MỞ ĐẦU CUỘC TRÒ CHUYỆN MỘT CÁCH DUYÊN DÁNG

Nếu các bạn đang cố gắng tìm cách cưa đổ chàng trai lớn tuổi qua tin nhắn, hãy nhớ phải tạo ấn tượng thật tốt ngay từ câu mở đầu cho cuộc hội thoại của 2 người. Bạn hãy dùng tất cả sự duyên dáng mà mình “tích góp” được để cho anh ấy hiểu rằng bạn đang “bật đèn xanh”, mà vẫn không quá sỗ sàng nhé!
 

MỞ ĐẦU CUỘC TRÒ CHUYỆN MỘT CÁCH DUYÊN DÁNG
source: https://i.pinimg.com/originals/44/9a/dd/449add1d9872ceeab2174ff14dc048bb.jpg

THỂ HIỆN BẠN LÀ NGƯỜI CHỮNG CHẠC VÀ TRƯỞNG THÀNH

Các chàng lớn tuổi thường rất sợ có cô bạn gái quá “lạc tông”. Họ sẽ cảm thấy chán nản với một mối quan hệ khi mà cả hai không thể tìm được tiếng nói chung. Một anh chàng đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc đời thì chắc chắn sẽ không phù hợp nói chuyện “yêu đương” với một cô gái chỉ biết nũng nịu, dỗi hờn vô cớ. Thay vào đó, các cô nàng có chút tính tình “tiểu thư” hãy tiết chế lại nét trẻ con hồn nhiên của mình để kéo gần khoảng cách với chàng hơn một chút nha!
 

THỂ HIỆN BẠN LÀ NGƯỜI CHỮNG CHẠC VÀ TRƯỞNG THÀNH
source: https://quatangcuocsong.net/wp-content/uploads/2019/06/4-anh-chang-hoang-dao-thich-treu-hoa-gheo-nguyet.jpg
baca juga

THỈNH THOẢNG GỬI MỘT VÀI LỜI KHEN NGỢI

Dù là con trai thì vẫn “yêu bằng tai” đấy các nàng ạ! Mọi người đều thích nghe những điều tốt đẹp về bản thân, và con trai lớn tuổi hơn cũng không ngoại lệ. Khen ngợi cũng là một cách gây ấn tượng mạnh mẽ đối với chàng đấy! Nếu bạn gái vẫn chưa tìm ra cách cua con trai lớn tuổi hơn, thì hãy thử khen ngợi chàng và cảm nhận sự thay đổi rõ rệt trong mối quan hệ giữa 2 người nhé!
 

THỈNH THOẢNG GỬI MỘT VÀI LỜI KHEN NGỢI
source: https://data.whicdn.com/images/316013898/original.jpg

THỬ GỬI TIN NHẮN VÀO BAN ĐÊM

Đương nhiên, chẳng ai muốn gửi tin nhắn vào lúc “2 giờ sáng” trừ khi bạn biết người ấy còn thức. Tuy nhiên, bạn gái biết không? Nhắn tin vào ban đêm sẽ khiến mối quan hệ giữa 2 người có vẻ thân mật hơn, việc làm này cũng đồng nghĩa với việc bạn đang “bật đèn xanh” cho chàng đấy! Nhưng hãy cố gắng kết thúc nhanh đoạn hội thoại để chàng còn nghỉ ngơi để sáng mai bắt đầu công việc nhé!
 

THỬ GỬI TIN NHẮN VÀO BAN ĐÊM
source: http://img.tagsis.com/201702/1393.jpg
baca juga

NGẦM CHO CHÀNG BIẾT LÀ BẠN NGHIÊM TÚC VỚI CHÀNG

Các chàng trai lớn tuổi thường rất sợ bỏ bao công sức đón đưa, chiều chuộng một cô bạn gái trẻ để rồi sau đó cô ấy lại bỏ đi với người khác. Cho nên cách tán trai hơn tuổi qua tin nhắn là bạn hãy khéo léo thể hiện rằng mình đã hoàn toàn nghiêm túc với mối quan hệ này, bạn không chỉ yêu cho vui mà còn tính chuyện dài lâu cùng chàng.

Tham khảo: Cách cưa đổ một chàng trai qua tin nhắn

NGẦM CHO CHÀNG BIẾT LÀ BẠN NGHIÊM TÚC VỚI CHÀNG
source: https://data.whicdn.com/images/288849080/original.jpg

TẶNG CHO ANH ẤY MỘT BIỆT DANH DỄ THƯƠNG

Đặt cho anh ấy một biệt danh “cute phô mai que” nghe có vẻ hơi trẻ con. Nhưng bạn biết không, đây cũng được xem như một cách “thôi miên”, để khiến mình luôn đặc biệt trong mắt chàng đấy! Bạn có thể chọn một cái tên thật độc đáo và gọi chàng bằng tên này khi nhắn tin, chàng sẽ dần quen thôi!
 

TẶNG CHO ANH ẤY MỘT BIỆT DANH DỄ THƯƠNG
source: http://p.favim.com/orig/2018/11/08/couple-ulzzang-couple-ulzzang-Favim.com-6510723.jpg

LUÔN LẮNG NGHE VÀ THẤU HIỂU CHÀNG

Lắng nghe và thấu hiểu chính là cách yêu người lớn tuổi “chuẩn không cần chỉnh”. Vì theo tâm lý lứa tuổi thì khi tuổi càng cao, nhu cầu được lắng nghe và chia sẻ sẽ càng tăng, và các anh chàng không là ngoại lệ. Bởi vậy cách chinh phục một anh chàng lớn tuổi nhiều lúc chẳng có gì cao siêu mà là ở cách lắng nghe những gì mà anh ấy nói mà thôi!
 

LUÔN LẮNG NGHE VÀ THẤU HIỂU CHÀNG
source: https://data.whicdn.com/images/317071360/original.jpg

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn “trang bị” một số cách tán trai hơn tuổi qua tin nhắn. Với những gợi ý trên đây, cùng với một tình cảm chân thành, chắc chắn các bạn gái chúng mình sẽ sớm “đánh nhanh” và “tiêu diệt gọn” anh chàng lớn tuổi trong mộng mà thôi. Chúc bạn sớm thổ lộ được tình cảm chân thành của mình dành cho chàng nhé!