ẤN TƯỢNG BAN ĐẦU VỀ KEM MẶT NẠ LÔT NHẸ LANA

Ân tượng đầu tiên của mình đối với kem lột trứng gà sữa đó chính là một thiết kế nhỏ nhắn, màu sắc nhã nhặn trắng pha vàng nhẹ cùng dòng chữ màu xanh khá là hài hòa. Rất gọn nhẹ, dễ dàng cho mình mang đi bất theo bất cứ nơi đâu. Thiết kết nắp bật khá là dễ dàng cho việc bảo quản, điều tiết lượng kem mặt nạ lột nhẹ Lana lấy ra. 

ẤN TƯỢNG BAN ĐẦU VỀ KEM MẶT NẠ LÔT NHẸ LANA
source: https://s1.marquis.vn/assets/2018/2018-01/d59ebb60fbccf060e801ff0428a52038.jpg

Nhưng có một điểm mà có rất nhiều review kem mặt nạ lột nhẹ Lana và chính bản thân mình cũng cảm nhận thấy đó là mùi hương của kem mặt nạ trứng gà sữa này không mấy dễ chịu. Có lẽ là kem mặt nạ lột nhẹ Lana có chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không sử dụng các chất bảo quản, chất tạo màu, chất khử mùi nên mùi hơi nặng một xíu. Dù có nhược điểm này song về nguồn gốc cũng như chất lượng và độ an toàn thì chị em không cần phải lăn tăn.

VỀ THÀNH PHẦN CỦA KEM MẶT NẠ TRỨNG GÀ SỮA LANA

Kem mặt nạ lột nhẹ Lana với tổ hợp thành phần hoàn toàn gần gũi và thân thiết từ thiên nhiên. Đầu tiên phải kể đến đó chính là lòng đỏ trứng gà. Lòng đỏ trứng gà chứa vô số các chất dinh dưỡng, vitamin, đồng thời hỗ trợ cho quá trình thanh tẩy, hạn chế bã nhờn và dầu thừ tiết ra từ da. Tiếp theo là chiết xuất lô hội. Các tinh chất trong lô hội góp phần cân bằng độ ẩm sau khi loại bỏ bã nhờn và dầu trên da. Không những vậy kem mặt nạ lột nhẹ Lana còn hỗ trợ dưỡng trắng da, làm đều màu cho da, cải thiển những vùng da bị tối màu.

VỀ THÀNH PHẦN CỦA KEM MẶT NẠ TRỨNG GÀ SỮA LANA
source: http://adiva.com.vn/wp-content/uploads/2016/05/h%C3%ACnh-l%C3%B4-h%E1%BB%99i-tr%E1%BB%A9ng-g%C3%A0.jpg
baca juga
Thảo dược các loại được phối kết hợp với lòng đỏ trứng gà với mục đích là hút sạch mụn cám, làm se khít lỗ chân lông, làm khô nhân mụn, ngăn ngừa quá trình hình thành mụn từ sâu bên trong da. Không những vậy kem mặt nạ lột nhẹ Lana còn hỗ trợ đả thông kinh mạch, lưu thông khí huyết khiến cho làn da giữ được nét trắng hồng rạng rỡ.

CẢM NHẬN SAU KHI SỬ DỤNG KEM MẶT NẠ LÔT NHẸ LANA

Phải nói rằng, cảm nhận đầu tiên khi thoa hỗn hợp kem mặt nạ lột nhẹ Lana lên da đó chính là sự mát lạnh và dịu nhẹ cho làn da. Nhưng không biết có phải là tại da mình là da dầu hay không mà mình có một cảm giác rất là bết dính, nhưng để một lúc sau thì cảm giác này biến mất hoàn toàn. Tiếp đến, thì lớp mặt nạ này khá là dễ lột, nhưng mà nó không lột được triệt để tất cả lượng mụn cám đang ẩn dưới da. Thật ra mà nói, rất ít sản phẩm nào có thể lột được hết hoàn toàn lượng mụn cám bời nó ẩn sâu dưới da rất chi là khó khăn trong việc lôi nó ra khỏi làn da của mình.

Bù lại, kem mặt nạ của mỹ phẩm Lana có tác dụng hiệu quả trong việc làm sạch da mặt, loại bỏ lớp bụi bẩn, bã nhờn và dầu thừa một cách hiệu quả. Sử dụng lâu ngày thì mình thấy là hình như nó cân bằng được lượng bã nhờn và dầu cho da của mình. Tiết chế khá là hiệu quả so với trước đây. Không những vậy làn da của mình còn khá là trắng trẻo và mịn màng. Có lẽ là nhờ lô hội và hỗn hợp các loại thảo dược vừa đủ.

CẢM NHẬN SAU KHI SỬ DỤNG KEM MẶT NẠ LÔT NHẸ LANA
source: http://lanacosmetics.com/wp-content/uploads/2016/08/g%C3%A0-600x600.jpg

Giá thành của kem mặt nạ lột nhẹ Lana cũng rất là phù hợp với túi tiền của chị em phụ nữ. Bất kì đối tượng nào cũng có thể sử dụng sản phẩm này mà không cần phải lăn tăn về giá. Một tuýp kem mặt nạ lột nhẹ Lana 100g chỉ có giá 40 nghìn đồng.

Nhìn chung, kem mặt nạ lột nhẹ Lana khá là dễ sử dụng, nhưng với giá thành như trên thì hiệu quả không phải đạt được một cách triệt để như những sản phẩm đắt tiền khác được. Vì thế, hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng khi lựa chọn kem lột trứng gà sữa nhé.