THỂ HIỆN CHO HỌ BIẾT BẠN CÒN YÊU

Một trong những cách níu kéo bạn trai khi chia tay mà con gái nên thử chính là nói cho họ biết bạn còn yêu họ rất nhiều. Đôi khi con trai muốn chia tay không phải vì hết yêu mà là vì bạn đã gây một lỗi lầm nghiêm trọng nào đó đối với họ. Nếu thật sự như vậy thì hãy thể hiện sự thành khẩn, hối lỗi của mình cho họ thấy. Nói cho họ biết bạn không cố ý muốn làm điều đó và càng không cố ý khiến họ tổn thương. Bạn còn yêu họ nhiều thế nào, họ quan trọng trong cuộc sống của bạn ra sao, hãy chứng minh điều đó. Dĩ nhiên những điều này là thật lòng các nàng nhé, bạn càng cố "giở trò" thì bạn trai chỉ muốn kết thúc càng nhanh càng tốt thôi!

THỂ HIỆN CHO HỌ BIẾT BẠN CÒN YÊU
source: https://i.pinimg.com/564x/5b/f9/99/5bf9992b4a985d2edd04d43638cf31a6.jpg

Đặc biệt, thể hiện tình cảm không phải chỉ bằng lời nói đâu nhé! Cử chỉ quan tâm, yêu thương mà bạn dành cho anh ấy sẽ là một điểm cộng lớn đấy! Khi anh ấy đề nghị chia tay bạn hãy mạnh dạn đưa ra một lời đề nghị khác. Đó là cho bạn thời gian từ 1 - 2 tuần để suy nghĩ trước khi quyết định, trong thời gian đó cả 2 vẫn tiếp tục nói chuyện với nhau như thường, đây là cách níu kéo bạn trai khi chia tay rất hay đấy nhé! Hãy tận dụng cơ hội này để gặp chàng trai của mình, nói chuyện với anh ấy một cách thẳng thắn về lý do kết thúc. Nếu lý do đó là ở bạn, hãy cố gắng tháo gỡ. Rất có thể lúc này họ sẽ lạnh nhạt, thờ ơ, bạn phải chấp nhận và thể hiện được mình đã nỗ lực thế nào để níu giữ anh ấy. 

THỂ HIỆN CHO HỌ BIẾT BẠN CÒN YÊU
source: https://i.pinimg.com/564x/a1/1c/14/a11c1479de6636cd460390a6deb32c90.jpg
baca juga

ÔN LẠI KỈ NIỆM CỦA HAI BẠN

Một trong 5 cách níu kéo tình yêu của chàng khôn ngoan & đầy hiệu quả chính là cùng họ ôn lại những kỉ niệm tuyệt vời mà 2 bạn đã trải qua. Đưa họ đến nơi 2 bạn lần đầu gặp nhau, nơi lần đầu hẹn hò, địa điểm yêu thích của cả 2 hoặc nơi mà bạn và người ấy đã có những kỉ niệm sâu sắc, không thể nào quên. Con trai tuy cứng rắn, mạnh mẽ và ít thể hiện tình cảm ra bên ngoài nhưng thực chất họ là người nhớ rất lâu những kỉ niệm cũ. Phần lớn các chàng trai cho rằng họ khó quên được người yêu cũ bởi vì cả 2 có quá nhiều kỉ niệm với nhau. Việc ôn lại kỉ niệm với họ thế này sẽ khiến chàng ấy nhận ra giữa 2 bạn từng có một khoảng thời gian rất hạnh phúc và biết đâu họ suy nghĩ lại thì sao. 

ÔN LẠI KỈ NIỆM CỦA HAI BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/f6/06/28/f606282ff6470e3bb751f912094ba0a7.jpg

Cách níu kéo người yêu dành cho nữ này sẽ giúp bạn tăng nguy cơ kết nối lại tình cảm với anh ấy. Ngoài việc đưa chàng đến những nơi thân thuộc của 2 người, bạn còn có thể khéo léo gợi nhắc lại những kỉ niệm của cả 2 bằng những cuộc trò chuyện. Anh ấy chắc hẳn sẽ nhớ khoảng thời gian đẹp trong câu chuyện tình yêu của 2 bạn. Tuy nhiên cách này chỉ thật sự có hiệu quả khi anh ấy còn tình cảm với bạn thôi nhé! Nếu họ muốn chia tay vì hết yêu thì dù kỉ niệm của 2 người có nhiều và đẹp tới mức nào cũng vô nghĩa. 

ÔN LẠI KỈ NIỆM CỦA HAI BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/28/ae/72/28ae72afa7109c2a41db8c74247a80c9.jpg
baca juga

THAY ĐỔI BẢN THÂN

Thay đổi bản thân không có nghĩa là bạn bắt ép mình phải từ bỏ những sở thích, thói quen của mình. Hãy thẳng thắn nói chuyện với bạn trai để biết điều gì ở bạn khiến anh ấy cảm thấy chưa hài lòng. Có thể một biểu hiện nào đó của bạn khiến chàng cảm thấy thất vọng, tổn thương mà không nói ra. Hãy cố gắng tìm hiểu nguyên nhân thật rõ ràng để có cách giải quyết tốt nhất nhé! Nếu thật sự hành động của bạn làm họ buồn lòng thì hãy tìm cách sửa sai và chứng minh rằng điều đó bạn không hề cố ý, bạn thực sự muốn chàng hạnh phúc và vui vẻ.

Tuy nhiên đừng cố gắng níu kéo tình cảm của anh ấy bằng cách làm những điều họ thích nhưng bạn không thích. Đặc biệt đừng đánh mất chính mình trong tình yêu, chỉ khi bạn được là chính bạn thì bạn mới hạnh phúc. Bên cạnh một người mà bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, luôn bị anh ấy chê bai, khiển trách thì dù còn yêu thế nào cũng nên rời đi. Hãy thay đổi bản thân khi bạn sẵn sàng và theo hướng tích cực. Nếu như anh ấy nói rằng bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc và ít quan tâm đến anh ấy, thì điều bạn cần thay đổi chính là quan tâm và chia sẻ quỹ thời gian của mình cho người yêu nhiều hơn nhé! Khiến anh ấy cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ là cách rất hữu hiệu để tình cảm của 2 bạn nồng nhiệt như xưa.

THAY ĐỔI BẢN THÂN
source: https://i.pinimg.com/564x/1b/c0/91/1bc091076674aac509f87db404dbf156.jpg

Trên đây là những cách níu kéo bạn trai khi chia tay mà các nàng có thể thực hiện. Tuy nhiên nó chỉ thực sự hiệu quả khi chàng trai của bạn cũng còn tình cảm thôi nhé! Khi đàn ông quyết định chia tay vì hết yêu thì có dùng cách gì để níu kéo cũng vô ích. Dù bạn có khóc lóc, đau khổ đến mức nào họ cũng không vì điều đó mà động lòng đâu. Đừng vì chuyện tình cảm mà khiến bản thân mình tổn thương, con gái nhé!