THIẾT KẾ BAO BÌ

Gel kẻ mắt Maybelline Eye Studio Lasting Drama Gel không phải dạng bút kẻ mà phần gel được đựng trong hũ thủy tinh trong suốt hình tròn với nắp đậy màu đen hoặc màu nâu tùy theo màu của gel và có dạng vặn vô cùng chắc chắn. Phía trên nắp in tên thương hiệu và tên sản phẩm bằng chữ màu trắng. Đi kèm với gel kẻ mắt này là một cây cọ với vỏ cùng tông với nắp và chữ Maybelline thanh mảnh màu trắng được in dọc theo thân cọ.  

Theo cảm nhận cá nhân thì mình thấy thiết kế này khá ổn, dù là đến từ thương hiệu bình dân nhưng trông không hề bị quá rẻ tiền. Chỉ có điều là mình thấy bút kẻ dạng gel thì sẽ tiện hơn dạng hũ như thế này.

THIẾT KẾ BAO BÌ
source: https://d3d71ba2asa5oz.cloudfront.net/12033721/images/41zifpho62l.jpg

KẾT CẤU VÀ ĐỘ BÁM MÀU

Hẳn ai cũng biết đây là kẻ mắt dạng gel rồi phải không nào? Tuy nhiên chất gel của mỗi loại cũng không hề giống nhau. Theo như review gel kẻ mắt Maybelline của mình thì gel kẻ này mà mình cảm nhận được thì kết cấu của gel khá mềm mịn nhưng không quá mềm như mình nghĩ. Mình có kẻ thử lên tay thì thấy kem lướt nhẹ, dễ dàng và màu lên khá đậm.

Về độ bền màu thì đây là một trong những điểm mà mình ưng ý nhất luôn. Mình để ý mình kẻ cả ngày trời nhưng đường kẻ không hề bị xệ dịch cũng không bị lem xuống phần mi dưới một chút nào. Và mặc dù có độ bám màu siêu đỉnh như vậy nhưng lúc tẩy trang không khó một chút nào nhé. Bạn hoàn toàn có thể lấy đi tất cả lớp gel bằng nước tẩy trang dành riêng cho mắt cực kỳ dễ dàng. Ngoài ra thì gel kẻ mắt Maybelline Eye Studio Lasting Drama Gel còn có khả năng chống nước nữa nha.

KẾT CẤU VÀ ĐỘ BÁM MÀU
source: https://fizzsedition.files.wordpress.com/2013/03/step-eight.jpg
baca juga

BẢNG MÀU

Như ở phía trên mình có nói thì màu nắp đựng có hai màu đen và nâu sẽ tương đương với hai màu gel kẻ mắt Maybelline Eye Studio Lasting Drama Gel. Với những cô nàng thích kiểu make up tự nhiên thì nên chọn màu nâu, còn muốn có một đôi mắt sắc lạnh thì màu đen là chuẩn đét.
 

BẢNG MÀU
source: https://fizzsedition.files.wordpress.com/2013/03/step-eight.jpg

CÁCH SỬ DỤNG

Cách sử dụng vô cùng đơn giản thôi nhưng trong review Maybelline Eye Studio Lasting Drama Gel Eyeliner này mình sẽ lưu ý bạn một số điểm để đường kẻ mắt được đẹp nhất nhé.

Trước hết bạn sử dụng cây cọ có sẵn lấy chút gel trong hũ. Sau đó vẽ sát mí mắt theo chiều từ hốc mắt ra phía ngoài. Và để chắc chắn được độ đậm nhạt mà mình mong muốn bạn có thể kẻ trước ra tay xem đã ổn chưa. Hơn nữa để đường kẻ được mượt hơn bạn nên kẻ hết phần gel ở bút rồi mới lấy tiếp lượt gel khác apply lên nhé.

CÁCH SỬ DỤNG
source: https://m.media-amazon.com/images/G/01/aplusautomation/vendorimages/338dfb40-657b-4799-b181-2dcac1efb956.jpg._CB289220118_.jpg
baca juga

ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ SỬ DỤNG

Mình đã sử dụng em này được tầm một tháng rồi và mình nhận thấy gel kẻ mắt Maybelline Eye Studio Lasting Drama Gel có những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Gel mềm nên cực kì dễ vẽ.
  • Màu gel lên đều, đẹp và sắc nét.
  • Gel cực kì lâu trôi, sử dụng cho cả đông lẫn hè đều rất tuyệt.
  • Sử dụng liên tục 1 tháng mà không hề có tình trạng gel vón cục.
  • Sử dụng được khá là lâu, khoảng gần nửa năm mới hết.
  • Giá cả cực hợp lý, chỉ có hơn 200 nghìn.
Ngoài những ưu điểm đáng ghi nhận thì mình thấy còn một vài khuyết tồn tại mà các bạn nên lưu ý trong review eyeliner gel Maybelline này đó là:
  • Phải mang theo cọ vẽ hơi bất tiện.
  • Phần lông cọ khá cứng và thô nên mình phải thay bằng cây cọ khác để dễ kẻ hơn.
ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ SỬ DỤNG
source: http://www.bbeautilicious.com/wp-content/uploads/2013/12/Maybelline-Eyestudio-Lasting-Drama-Gel-Eyeliner-3.jpg

Để kẻ mắt được chính xác, sắc nét hơn thì gel kẻ mắt Maybelline Eye Studio Lasting Drama Gel cũng là một gợi ý không tồi đấy chứ nhỉ? Bạn hãy tin rằng diện mạo sẽ đẹp hơn nhiều chỉ cần có một đôi mắt thật ấn tượng mà thôi.