BẠN NÊN CHỦ ĐỘNG TỎ TÌNH VỚI CHÀNG KHI NÀO?

Nếu bạn crush một anh chàng nào đó thì chắc chắn bạn cũng muốn biết chàng có thích mình hay không? Bạn có thể dựa vào một vài dấu hiệu dưới đây để quyết định xem bạn có nên chủ động tỏ tình với chàng hay không nhé.

Chàng luôn muốn dành thời gian ở bên bạn

Trong các buổi gặp gỡ chàng luôn gợi ý về những lần hẹn hò tiếp theo của hai người. Nhưng chàng lại thường xuyên đưa ra các câu hỏi như “chúng mình nên đi đâu, ăn gì, làm gì trong lần tới” thì chắc anh chàng này đang muốn dò xét xem tình cảm của bạn thế nào đấy nhé.

Vậy bạn có nên liên lạc với chàng trước không? Đương nhiên là có rồi, vì chàng cũng đang chờ đợi những tin nhắn hay lời tỏ tình từ bạn. Đừng để vụt mất cơ hội giúp cho chuyện tình cảm tiến thêm một bước nữa nha các nàng.

BẠN NÊN CHỦ ĐỘNG TỎ TÌNH VỚI CHÀNG KHI NÀO?
source: https://i.pinimg.com/564x/18/0d/a5/180da58e6a813780c960d70d1047fcff.jpg
Chàng luôn quan tâm đến cảm xúc của bạn

Khi con gái theo đuổi con trai thì dấu hiệu nhận biết chàng thích bạn rõ ràng nhất đó là việc chàng luôn để ý đến từng lời nói, hành động và cảm xúc của bạn. Điều đó chắc chắn sẽ giúp cho bạn tự tin hơn rất nhiều để chủ động tỏ tình với chàng đúng không nào?

Chàng luôn muốn bảo vệ bạn

Bạn hoàn toàn có thể chủ động tỏ tình với chàng nếu bạn thấy chàng lúc nào cũng tỏ ra muốn bảo vệ bạn hay chàng luôn bênh vực bạn. Như vậy có thể là chàng đã say nắng bạn rồi, hãy tự tin nói lời yêu thương với chàng ngay đi nhé.

Con gái có nên chủ động nhắn tin cho crush hay không? Nếu bạn cảm thấy nhớ chàng thì đừng ngại ngùng hãy cứ nhắn tin cho chàng bất kể lúc nào bạn muốn. Có nhiều chàng trai lại thích một cô nàng chủ động như bạn đó nha.

BẠN NÊN CHỦ ĐỘNG TỎ TÌNH VỚI CHÀNG KHI NÀO?
source: https://i.pinimg.com/564x/4b/cc/00/4bcc0008517d5d03b2ebd17c2cabdcc7.jpg

Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo ngay những dấu hiệu chàng thích bạn khác có trong những bài viết dưới đây:

baca juga

BẠN KHÔNG NÊN TỎ TÌNH VỚI CHÀNG KHI NÀO?

Nếu bạn nhận thấy chàng có một vài dấu hiệu dưới đây thì bạn không nên chủ động tỏ tình hay nhắn tin trước bởi có thể chàng không hề thích bạn như bạn mong muốn đâu nhé.

Chàng bỏ qua mọi tin nhắn của bạn

Mặc dù, bạn là người chủ động nhắn tin cho chàng, nhưng bạn chẳng hề nhận lại được bất kỳ tin nhắn nào hay lâu lâu chàng mới trả lời một vài tin nhắn của bạn. Vậy con gái có nên chủ động tỏ tình hay không? Chắc chắn là không rồi, bởi bạn có tỏ tình với chàng thì chàng cũng chẳng bị lay động chút nào đâu.

Chàng không muốn gặp bạn

Nếu thích bạn thì chẳng có lý do gì khiến chàng không muốn gặp bạn cả, vậy nên bạn cũng đừng tự cho mình hy vọng để thích một người không thích mình. Sẽ rất đau khổ đó cô gái à!

BẠN KHÔNG NÊN TỎ TÌNH VỚI CHÀNG KHI NÀO?
source: https://i.pinimg.com/564x/f4/16/c1/f416c145af2f98cc80d77a9836e18277.jpg
Chàng luôn thất hứa

Cách để bạn biết chàng có thích bạn hay không rất đơn giản, nếu bạn thấy chàng luôn thất hứa trong mọi cuộc hẹn hay chàng quên mất lời hứa với bạn. Điều đó chứng tỏ rằng bạn không phải là người mà chàng thích, vì thế bạn cũng không cần phải chủ động tỏ tình với chàng.

Bạn có muốn biết con trai nghĩ gì khi con gái tỏ tình trước không? Sẽ có hai trường hợp xảy ra, nếu chàng thích bạn thì chàng sẽ xem đó là một chuyện hết sức bình thường. Còn nếu như chàng không thích bạn thì chàng sẽ nghĩ rằng bạn đang tự hạ thấp giá trị của chính mình.

Con gái có nên chủ động tỏ tình hay theo đuổi người mà mình thích hay không? Theo mình thì con gái hoàn toàn có thể chủ động bởi chẳng có gì sai trái cả đúng không nào. Nhưng bạn cũng nên xác định rõ ràng tình cảm của chàng trước khi tỏ tình để tránh tự làm mình tổn thương.

BẠN KHÔNG NÊN TỎ TÌNH VỚI CHÀNG KHI NÀO?
source: https://i.pinimg.com/564x/f8/10/31/f810316bd56d04dd29953e0ef8e01f6a.jpg

Trên đây là những lý do và dấu hiệu để các nàng có thể tự tin hơn khi chủ động tỏ tình với chàng. Chúc các nàng thành công!