ĐIỀU GÌ TẠO NÊN CƠN SỐT KEM NỀN CC SUGAO AIR FIT SPF23 PA+++

Sugao là dòng kem nền nằm trong top các sản phẩm cao cấp được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao, thuộc tập đoàn Rohto-Mentholatum của Nhật Bản. Trong tiếng Nhật, Sugao có nghĩa là “không trang điểm”, với ý chỉ là sản phẩm sẽ tạo nên trào lưu trang điểm theo phong cách thật tự nhiên. Trong khi đó, CC Cream là viết tắt của cụm từ  “Color Control” nghĩa là tự điều chỉnh màu da, tập trung vào việc cải thiện sự đồng đều màu da, với mục tiêu mang lại một lớp kem nền đồng đều và tự nhiên trên làn da.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN CƠN SỐT KEM NỀN CC SUGAO AIR FIT SPF23 PA+++
source: https://api-np.fime.vn/data/images/upload/20190301/9E20AE09E3A04832B28FD3E0A7195970


Theo nhà sản xuất, kem nền CC Sugao Air Fit SPF23 PA+++ sử dụng công nghệ Air Fit với lớp kem chỉ dày chưa tới 0,01m, giúp lớp kem che phủ trở nên mịn màng, nhẹ tênh. Điều này cũng giúp da không bị bít tắt, tránh được sự hình thành mụn cám hay mụn đầu đen. Ngoài ra, chất kem sẽ dễ dàng thẩm thấu vào da và trở nên khô ráo ngay lập tức, khiến da trở nên tự nhiên. Công nghệ Soft Forcus trên sản phẩm còn giúp làn da mặt sáng mịn, che các vết nhăn, lỗ chân lông, da sần sùi sau khi trang điểm.  


Kem nền cho da nhạy cảm Sugao Air Fit SPF23 PA+++ có chỉ số chống nắng SPF 23 PA+++, được thiết kế như một sản phẩm với 4 công năng trong 1, đó là: kem nền, kem chống nắng, kem lót, phấn phủ. Em sản phẩm này được thiết kế với công dụng thấm hút dầu thừa nên phù hợp cho làn da dầu mụn.

BẠN CHỌN CC SUGAO AIR FIT SPF23 PA+++ MÀU GÌ?

Một ưu điểm tuyệt vời của kem nền CC Sugao Air Fit SPF23 PA+++ chính là được thiết kế thành nhiều loại khác nhau để chị em phụ nữ chúng mình lựa chọn tùy theo đặc điểm loại da và sở thích.
 

BẠN CHỌN CC SUGAO AIR FIT SPF23 PA+++ MÀU GÌ?
source: https://japana.vn/upload/images/boKemNenCCSuGao-new(3).jpg
  • Sugao Air Fit CC Cream Pure Natural màu xám, 01: Tuýp này dùng cho da thường với tông màu sáng hồng.
  • Sugao Air Fit CC Cream Pure Ochre màu xám, 02: Tuýp màu này dùng cho da thường, da dầu với tông màu tự nhiên.
  • Sugao Air Fit CC Cream Moist Pure Natural màu cam, 01: Tuýp màu cam này phù hợp với da thường và da khô, là loại giúp bổ sung thêm chất dưỡng ẩm với tông màu sáng hồng.
  • Sugao Air Fit CC Cream Moist Pure Ochre màu cam, 02: Giống như em màu cam 01, tuýp sản phẩm màu cam 02 sẽ bổ sung thêm chất dưỡng ẩm cho da thường và da khô, nhưng với tông màu tự nhiên trên da hơn.
baca juga
BẠN CHỌN CC SUGAO AIR FIT SPF23 PA+++ MÀU GÌ?
source: https://cf.shopee.vn/file/aea99d3234ae37e40a6af905693fdd95
  • Sugao Air Fit CC Cream Pink Bright Pure Natural màu trắng nắp hồng, 01: Giúp bổ sung thêm lớp nhũ để làm tăng khả năng bắt sáng cho da, thích hợp cho đi tiệc hay dùng vào buổi tối. Tuýp này dùng cho da nhờn với tông màu sáng hồng.
  • Sugao Air Fit CC Cream Pink Bright Pure Ochre màu trắng nắp hồng, 02: Giúp bổ sung thêm lớp nhũ làm tăng khả năng bắt sáng cho da, thích hợp da nhờn trong dịp đi tiệc hay dùng vào buổi tối, tông màu tự nhiên.
  • Sugao Air Fit CC Cream Pink Bright Moist Pure Natural màu hồng nắp hồng, 01: Bổ sung thêm lớp nhũ giúp tăng khả năng bắt sáng cho da khi đi tiệc hoặc sử dụng vào buổi tối. Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung thêm chất dưỡng ẩm cho da thường và da khô với tông màu sáng hồng.
  • Sugao Air Fit CC Cream Pink Bright Moist Pure Ochre màu hồng nắp hồng, 02: Bổ sung thêm lớp nhũ giúp tăng khả năng bắt sáng cho da khi đi tiệc hoặc sử dụng vào buổi tối. Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung thêm chất dưỡng ẩm cho da thường và da khô với tông màu tự nhiên.

KEM NỀN CC SUGAO AIR FIT SPF23 PA+++ REVIEW

Kem nền CC Sugao Air Fit SPF23 PA+++ là dạng kem xốp, đặc. Sau khi đánh lên da, mình không có cảm giác bị bết rít khó chịu, lớp kem mịn màng vào ngay lập tức khô ráo. Nhìn tổng thể, mình thấy em này bám da tốt, nhìn màu lên da tự nhiên và quan trọng là cảm giác như không hề trang điểm, rất tự nhiên.

KEM NỀN CC SUGAO AIR FIT SPF23 PA+++ REVIEW
source: https://lalavanangmeo.files.wordpress.com/2015/12/sugao-cc-cream-test.jpg?w=863
baca juga

Kem nền này làm tốt việc làm đều màu da, tuy nhiên với da có mụn hoặc nếp nhăn, mình nghĩ nên dùng kem che khuyết điểm chuyên dụng thì sẽ hiệu quả hơn.

Nói về độ kiềm dầu một chút nhé, sau khi đánh em này lên, da mình khô thoáng mịn nhẹ (da mình thuộc tuýp da dầu). Tuy nhiên, mình đánh giá khả năng kiềm dầu của kem nền CC Sugao Air Fit SPF23 PA+++  không phải là quá vượt trội so với các em sản phẩm cùng loại khác. Thỉnh thoảng mình phải dặm lại phấn phủ trên da sau khi xài em này đấy (khoảng 2 tiếng/lần).
 

KEM NỀN CC SUGAO AIR FIT SPF23 PA+++ REVIEW
source: https://www.celeb.vn/news/wp-content/uploads/2016/12/danh-gia-kem-cc-sugao-air-fit-1280x720.jpg

Hi vọng bài viết “Kem nền CC Sugao Air Fit SPF23 PA+++ review” của mình sẽ mang lại nhiều thông tin hay ho cho các tín đồ make-up. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tốt với em sản phẩm này và đừng quên chia sẻ review của chính bạn với Beautiesvietnam nhé!