XÁC ĐỊNH RÕ TÌNH CẢM

Làm gì khi yêu bạn thân là câu hỏi thực sự khó trả lời, đúng không các nàng? Nhiều người khi rơi vào hoàn cảnh này, hoang mang, lo lắng và không biết phải làm thế nào cho đúng. Theo lời khuyên từ các chuyên gia, khi phát hiện mình có tình cảm với bạn thân, chị em nên xác định lại tình cảm của mình. Điều này có nghĩa là tự nhìn nhận lại xem đó có phải là tình yêu hay không, hay do chúng ta ngộ nhận. Đôi lúc vì quá thân nên bạn có những cảm xúc, cử chỉ hành động đặc biệt dành cho bạn thân và cho rằng đó là tình yêu. Tuy nhiên tình yêu nó là một khía cạnh khác, cần xác định rõ để có những cách ứng xử phù hợp.

XÁC ĐỊNH RÕ TÌNH CẢM
source: https://i.pinimg.com/564x/41/4f/af/414faf2a9627667c0305d46111b9362a.jpg

KHÔNG TRỐN TRÁNH

Một trong những dấu hiệu tình bạn chuyển sang tình yêu là cảm giác khi ở bên người đó. Và cảm giác này con gái rất dễ dàng nhận ra, nó giống với việc bạn xao xuyến một chàng trai khác. Nếu rơi vào trường hợp này, đừng vội làm gì cả. Sau khi xác định được tình cảm của mình, hãy lặng lẽ quan sát biểu hiện của bạn mình. Nhiều chàng trai tinh ý sẽ nhận ra sự đổi khác của bạn. Chờ xem phản ứng của họ thế nào cũng là một cách hay trước khi quyết định nói ra tình cảm của mình. Hãy chuẩn bị tâm lý là bạn sẽ sẵn sàng đối mặt với chuyện này, đừng trốn tránh.

Trốn tránh chỉ khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn, mối quan hệ của 2 người càng xấu đi mà thôi. Bỗng nhiên cả 2 đang vui vẻ, đùng một cái bạn không muốn nói chuyện, đi chơi và tìm cách tránh xa bạn thân của mình, người kia sẽ cảm thấy rất hoang mang và tổn thương. Họ không hiểu chuyện gì đang xảy ra và bạn cũng rơi vào trạng thái bế tắc. Ngồi lại nói chuyện là một cách giải quyết vấn đề mà mình nghĩ đúng trong mọi trường hợp, các nàng nên áp dụng. 

KHÔNG TRỐN TRÁNH
source: https://i.pinimg.com/564x/29/12/e8/2912e8e113a6b3cd4726460e6736b955.jpg
baca juga

THỔ LỘ CÙNG HỌ

Làm gì khi yêu bạn thân để cả 2 không phải khó xử, mối quan hệ vẫn tốt đẹp đây các nàng? Mình nghĩ sẽ rất khó, vì một khi đã có tình cảm với bạn thân thì rất khó để làm bạn tiếp. Nếu như họ cũng có tình cảm với bạn thì thật may, 2 bạn sẽ trở thành một cặp đôi hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu ngược lại thì rất có thể mối quan hệ bạn cố gắng vun đắp thời gian qua sẽ nhanh chóng sụp đổ. Trên thực tế rất ít người tiếp tục làm bạn thân nếu 1 trong 2 người có tình cảm với người còn lại. Nhưng, yêu là phải nói, nếu không nói bản thân bạn sẽ cảm thấy bứt rứt và hối hận. Một khi đã yêu người bạn thân của mình, hãy xem cậu ấy bình thường như bao chàng trai khác. Tình yêu không phân biệt bất cứ thứ gì, thế nên nếu con tim lên tiếng, bạn hãy để nó thực hiện theo ý mình.

THỔ LỘ CÙNG HỌ
source: https://i.pinimg.com/564x/78/48/42/784842d31ae751d93f7ff6924f27b712.jpg

Dù biết rằng có những lo lắng về một cái kết không đẹp, tình bạn có thể mất nhưng điều quan trọng hơn cả là sự thoải mái, hạnh phúc của cả 2. Bạn có thể tiếp tục đối xử một cách bình thường với người mình trót đem lòng thương nhớ? Bạn có chắc là mình sẽ không đau lòng khi chứng kiến bạn thân có người yêu? Và bạn thân của bạn có vui không khi thấy cô bạn của mình chìm trong đau khổ, tuyệt vọng? Nếu không nói ra, có thể tình bạn này vẫn được giữ nguyên nhưng nó không thể tự nhiên như lúc đầu. Bạn sẽ có tâm lý trốn tránh người bạn thân để giảm bớt tình cảm của mình. Tuy nhiên điều đó đồng nghĩa với việc khoảng cách trong mối quan hệ này càng bị đẩy ra xa. 

THỔ LỘ CÙNG HỌ
source: https://i.pinimg.com/564x/80/9f/7e/809f7e1b5d2c32b7fbd0abae9b1ea021.jpg
baca juga

NÊN LÀM BẠN THÂN HAY NGƯỜI YÊU?

Nên làm bạn thân hay người yêu là một câu hỏi khó và mỗi người phải tự đi tìm câu trả lời cho chính mình. Tùy thuộc vào mối quan hệ mà mỗi chúng ta nên có những suy xét cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Nhiều người cho rằng chỉ nên làm bạn thân, không nên yêu vì bạn thân có thể đồng hành lâu dài còn người yêu chỉ đi cùng ta một đoạn đường ngắn. Tuy nhiên quan điểm của mỗi người mỗi khác, chúng ta chỉ nên tham khảo. Thật ra nếu cả 2 người đều có tình cảm với nhau thì trở thành người yêu là một lựa chọn hợp lý. Còn nếu chỉ có một người có tình cảm thì cũng nên cho bản thân một cơ hội mạnh dạn tỏ tình. Và cách tỏ tình với thằng bạn thân hay nhất chính là thể hiện sự chân thành, nghiêm túc của bạn cho nó thấy đấy nhé!

NÊN LÀM BẠN THÂN HAY NGƯỜI YÊU?
source: https://i.pinimg.com/564x/31/58/b2/3158b2ea6c0ec226524f629e2a82008a.jpg

Quả thật làm gì khi yêu bạn thân là câu hỏi không dễ trả lời các nàng nhỉ? Rất có thể bạn sẽ rơi vào trường hợp này trong một ngày đẹp trời nào đó. Vì thế hãy học cách bình tĩnh và cân nhắc vấn đề thấu đáo để đưa ra những quyết định đúng đắn. Dù cho có chọn cách giải quyết nào đi nữa, bạn đừng hối hận là được, cô gái nhé!