NGUYÊN NHÂN GÂY HÔI CHÂN

Thực tế bệnh hôi chân do 2 nguyên nhân chính khác nhau gây ra. Đầu tiên là những yếu tố khách quan mà chúng ta thường biết đó là do tuyến mồ hôi tại bàn chân hoạt động mạnh. Khi mồ hôi tiết ra nhiều khiến chân luôn ẩm ướt từ đó tạo điều kiện cho nấm và vi khuẩn phát triển tạo ra mùi hôi nồng nặc, khó ngửi. Thường bệnh hôi chân còn thường xuất hiện ở những người có làn da dầu vì vậy mà chân cũng tiết nhờn nhiều hơn dẫn đến gây ra mùi hôi.

NGUYÊN NHÂN GÂY HÔI CHÂN
source: http://www.benhmuihoicothe.com/wp-content/uploads/2015/12/nguyen-nhan-gay-hoi-chan-thuong-gap-23.jpg

Về yếu tố chủ quan rất dễ để liệt kê và dễ hiểu. Những người vệ sinh kém, không chịu rửa chân và lau khô chân, không giặt tất thường xuyên làm vi khuẩn sản sinh nhiều và gây mùi hôi. Ngoài ra việc mang một đôi giày thường xuyên, không khử mùi cũng làm cho giày chứa nhiều vi khuẩn gây mùi phát triển và tạo mùi.

PHẤN KHỬ MÙI GIÀY NODOL SHOW POWDER CÓ GÌ?

Như các nàng đã được biết ở trên thì hôi chân xuất hiện do chân hoặc giầy, tất không khô thoáng tạo điều kiện môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển. Dựa vào yếu tố đó mỹ phẩm Lana đã cho ra đời phấn khử mùi Giày Nodol Shoes tối ưu nhược điểm trên.

Phấn khử mùi giày Nodol Shoes Powder được làm ở dạng bột vì thế có khả năng thấm hút cao hút sạch mọi dầu thừa, mồ hôi sản sinh ra từ chân, hút ẩm từ giày. Đồng thời phấn này còn có khả năng thấm luôn cả mùi hôi luôn. Bạn có thể sử dụng cho cả giày và cho chân của mình quá tiện lợi phải không nào.

PHẤN KHỬ MÙI GIÀY NODOL SHOW POWDER CÓ GÌ?
source: http://giayanhvu.vn/upload/images/giay-hoi-6.jpg

Mùa đông là mùa mà chúng ta đi giày rất là nhiều, vậy chân dễ bị bí và gây mùi nên việc sở hữu một em phấn khư mùi giày là rất cần thiết. Phấn khử mùi giày Lana có thiết kế hình trụ tròn, màu xanh, nhỏ gọn phù hợp để mang theo bên người, Khi mở nắp thì mọi người có thể thấy nó giống hộp phấn rôm ở phần lấy phấn, dễ điều chỉnh liều lượng khi lấy ra.

baca juga
PHẤN KHỬ MÙI GIÀY NODOL SHOW POWDER CÓ GÌ?
source: http://lanacosmetics.com/wp-content/uploads/2016/08/Nodol-b%E1%BB%99t-600x600.jpg

Kết cấu của phấn khử mùi giày Nodol Shoes Powder rất nhỏ, khi rắc phấn mọi người phải cẩn thận một chút nhưng hạt phấn nhỏ như này không cảm thấy bị đau chân, cộm rát, thêm nữa thấm hút và khử mùi rất là nhanh. Phấn thì không mùi chút nào đâu, sau khi khử xong thì sẽ không có một mùi nào cả kể cả mùi chân lẫn mùi phấn. Đây là một ưu điểm của phấn khử mùi giày Nodol Shoes Powder mà có thể nhiều người bị dị ứng mùi rất là thích.

PHẤN KHỬ MÙI GIÀY NODOL SHOW POWDER CÓ GÌ?
source: http://divareview.vn/wp-content/uploads/2016/10/phan-phu-rcma-no-color-powder-3.jpg

Một lọ phấn khử mùi giày Nodol Shoes Powder như này mọi người có thể dùng trong khoảng 1 tháng mà giá chỉ có 54.000 thôi, khá là rẻ và có thể làm tốt được nhiệm vụ của nó thì mình đây là một món rất đáng đầu tư đấy chứ nhỉ?

baca juga

CÁCH SỬ DỤNG PHẤN KHỬ MÙI HIỆU QUẢ

Một điều tiện lợi và đa năng của phấn khử mùi giày Nodol Shoe Powder đó là không chỉ dùng cho cả giày mà bạn có thể sử dụng cho cả chân luôn. Đối với giày thì bạn rắc đều phấn vào mặt trong của giày còn chân thì rắc phấn vào lòng bạn chân và đừng bỏ quên các kẽ chân của mình trước khi đi tất nhé.

Đây là dạng phấn bột nên sau khi sử dụng xong bạn nên đậy nắp thật kỹ, để nơi khô ráo, thoát mát tránh làm phấn khử mùi giày Nodol Shoes Powder bị ướt mà mất tác dụng. Bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào mà bạn cảm thấy chân ẩm ướt, không thoải mái vì vậy mà nên cầm phấn khử mùi giày Nodol Shoes Powder theo bên mình là tốt nhất.

CÁCH SỬ DỤNG PHẤN KHỬ MÙI HIỆU QUẢ
source: https://image-us.eva.vn/upload/2-2018/images/2018-05-18/giay-di-ca-tuan-van-thom-tho-nho-bo-vao-trong-vai-thu-don-gian-dau-cung-kiem-duoc-hoi-chan-blogtamsuvn4-20170202-00020423_0_0-1526637018-163-width600height400.jpg

Đừng để mùi hôi chân làm cản trở cuộc sống của bạn, khiến bạn xấu hổ với nhiều người. Chỉ cần bỏ ra chút tiền nhỏ nhoi mà giúp bạn tự tin hơn cả về tinh thần lẫn thể chất thì rất đáng thử đấy chứ, với Nodol Shoe Powder quả là "nhỏ nhưng có võ" phải không nào?