NÀNG MẶT TRÒN CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ?

Có thể bạn chưa biết khuôn mặt tròn còn có một tên gọi thú vị khác là mặt trẻ con, cái tên này chắc hẳn là xuất phát từ ưu điểm giúp bạn trẻ lâu hơn. Những cô nàng có khuôn mặt tròn rất dễ nhận biết, bởi khuôn mặt của họ có chiều dài xương gò má và khuôn mặt gần bằng nhau.
 

NÀNG MẶT TRÒN CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ?
source: https://quanghunggroup.com/wp-content/uploads/2019/05/toc-ngan-ngang-vai-mat-tron-tuyet-dep-2.jpg

Mặc dù, mặt tròn khá dễ thương và giúp bạn trẻ trung hơn nhưng khuyết điểm đó chính là khuôn mặt không được thon gọn cho lắm. Vậy những cô nàng mặt tròn có nên để mái thưa hay không? Cùng tìm hiểu thôi nào?
 

NÀNG MẶT TRÒN CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ?
source: https://cdn.voh.com.vn/voh/image/2019/07/19/image012_20190719085245.jpg
baca juga

NÀNG MẶT TRÒN NÊN CHỌN KIỂU MÁI NÀO?

Tóc mái thưa

Đứng đầu danh sách những kiểu tóc mái phù hợp cho nàng mặt tròn đó chính là kiểu tóc mái thưa dễ thương. Với những cô nàng mặt tròn thì tóc mái thưa chính là vị cứu tinh hoàn hảo giúp cho khuôn mặt thêm thon gọn và cân bằng hơn.

NÀNG MẶT TRÒN NÊN CHỌN KIỂU MÁI NÀO?
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/5d270dad849a5e0be8c83db5

Đặc biệt, tóc mái thưa còn làm tăng thêm vẻ đẹp trẻ trung và cuốn hút hơn cho gương mặt của bạn. Vậy nàng mặt tròn có nên để mái thưa không? Đương nhiên là có rồi đúng không nào? Ngoài ra, kiểu tóc mái thưa còn rất thích hợp cho nàng có phần trán cao và rộng, bởi kiểu mái này sẽ giúp che đi khuyết điểm ở vùng trán cho bạn rất hiệu quả.

NÀNG MẶT TRÒN NÊN CHỌN KIỂU MÁI NÀO?
source: https://lamdepwiki.com/wp-content/uploads/2019/01/kieu-toc-ngan-xoan-mai-thua-dep-nhat-hinh-1.jpg
baca juga

Khi cắt mái thưa cho mặt tròn thì bạn cũng nên chú ý kết hợp với những kiểu tóc để thêm nổi bật và cuốn hút hơn. Có rất nhiều kiểu tóc vừa phù hợp cho nàng mặt “O-line” vừa thích hợp cho kiểu tóc mái thưa như kiểu tóc ngắn ngang vai, tóc lob, tóc bob hay kiểu tóc dài xoăn sóng.
 

NÀNG MẶT TRÒN NÊN CHỌN KIỂU MÁI NÀO?
source: https://media-spiceee.net/uploads/content/image/1287638/large_p1.jpg

Đảm bảo với những kiểu tóc này khuôn mặt của bạn sẽ càng thon gọn và giúp bạn có được vẻ đẹp trẻ trung và quyến rũ hơn đó nha.
 

NÀNG MẶT TRÒN NÊN CHỌN KIỂU MÁI NÀO?
source: https://luxury-inside.vn/data/uploads/2019/11/toc-mai-1.jpg
Tóc mái dài uốn phồng

Một trong những kiểu tóc mái hot trend cho năm nay là mái dài uốn phồng cũng sẽ là kiểu tóc mái thích hợp dành cho những cô nàng có khuôn mặt tròn. Kiểu mái dài uốn phồng này sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm ở hai bên gò má, tạo độ thon gọn, thanh thoát hơn cho gương mặt.

NÀNG MẶT TRÒN NÊN CHỌN KIỂU MÁI NÀO?
source: https://sacohair.vn/wp-content/uploads/2019/07/toc-den-dep-2.jpeg

Bạn đang phân vân không biết mặt tròn nên để mái gì thì tóc mái dài uốn phồng sẽ là một gợi ý mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua. Đừng quên mix cùng với các kiểu tóc đang được các nàng hot girl lăng xê nhiệt tình trong thời gian gần đây như kiểu tóc tỉa layer uốn xoăn, tóc thẳng dài tự nhiên hay kiểu tóc ngắn uốn xoăn nhẹ.
 

NÀNG MẶT TRÒN NÊN CHỌN KIỂU MÁI NÀO?
source: https://isalon.vn/tin-tuc/wp-content/uploads/2019/03/ki%E1%BB%83u-t%C3%B3c-m%C3%A1i-xinh2.jpg

Mái tóc sẽ thêm nổi bật hơn nếu bạn lựa chọn các màu tóc nhuộm hot hit trong năm nay như gam màu vàng đồng sáng, màu xám khói hay màu socola ngọt ngào.
 

NÀNG MẶT TRÒN NÊN CHỌN KIỂU MÁI NÀO?
source: https://image.phunutieudung.com.vn/wp-content/uploads/2019/01/31141604/gblessu2-15482248890431910655774-2145.jpg
Tóc mái chéo

Ai nói mặt tròn thì không nên cắt mái chéo? Thực tế mái chéo lại chính là kiểu tóc mái hoàn hảo giúp khuôn mặt tròn trở nên cân đối và nhỏ gọn hơn rất nhiều. Không chỉ có kiểu tóc mái thưa mặt tròn trán cao mà bạn có thể chọn mái chéo cho nàng mặt tròn, trán cao nữa đấy nhé.

NÀNG MẶT TRÒN NÊN CHỌN KIỂU MÁI NÀO?
source: http://teetalk.vn/wp-content/uploads/2019/01/mai-ngo-xeo-va-mat-tron.jpg

Mặt tròn có nên để mái thưa hay mái chéo? Cả hai kiểu tóc mái này đều rất phù hợp nên bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích hay theo cá tính riêng của mình. Tuy nhiên, với tóc mái chéo thì bạn cần phải chú ý nên để phần đuôi tóc chạm chân mày thì sẽ hài hoà hơn với khuôn mặt.
 

NÀNG MẶT TRÒN NÊN CHỌN KIỂU MÁI NÀO?
source: https://kenhphunu.com/media/102015/1515344400/toc-g.jpg

Với kiểu tóc mái xéo này bạn có thể mix với kiểu tóc tomboy cá tính hay kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn đều rất thích hợp. Không chỉ giúp che khuyết điểm cho khuôn mặt tròn tốt hơn mà các kiểu tóc này còn mang đến cho bạn một vẻ đẹp vô cùng hấp dẫn đó nha.
 

NÀNG MẶT TRÒN NÊN CHỌN KIỂU MÁI NÀO?
source: https://lamdepwiki.com/wp-content/uploads/2018/12/xu-huong-kieu-toc-mai-xeo-dep-cho-chi-em-phu-nu-hien-dai-hinh-anh-2.jpg

Tóm lại, mặt tròn có nên để mái thưa hay không chắc hẳn bạn đã có thể tìm thấy câu trả lời cho riêng mình rồi nhé. Chúc bạn thêm xinh xắn và quyến rũ hơn với những kiểu tóc mái phù hợp cho khuôn mặt O-line như trên.