CRUSH MÀ KHÔNG NÓI, MẤY MÙA BÁNH CHƯNG CŨNG VẪN Ế THÔI!

Rõ là crush người ta vô cùng nhưng chẳng dám nói ra, bao nàng đã vướng phải tình huống này rồi? Con gái ơi, sẽ thật hối tiếc nếu thanh xuân cứ si tình trong âm thầm như thế. Xem ngay 4 cách để thu hút crush dưới đây để đánh nhanh, thắng nhanh. Không mở lời, không làm gì cả thì nguy cơ bị người khác hẫng tay trên là cao lắm đó nha. Rồi lúc ấy lại hối hận là sao mình không làm gì sớm hơn. Những diệu kế dưới đây được tạo nên bởi đúc kết kinh nghiệm của hàng trăm nghìn chị em từng crush. Đảm bảo thành công vì sao khi thực hiện từ crush thành tình nhân luôn rồi.

CRUSH MÀ KHÔNG NÓI, MẤY MÙA BÁNH CHƯNG CŨNG VẪN Ế THÔI!
source: https://i.pinimg.com/564x/0d/0d/3f/0d0d3f67230f514730654389ec37a6b0.jpg

NẮM CHẮC PROFILE CỦA CRUSH TRONG LÒNG BÀN TAY

Bao nhiêu cái mạng xã hội từ Facebook, Instagram, Zalo…để làm gì, bạn bè thông tin đầy rẫy. Con gái được cái ai cũng tò mò, mà mò cái gì cũng giỏi cơ. Việc săm soi, đào bới các thứ là phần nào biết được crush là người thế nào, thích gì, ghét gì, thân thiết với ai, từng có mối quan hệ thế nào liền. Nàng hãy tận dụng mọi công cụ, nếu không có các phương tiện mạng trợ giúp vì crush quá kín tiếng thì hãy tìm đến bạn bè, đồng nghiệp của chàng nhé. Có được mọi thông tin trong lòng bàn tay, “biết địch biết ta”, bảo sao không thắng chắc?

NẮM CHẮC PROFILE CỦA CRUSH TRONG LÒNG BÀN TAY
source: https://i.pinimg.com/564x/db/53/fe/db53fefb4f242801eb9e63bf450d2df2.jpg
baca juga

CÁCH ĐỂ THU HÚT CRUSH: PHẢI CÓ ĐỒNG MINH

Trong hành trình chinh phục crush, nàng nghĩ rằng một mình mình là đủ. Cơ mà trong cái lúc u mê thiếu tỉnh táo, trong lòng quá nhiều lo lắng ấy, cần một người ở ngoài giúp bạn lắm đấy. Làm thế nào để thu hút một chàng trai, những đồng minh chí cốt của bạn sẽ bày vài mẹo mà chính cô nàng ấy tiếp cận trái tim crush. Hội bạn bè còn là con mắt thẩm định, lựa đồ, trang điểm giúp nàng sao cho bội phần đẹp xinh và tự tin hơn đấy. Mấy con bạn dù phũ nhưng mà cho nàng tỉnh ra. Cái gì đẹp cái gì xấu đã có chúng nó mách cho hết.

CÁCH ĐỂ THU HÚT CRUSH: PHẢI CÓ ĐỒNG MINH
source: https://i.pinimg.com/564x/74/5a/23/745a237bcadda47bb4924e10485d9b1a.jpg

LÚC NÀO CŨNG PHẢI TỰ TIN VÀ THẦN THÁI

Đừng nghĩ là phải tỏ ra mê chàng mãnh liệt, phải trồng cây si trước mặt crush thì mới khiến anh ta chú ý. Đấy là cách để thu hút crush mà phản tác dụng đấy. Con gái là phải thần thái. Mà thần thái đến từ đâu. Không hẳn là nàng makeup lồng lộn, chi tiết trên từng lỗ chân lông, chải từng sợi tóc một đều phải vào nếp nuột nà. Thần thái không phải là chưng diện trang phục thật sành điệu, hợp mốt và đắt đỏ. Cái thần thái đến từ gương mặt và phong cách của nàng ấy.

Dù là bánh bèo phù phiếm, là cô nàng cá tính năng động hết nấc thì đều có nét duyên ngầm riêng cả. Nàng phải phát hiện ra nét duyên ấy và dùng chính sự duyên dáng ấy để quyến rũ chàng. Cách để thu hút crush đầu tiên là cần chảnh. Nhưng khi tiếp xúc rồi thì lại bộc lộ là một cô nàng tốt tính, vui vẻ. Con trai hay bị tò mò bởi ai cá tính nhưng lại bị mê hoặc bởi một cô nàng dễ thương và ngọt ngào.

LÚC NÀO CŨNG PHẢI TỰ TIN VÀ THẦN THÁI
source: https://i.pinimg.com/564x/7b/ac/92/7bac92dc3551dd2ef8601ba1cea4b4bd.jpg
baca juga

CHÂN THÀNH

Đúng là con trai yêu bằng mắt trước, cách để thu hút một chàng trai ban đầu là gây ấn tượng về mặt ngoại hình nhưng để thuyết phục được chàng hoàn toàn thuộc về mình thì phải dùng tính cách và sự chân thành của bạn. Con trai cũng giống con gái thôi, đều thích những gì thành thật nhất. Sau bao nhiêu thời gian bày mưu tính kế để tiếp cận được chàng thì khi đã gần nhau rồi, hãy để chàng đổ bạn bằng chính con người thật của bạn.

Trong rất nhiều trường hợp, để chàng cảm nhận được sự chân thành của bạn cũng đủ mở cửa trái tim rồi đó. Cách thu hút người khác làm sao về lâu về dài. Bạn muốn crush cũng “crush” lại mình. Cơ mà để tiến tới bước yêu đương, nhất định phải dùng mọi lời nói, hành động và cảm xúc thật. Đừng chơi chiêu nữa.

Thêm một vài bài hay ho về crush để tham khảo này

CHÂN THÀNH
source: https://i.pinimg.com/564x/32/d3/ba/32d3badc198f6678a2b97a9403556cc2.jpg

Con gái ngày nay bí kíp nhiều vô kể, còn khéo “tán” crush hơn cả mấy anh đào hoa cưa gái ấy. Con trai dễ đổ bởi một cô nàng tấn công quyết liệt và mạnh mẽ. Con trai dễ dàng quen một cô gái nhưng để yêu và muốn gắn bó dài lâu, cần nhiều yếu tốt. Nói đến đây là nàng đã biết mình phải làm gì rồi đúng không? Và chàng trai bạn thầm thương trộm nhớ sẽ bên cạnh bạn chứ. Cứ dũng cảm lên, cách để thu hút crush ai cũng làm được cả mà!