IM LẶNG KHI GIẬN DỖI KÉO DÀI BAO LÂU THÌ ĐỦ?

Có thể lúc ban đầu khi hai người giận nhau sẽ không thiếu những lời qua tiếng lại. Thế nhưng sau đó cả hai người đều sẽ trở nên im lặng để chờ đợi lời xin lỗi từ đối phương. Với các cô gái họ cho rằng đàn ông phải xin lỗi trước nhưng nếu là người hiểu chuyện thì bạn cần biết khi giận nhau có nên im lặng không và im lặng trong bao lâu là đủ. Tùy thuộc vào mỗi hoàn cảnh khác nhau thì các cô nàng chúng mình chỉ nên im lặng ở một thời gian nhất định mà thôi.

Trường hợp hai người ở cùng nhau

Tốt nhất là bạn và chàng không nên im lặng quá vài giờ. Nếu được hai người hãy bình tĩnh và tìm cách nói thật suy nghĩ của bản thân mình để đối phương hiểu và giải tỏa khúc mắc đôi bên.

Trường hợp hai bạn không ở gần nhau

Càng không cạnh nhau thì càng khó để giãi bày cho nhau hiểu. Thế nên các cô gái nếu thấy chàng trai của mình có dấu hiệu muốn làm lành thì tốt nhất hãy mở lời với chàng nhé. Thời gian lý tưởng là không quá một ngày nha.

IM LẶNG KHI GIẬN DỖI KÉO DÀI BAO LÂU THÌ ĐỦ?
source: http://www.congaiplus.net/wp-content/uploads/2016/10/1.ipg_-22.png

Nếu bạn là người cần bình tâm lại mới có thể nói chuyện

Với một cô gái khi cãi nhau việc họ im lặng ngay sau đó là vì họ đang cảm thấy rối bời và cần thời gian để suy nghĩ mình cần nói những gì. Vậy nên hãy cứ im lặng nhưng đừng quá lâu và nhớ nói với chàng trai của bạn về điều này.
 

IM LẶNG KHI GIẬN DỖI KÉO DÀI BAO LÂU THÌ ĐỦ?
source: https://i.ytimg.com/vi/vQ60sh98-ZM/maxresdefault.jpg
baca juga

KHI GIẬN NGƯỜI YÊU CON GÁI NÊN LÀM GÌ?

Không nên hành động mất kiểm soát

Đây là một trong việc không bao giờ bạn nên phạm phải. Người xưa thường nói giận quá thì mất khôn. Vậy nên đừng để những chuyện đáng tiếc xảy ra ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn mà không thể cứu vãn nổi. Điển hình như là con gái khi giận là đòi chia tay, nghĩ quẩn hay dùng những từ ngữ nhục mạ đối phương.

KHI GIẬN NGƯỜI YÊU CON GÁI NÊN LÀM GÌ?
source: https://cdn.24h.com.vn/upload/1-2019/images/2019-03-01/1551410116-159-anh-2--5--1551340567-width1000height563.jpg

Không nên phớt lờ

Một trong những biểu hiện khi con gái giận đó là phớt lờ sự tồn tại của người yêu bằng những cách khác nhau. Có thể cô nàng sẽ lựa chọn nhốt mình trong phòng và không muốn gặp mặt bất cứ ai, hoặc cũng có thể cố tình trò chuyện gần gũi cùng người khác khi có mặt người yêu ở đó. Tuy nhiên điều đúng đắn mà các cô gái nên làm là thẳng thắn bày tỏ quan điểm muốn yên tĩnh một mình cho đến khi muốn nói chuyện rõ ràng với người ấy.

KHI GIẬN NGƯỜI YÊU CON GÁI NÊN LÀM GÌ?
source: https://phodoi.vn/wp-content/uploads/2019/07/cach-lam-con-gai-het-gian.jpg

Không im lặng hoàn toàn

Bạn muốn chiến thắng trong cuộc “chiến tranh lạnh” này nhất định phải biết cái gọi là im lặng có thông báo. Tức là trước khi rơi vào im lặng bạn hãy nói một điều gì đó với ngụ ý người ấy đã làm bạn tổn thương nên cần có thời gian. Việc này sẽ có tác động không nhỏ khiến người ấy phải suy nghĩ và nói lời xin lỗi với bạn sớm thôi.

baca juga
KHI GIẬN NGƯỜI YÊU CON GÁI NÊN LÀM GÌ?
source: https://icdn.dantri.com.vn/thumb_w/640/2018/5/3/photo-2-15253333485028008119.jpg

CÁCH ĐỂ KẾT THÚC GIẬN DỖI, HÒA BÌNH TRỞ LẠI

Khi giận người yêu con gái nên làm gì đó để chấm dứt màn giận dỗi của hai người. Điều đó không đồng nghĩa với việc các cô gái chúng mình phải nhận mình sai mà chỉ cần tùy theo tình hình của mình để giải quyết vấn đề theo những từng bước sau:

  • Đầu tiên bạn và người ấy cần ngồi lại, chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc của mỗi người cho nhau.
  • Trong trường hợp chàng trai mắc phải sai lầm nghiêm trọng bạn vẫn cần nghe lời giải thích rõ ràng.
  • Tự nhận lỗi của bản thân vì mọi chuyện đều xuất phát từ hai phía.
  • Học cách xin lỗi dù người có lỗi nặng trong chuyện này không phải là bạn như một sự tôn trọng lẫn nhau
CÁCH ĐỂ KẾT THÚC GIẬN DỖI, HÒA BÌNH TRỞ LẠI
source: https://cdn.pose.com.vn/assets/2019/02/09/8724dba05a5fa6937bee31040385d4d1-1549693855607554190478.jpg

Rất nhiều các cặp đôi vì những chuyện vô cùng bình thường mà giận dỗi rồi đường ai nấy đi. Với cánh đàn ông thật khó để họ có thể xử lý sự việc một cách tinh tế để cả hai có thể làm hòa. Chính vì thế mà các cô gái chúng mình nhạy cảm và tinh tế hơn hoàn toàn có thể giải quyết ổn thỏa như không có chuyện gì xảy ra.