dụng rất tốt đối với việc cải thiện chứng mất ngủ. Do đó, việc của các bạn cần làm khi bị mất ngủ là nhỏ vài giọt tinh dầu bạc hà vào phòng ngủ để cải thiện giấc ngủ tốt hơn.

TINH DẦU BẠC HÀ
source: https://tinhdauasian.com.vn/wp-content/uploads/2017/10/tu-che-tinh-dau-bac-ha-thom-mat-tai-nha-3.jpg

TINH DẦU ĐÀN HƯƠNG

Tinh dầu đàn hương có khả năng làm giảm được tình trạng nhiễm trùng rất hiệu quả. Nhưng loại tinh dầu này còn có khả năng làm cân bằng tâm trạng, giải tỏa căng thẳng, giảm thiểu stress. Những người thường xuyên bị mắc chứng khó ngủ, căng thẳng, ngủ không sâu giấc, tỉnh dậy nhiều lần hãy dùng tinh dầu đàn hương để cải thiện giấc ngủ của mình.

TINH DẦU ĐÀN HƯƠNG
source: https://nongtraiorganic.com/wp-content/uploads/2018/05/tinh-dau-dan-huong.jpg

TINH DẦU TRẦM HƯƠNG

Tinh dầu trầm hương có khả năng giảm thiểu mệt mỏi, làm dịu hệ thần kinh và giảm thiểu căng thẳng mệt mỏi. Vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, các bạn hãy sử dụng tinh dầu trầm hương để cải thiện giấc ngủ của mình được tốt hơn. Hãy thường xuyên sử dụng loại tinh dầu này để ngủ ngon giấc hơn nhé.

TINH DẦU TRẦM HƯƠNG
source: https://bloggiamgia.vn/wp-content/uploads/2018/09/tinh-dau-tram-huong.png

Mỗi một loại tinh dầu sẽ có mùi hương khác nhau, nhưng đều có tác dụng chung là cải thiện giấc ngủ được tốt hơn. Các bạn hãy lựa chọn một trong 8 loại tinh dầu giúp ngủ ngon mà Beautiesvietnam chia sẻ trên đây để ngủ ngon, cải thiện sức khỏe nhé.