TÓC UỐN GỢN SỐNG – SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO NÀNG TÓC MỎNG

Để bàn về độ sang chảnh thì không có kiểu tóc nào có thể vượt qua được em uốn gợn sóng này. Sợi tóc thưa mỏng thường khiến bạn mất tự tin, giờ thì yên tâm rồi nhé tóc uốn gợn sóng sẽ thay đổi cuộc đời bạn trong tích tắc. Mái tóc xoắn sóng nhẹ bồng bềnh ôm trọn đường nét trên khuôn mặt. Bạn sẽ trông quyến rũ và cuốn hút như một quý cô trong tất cả các buổi hẹn hay tiệc tùng cuối năm đấy nhé. Ngại ngùng gì nữa, mà không thay đổi kiểu tóc ngắn cho nữ tóc mỏng với tóc xoăn sóng nước đi nào.

TÓC UỐN GỢN SỐNG – SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO NÀNG TÓC MỎNG
source: https://mom.vn/wp-content/uploads/2018/12/toc-xoan-duoi-dai.jpg
TÓC UỐN GỢN SỐNG – SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO NÀNG TÓC MỎNG
source: http://ins.dkn.tv/wp-content/uploads/2017/09/toc-dep-blogtamsuvn411-1.jpg
baca juga

TÓC BOB - KIỂU TÓC CHO NGƯỜI TÓC MỎNG MẶT TRÒN

Mặt tròn bầu bĩnh lại thêm mái tóc thưa mỏng ôm sát và gương mặt khiến bạn trở nên kém xinh xắn thì thật là khó chịu đúng không nào? Hãy thử ngay với tóc bob ngắn ngang vai kết hợp mái rẽ ngôi Hàn Quốc, một trong những kiểu tóc cho người tóc mỏng mặt tròn đang gây sốt cho giới trẻ hiện nay. Tóc bob ngắn ngang vai giúp che đi khuyết điểm gương mặt tròn. Bạn sẽ trở nên sành điệu và cá tính hơn với kiểu tóc bob này đấy nhé.

TÓC BOB - KIỂU TÓC CHO NGƯỜI TÓC MỎNG MẶT TRÒN
source: https://cachlamdepmoi.com/wp-content/uploads/2018/07/kieu-toc-bob-4.jpg
TÓC BOB - KIỂU TÓC CHO NGƯỜI TÓC MỎNG MẶT TRÒN
source: https://static1.bestie.vn/Mlog/ImageContent/201911/tut-lai-dien-mao-voi-bo-suu-tap-10-kieu-toc-ngan-va-toc-dai-cuc-trendy-98a08b.jpg
baca juga

ĐÁNG YÊU VỚI KIỂU TÓC XOĂN SỢI MÌ

Nàng nào tóc thưa, tóc mỏng thì hãy chọn ngay về team tóc uốn xoăn sợi mì Hàn Quốc này nhé. Kiểu tóc uốn xoăn sợi mì giúp tóc bạn có một độ phồng vừa phải, nhìn đáng yêu lắm luôn í. Đây là kiểu tóc cho người tóc mỏng được triệu triệu các chị em yêu thích style Hàn Quốc lựa chọn rồi đó. Còn bạn thì sao?
 

ĐÁNG YÊU VỚI KIỂU TÓC XOĂN SỢI MÌ
source: https://tocdepvn.com/wp-content/uploads/2018/08/kieu-toc-xu-dep-nhat-4.jpg

TÓC UỐN CHỮ C NỮ TÍNH

Tóc uốn chữ C cũng là một trong những kiểu tóc phù hợp với những nàng tóc mỏng và thưa. Nàng nào yêu thích sự dịu dàng và nữ tính thì không nên bỏ qua kiểu tóc uốn chữ C này đâu nhé. Phần lọn tóc uốn giúp tóc bồng bềnh và quyến rũ đến lạ thường. Tóc dày lên trông thấy lại che đi khuyết điểm trên gương mặt to tròn thì có đáng để bạn lựa chọn thay đổi kiểu tóc cho những ngày đầu năm mới không cơ chứ.

TÓC UỐN CHỮ C NỮ TÍNH
source: https://cdn.shortpixel.ai/client/q_glossy,ret_img,w_507,h_633/https://lamdepwiki.com/wp-content/uploads/2019/02/toc-ngang-vai-uon-cup-duoi-hinh-chu-c-dep-nhat-5.jpg
TÓC UỐN CHỮ C NỮ TÍNH
source: https://weddingguu.com/uploads/ckfinder/userfiles/images/large_l6.jpg

TỈA LAYER KIỂU TÓC ĐƠN GIẢN CHO NGƯỜI TÓC MỎNG

Kiểu tóc cho người tóc mỏng dành cho những nàng có style đơn giản, mộc mạc phải nhắc đến đó chính là kiểu tỉa layer thần thánh này đây. Thay vì cắt theo những kiểu đơn giản như thường ngày, bạn hãy thử tỉa layer tầng cho tóc. Tỉa layer với công dụng thần thánh tạo độ phồng nhẹ nhàng tự nhiên cho tóc, giúp tóc suôn mượt và bồng bềnh lắm luôn. Tỉa layer tầng kèm sương sương với mái ngố nữa thì còn gì bằng. Hãy thử ngay đi nhé.

TỈA LAYER KIỂU TÓC ĐƠN GIẢN CHO NGƯỜI TÓC MỎNG
source: https://cdn.voh.com.vn/voh/image/2019/09/13/image007_20190913174509.jpg

THÔNG MINH VỚI LỰA CHỌN TÓC DUỖI PHỒNG KẾT HỢP MÁI THƯA HÀN QUỐC

Chúng ta thường nghĩ rằng tóc ít thì không nên duỗi vì như thế sẽ làm lộ nên gương mặt bầu bĩnh cộng với vầng trán cao ngời ngợi. Công nghệ duỗi tóc hiện nay rất xịn xò nên các nàng yên tâm đi nhé. Duỗi thẳng tóc phía bên ngoài rồi bấm phồng nhẹ chân tóc bên trong nhìn rất tự nhiên và dày tóc luôn. Tóc duỗi kết hợp với mái thưa Hàn Quốc là kiểu tóc cho người tóc mỏng trán cao được ưa chuộng nhất hiện nay. Mái thưa giúp che đi vầng trán cao rộng kia, giúp gương mặt thon gọn và hài hòa khiến chàng ngất ngây trong những buổi hẹn hò luôn đó.

THÔNG MINH VỚI LỰA CHỌN TÓC DUỖI PHỒNG KẾT HỢP MÁI THƯA HÀN QUỐC
source: https://media-spiceee.net/uploads/content/image/1586007/large_ad353bb6-b809-459b-80e0-57f8b77a78a1.jpg
THÔNG MINH VỚI LỰA CHỌN TÓC DUỖI PHỒNG KẾT HỢP MÁI THƯA HÀN QUỐC
source: https://i.pinimg.com/736x/88/a4/7c/88a47c44000e5a794c326516f1a82026.jpg

Đấy, giờ thì các bạn chẳng còn phải tự ti với mái tóc thưa mỏng nữa vì đã có trong tay “bí kíp” 6 kiểu tóc cho người tóc mỏng rồi. Tóc thưa mỏng sẽ trở nên bồng bềnh quyến rũ trong tích tắc nếu bạn lựa đúng kiểu tóc phù hợp thôi. Còn ngại ngùng gì nữa mà không rũ bỏ ngay lập tức mái tóc thưa mỏng xấu xí kia và thử ngay cho mình kiểu tóc mới chứ. Mình đã thử và thành công rồi đấy nhé, còn các nàng thì sao?