MỘT VÀI GIẬN HỜN VU VƠ LÀ CÁCH THỬ ĐÀN ÔNG YÊU THẬT LÒNG MỘT AI ĐÓ

Yêu xa không thể tránh khỏi những chuyện giận hờn vu vơ. Nhưng những chuyện hờn ghen vu vơ đấy lại giúp cho bạn và người ấy hiểu nhau hơn. Bạn có thể giận hờn ghen tuông với những lý do vô cớ, không phải vì bạn quá trẻ con. Nhưng bạn đang làm một phép thử để xem rằng liệu sau ngần ấy năm cảm xúc người đó dành cho mình có còn như lúc đầu. Đôi lúc chỉ cần xin lỗi là mọi thứ lại trở lại bình thường, nhưng nếu người ấy không yêu bạn và bạn chẳng quan trọng thì người ta sẽ không làm như vậy để duy trì mối quan hệ.

MỘT VÀI GIẬN HỜN VU VƠ LÀ CÁCH THỬ ĐÀN ÔNG YÊU THẬT LÒNG MỘT AI ĐÓ
source: https://i.pinimg.com/originals/a9/9c/51/a99c515ace4b53d4dcdc9010bd5f6708.jpg

TUNG CHIÊU THỬ LÒNG NGƯỜI YÊU QUA THÁI ĐỘ ĐÁNG NGHI NGỜ

Thứ khó tin tưởng nhất ở trên đời này đó chính là lòng người. Có những cặp đôi họ dành cả thanh xuân tuổi trẻ để theo đuổi tình yêu, nhưng rồi đến khi trưởng thành khoảng thời gian yêu xa niềm tin bị đánh mất đã làm cho họ lạc mất nhau. Chính vì thế trong giai đoạn yêu xa, bạn hãy tung chiêu thử lòng người yêu bằng việc quan sát thái độ, cử chỉ nhỏ nhăt của người ấy làm với bạn. Bình thường họ sẽ dành nhiều thời gian facetime trò chuyện với bạn dù có bận rộn cách mấy, nhưng rồi những cuộc trò chuyện dường như ít và bạn chỉ nhận được phản hồi cục xúc “anh đang bận” thì bạn đủ biết đối phương đã và đang có sự bận tâm khác ngoài bạn rồi. Hãy quan sát kỹ những thái độ cử chỉ tuy nhỏ nhưng sẽ là manh mối để đo lường sự thủy chung của một người đấy.

TUNG CHIÊU THỬ LÒNG NGƯỜI YÊU QUA THÁI ĐỘ ĐÁNG NGHI NGỜ
source: https://cf.shopee.vn/file/ea51a24d8ab7363ea0fb8c827ae31244
baca juga

CÁCH THỬ LÒNG NGƯỜI YÊU BẰNG TIN NHẮN

Muốn biết được đối phương có yêu bạn thật lòng và thực sự muốn bạn là mảnh ghép cuối cùng của cuộc đời họ thì hãy thử lòng người yêu bằng tin nhắn chat chít hằng ngày. Những tin nhắn bâng quơ thế thôi nhưng có tác dụng cực kỳ hiệu quả đó nha. Đôi lúc mối quan hệ quá bình yên cũng rất nhàm chán, hãy thử ngừng trò chuyện một thời gian để xem họ có thực sự cần bạn không. Nếu một người yêu bạn thật lòng họ sẽ cố tìm mọi cách ngay lập tức để có thể liên lạc lại với bạn. Còn nếu như bạn không đủ quan trọng họ sẽ tự khắc sẽ tìm mọi lý do.

CÁCH THỬ LÒNG NGƯỜI YÊU BẰNG TIN NHẮN
source: http://anhnendep.net/wp-content/uploads/2018/10/anh-couple-dep-lang-mang-han-quoc-10.jpg

THỬ LÒNG BẰNG CÁCH HƯỚNG TỚI MỐI QUAN HỆ LÂU DÀI

Khi yêu ai cũng mong muốn có một mối tình lâu dài và có cái kết đẹp đẽ. Việc hứa hẹn mông lung bằng những tin nhắn cũng chẳng nói lên được nhiều đối phương có thực sự đang nghiêm túc cho mối quan hệ này. Vì thế bạn hãy thử đưa ra ý kiến muốn được công khai mối quan hệ này cho hai bên gia đình và bạn bè biết, hay là bạn muốn kết hôn chẳng hạn thử xem phản ứng của họ sẽ như thế nào. Nếu như người ta cũng có ý định đó thì sẽ rất vui mừng, còn ngược lại nếu họ cảm thấy mối quan hệ này chỉ đang ở mức tìm hiểu hoặc là đang tìm hiểu nhiều cô gái khác thì họ sẽ tìm cách để từ chối lời đề nghị của bạn.

THỬ LÒNG BẰNG CÁCH HƯỚNG TỚI MỐI QUAN HỆ LÂU DÀI
source: https://img.docbao.vn/images/fullsize/2018/05/06/anh-cuoi-retro.jpg

Phía trên là tất tần tật những cách thử lòng người yêu khi yêu xa. Yêu xa đã quá thiệt thòi đối với các cô gái rồi, vì thế các chàng trai à hãy trân trọng và yêu thương cô gái đã sẵn sàng bỏ ra những năm thanh xuân ngắn ngủi để chờ và yêu thương bạn vô điều kiện như vậy. Chúc các cặp đôi đã và đang yêu xa có đủ niềm tin để có thể cùng nhau vượt qua những thử thách phía trước nhé.