TÌNH MỘT THỜI NHƯNG CHƯA CHẮC LÀ MỘT ĐỜI!

Kinh nghiệm lúc mới yêu luôn chỉ ra rằng, với tính cách và truyền thống của những cô gái Á Đông thì chúng ta luôn có suy nghĩ sẽ hy sinh, nhường nhịn người mình yêu thương hết mực. Nhưng các cô gái ơi, nhìn nhận vào thực tế thì không ai là hoàn hảo cả, dẫu có là bạn trai chúng ta thì trong họ vẫn sẽ tồn tại khuyết điểm, tồn tại những điều bạn không hài lòng. Đừng bao giờ vì nhẫn nhịn và hy sinh mà chúng ta chấp nhận bỏ qua trong âm thầm, để một ngày “giọt nước tràn ly” đã là khi không cứu vãn được nữa rồi!

Khi bắt đầu yêu, chúng ta sống với tình yêu, yêu hết mình nhưng cũng phải thật sáng suốt, không được mù quáng vì tình yêu. Hãy nhớ rằng người bạn yêu hiện tại chưa chắc sau này sẽ là chồng của bạn. Nghe tuy “phũ phàng” nhưng nó chính là thực tế đấy! Vậy nên khi bắt đầu yêu, nhất định bạn và người yêu phải thẳng thắn với nhau, giải quyết những vấn đề cá nhân một cách thoải mái, trao đổi thẳng thắn với nhau trên phương diện lắng nghe và thấu hiểu nhau. Có như vậy tình yêu mới dài lâu được, đừng nhất định hy sinh để phải chịu thiệt nhé!

TÌNH MỘT THỜI NHƯNG CHƯA CHẮC LÀ MỘT ĐỜI!
source: https://i.pinimg.com/564x/6c/b3/7d/6cb37d134aaff7c9a62b3bdeb2429dce.jpg

TÌNH YÊU LÀ TIN TƯỞNG LẪN NHAU

Khi mới yêu ai ai cũng sẽ lo lắng được mất với tình yêu của mình. Thế nhưng nếu vì sự lo lắng này khiến chúng ta ghen tuông vô cớ, hay hờn dỗi, hoặc là “kiềm cặp” bạn trai quá mức thì cũng không nên chút nào đâu nhé! Thứ nhất, ghen tuông chỉ nên được xem là gia vị của tình yêu chứ không phải là chất xúc tác, chúng ta không thể giữ vững tình yêu chỉ bằng sự ghen tuông. Vậy lúc mới yêu con gái nên làm gì? Câu trả lời chính là dành niềm tin cho nhau. Tin tưởng bạn trai chính là cách thể hiện bạn trân trọng đối phương và trân trọng mối quan hệ của cả hai đấy.

TÌNH YÊU LÀ TIN TƯỞNG LẪN NHAU
source: https://i.pinimg.com/564x/4a/0d/b1/4a0db114713af2c29c55e14dd1227581.jpg
baca juga

KHÔNG NÊN ĐỐT CHÁY GIAI ĐOẠN KHI YÊU

Lúc mới yêu là khoảng thời gian tình cảm nồng nhiệt nhất vì vậy người ta thường có xu hướng “đốt cháy giai đoạn”. Chẳng hạn như khi mới yêu đã một hai đòi hỏi phải ra mắt gia đình, kết hôn,… thì hoàn toàn không nên chút nào. Để có một tình yêu dài lâu thì khi yêu nhau người ta thường làm gì? Tất nhiên là phải tìm hiểu nhau thật kỹ càng rồi. Các quá trình mà khi yêu chúng ta nên làm đó là xây dựng tình cảm, xây dựng niềm tin, hoàn thiện bản thân, học cách chấp nhận nhau rồi mới có thể tính đến những chuyện mang tính chất lâu dài như kết hôn được! Vậy nên lúc mới yêu con gái nên làm gì thì đừng bao giờ hấp tấp vội vàng quá nhé! Hãy để thời gian giúp bạn có cái nhìn đa chiều để đưa ra những quyết định phù hợp và tốt cho bản thân.
 

KHÔNG NÊN ĐỐT CHÁY GIAI ĐOẠN KHI YÊU
source: https://i.pinimg.com/564x/43/46/75/43467523ace64e3dafdd18346c904d22.jpg

LUÔN LÀ CHÍNH BẢN THÂN

Mới bước vào tình yêu dường như chúng ta đều suy nghĩ sẽ cố gắng thay đổi bản thân để hòa hợp với đối phương và cứ như vậy đôi khi chúng ta sẽ đánh mất chính bản thân mình. Tuy nhiên bạn gái nhất định phải nhớ chính tính cách thật sự mới là thứ kết nối hai tâm hồn chứ không phải là bạn cố gắng tỏ ra hòa hợp thì sẽ hòa hợp. Nếu bạn hỏi con trai khi yêu thích làm gì với người yêu nhất thì mình xin trả lời đó chính là họ muốn được nhìn thấy con người thật của bạn gái mình dù cho con người ấy có yếu đuối mỏng manh hay mạnh mẽ tự tin khí chất đầy mình. Vì bản năng của người con trai sinh ra luôn muốn được bảo vệ, chở che cho người mình yêu thương nên bạn gái cứ tự nhiên bộc lộ bản thân với người yêu mà đừng sợ gì hết nè.

LUÔN LÀ CHÍNH BẢN THÂN
source: https://i.pinimg.com/564x/a5/9b/1d/a59b1dc294aeb5a8189b1daad8946439.jpg
baca juga

YÊU THƯƠNG CHÂN THÀNH SẼ NHẬN LẠI ĐƯỢC CHÂN TÌNH

Cuối cùng, điều mình muốn nhắn nhủ với các bạn, dù là mới yêu hay đã yêu lâu rồi, thì tình yêu chân thành xuất phát từ hai phía chắc chắn sẽ là thứ dẫn đường cho tình yêu của bạn đi đến đích viên mãn. Lúc mới yêu con gái nên làm gì thì chính là hãy yêu người bạn trai mình thật lòng, không vụ lợi hay toan tính, không ép buộc hay cố gắng chịu thiệt thòi,… thì chắc chắn một tình yêu đẹp như cổ tích sẽ đến với bạn thôi. Có một điều nữa là nếu người con trai này không phải là người hoàn hảo của bạn thì đừng cố gắng níu kéo hay đau buồn nhé, hãy kiên nhẫn thêm một chút chỉ vì có thể bây giờ vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp để người bạn cần xuất hiện mà thôi.

YÊU THƯƠNG CHÂN THÀNH SẼ NHẬN LẠI ĐƯỢC CHÂN TÌNH
source: https://i.pinimg.com/originals/95/54/b4/9554b44783e7220a5d19a3a59d8831f2.jpg

Lúc mới yêu con gái nên làm gì đi chăng nữa thì hãy ghi nhớ rằng, chính sự yêu thương, quan tâm, chia sẻ,… mới là món ăn chính của tình yêu. Hãy cố gắng thật tinh tế và khéo léo để giữ cho mình tình yêu bền vững với thời gian nhé!