CRUSH KHÔNG TRẢ LỜI TIN NHẮN

Cách nhận biết crush không thích mình đơn giản nhất là để ý thông qua những tin nhắn hai bạn trao đổi với nhau. Tâm lý mỗi chúng ta ai cũng vậy, khi có cảm tình với đối phương thì luôn muốn giữ liên lạc và nói chuyện với nhau mọi lúc mọi nơi. Khi các kênh mạng xã hội và internet phát triển thì việc nói chuyện với nhau trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết thế nên nếu người bạn yêu thầm lại viện nhiều lý do như bận việc, vô tình quên mất,… mà không trả lời tin nhắn của bạn thì chắc là người ta chẳng có ý gì với bạn đâu đấy!

Thêm nữa, một biểu hiện crush không muốn yêu chính là họ chẳng bao giờ sẽ là người bắt đầu câu chuyện trước. Đặc biệt là với các bạn nam, vì nam giới thường thuộc tuýp người chủ động trước thế nên nếu người ta thích bạn thì nhất định người ta sẽ tìm cách để được nói chuyện với bạn, chứ không phải nói chuyện theo kiểu 1 hỏi, 1 trả lời như “hỏi cung” đâu ý.

CRUSH KHÔNG TRẢ LỜI TIN NHẮN
source: https://img.docbao.vn/images/fullsize/2018/12/08/sao/con-gai-tuong-bo.jpg

CRUSH KHÔNG LẮNG NGHE, KHÔNG GHI NHỚ LỜI BẠN NÓI

Một dấu hiệu crush không muốn yêu nữa chính là họ luôn vô tình hay cố ý không hề ghi nhớ lời bạn nói, kể cả khi bạn đã nói cực kỳ nhiều lần đi chăng nữa. Não bộ là một cơ quan cực kỳ thông minh và nó sẽ luôn tự động ghi lại những thứ bạn thích. Bạn giành một sự chú ý nhất định cho vấn đề gì đó thì tương tự não bộ cũng sẽ ghi nhớ. Trong tình yêu cũng vậy, khi đối diện với người họ thích thì chắc chắn những lời nói ra sẽ được chú ý 100% vậy thì tất nhiên phải nhớ đúng chứ? Nhưng nếu crush thường xuyên tỏ ra không nhớ dù là vô tình thì chứng tỏ là crush không hề thích bạn, còn nếu crush thậm chí cố tình tỏ ra không nhớ thì chắc chắn là crush không muốn yêu rồi.

CRUSH KHÔNG LẮNG NGHE, KHÔNG GHI NHỚ LỜI BẠN NÓI
source: http://cdn.hoahoctro.vn/uploads/2019/03/5c8540f711843-batchanh2.jpg
baca juga

CRUSH ĐỐI XỬ VỚI BẠN NHƯ VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

Tại sao bạn không dám tỏ tình với crush? Có phải do crush không bao giờ “bật đèn xanh” với bạn không? Nếu crush biết bạn thích người ta, và người ta cũng thích ngược lại bạn thì chắc chắn sẽ có những hành động mà chỉ hai bạn mới hiểu, để thể hiện tình cảm cũng như “bật đèn xanh” cho một lời tỏ tình chính thức. Còn nếu crush không muốn yêu hay không hề chú ý đến bạn thì bạn ấy chỉ đối xử với bạn như một trong những người bạn bình thường mà thôi. Còn nếu thích bạn thì người ta đã đối xử với bạn theo cách đặc biệt rất riêng rồi. Vậy nên hãy tinh tế để ý xem thế nào nhé!

CRUSH ĐỐI XỬ VỚI BẠN NHƯ VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI
source: https://i.pinimg.com/564x/f1/dc/dd/f1dcdd6c842ee97525e3efd3aad2bfe0.jpg

KHI BỊ TỪ CHỐI GIÁN TIẾP NHƯ VẬY, BẠN NÊN LÀM GÌ?

Chỉ cần xuất hiện 3 dấu hiệu đơn giản trên thì chắc chắn là crush hoàn toàn không để ý đến bạn chút nào đâu. Thế nhưng bạn đừng buồn bã quá nhiều nhé, vì chuyện tình cảm thì phải thuận theo tự nhiên chứ không thể ép buộc được đâu. Nếu người ta tỏ ra không thích bạn, cũng đừng tự trách bản thân rằng mình chưa đủ tốt hay chưa đủ giỏi. Chỉ đơn giản là hai bạn không phù hợp với nhau mà thôi. Hãy tự tin nghĩ rằng rồi đến một ngày nào đó sẽ có người khác nhận ra được vẻ đẹp của bạn.

KHI BỊ TỪ CHỐI GIÁN TIẾP NHƯ VẬY, BẠN NÊN LÀM GÌ?
source: https://i.pinimg.com/originals/a2/e3/77/a2e377645fcc49120dc36eea5bceafef.jpg
baca juga

Vậy thích một người không thích mình thì phải làm sao? Tất nhiên là bạn được phép buồn, được phép suy nghĩ một chút thế nhưng chỉ là một chút thôi nhé! Bạn hãy tự yêu chính bản thân, cố gắng hoàn thiện để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Bạn vẫn độc nhất và sở hữu những nét quyến rũ riêng, vì thế chỉ cần là chính mình là bạn đã đẹp và thu hút rồi. Đừng mãi quanh quẩn chỉ nghĩ về crush, đừng để những rung cảm nhẹ nhàng với crush làm bản thân lụi tàn, mà hãy để đó làm động lực giúp bạn trở thành người mạnh mẽ và hoàn hảo nhất bạn nhé! Biết đâu khi đó cũng chính là lúc bạn tìm được người phù hợp với bạn nhất thì sao nè!

KHI BỊ TỪ CHỐI GIÁN TIẾP NHƯ VẬY, BẠN NÊN LÀM GÌ?
source: https://i.pinimg.com/564x/35/23/7a/35237a734e8c4043cc7270b48fb93792.jpg

Trong tình yêu và nhất là khi đứng trước những rung cảm đầu đời, việc phải dặn bản thân nhiều nhất chính là phải thật tỉnh táo và sáng suốt. Hãy yêu thương bản thân mình nữa nhé. Crush thì cũng chỉ là tình cảm nhẹ nhàng thoáng qua thôi mà.