QUAY LẠI NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU

Valentine là ngày minh chứng tình yêu của đôi lứa, thay vì lựa chọn những nhà hàng quá sang chảnh để đi cùng người yêu thì hãy quay lại nơi minh chứng cho tình yêu của bạn đi nhé. Đảm bảo nếu được dắt quay lại nơi tình yêu bắt đầu với biết bao nhiêu kỷ niệm ùa về thì nàng sẽ cảm động và hạnh phúc lắm đấy. Đôi khi những điều bình dị và giản đơn lại khiến con người ta cảm thấy hạnh phúc thật đơn giản chứ không phải là những thứ quá xa hoa.
 

QUAY LẠI NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU
source: https://cdn.pose.com.vn/assets/2018/06/33705397_275291936345881_994078688989413376_n.jpg

CÙNG LÀM MỘT VIỆC Ý NGHĨA

Một ngày đặc biệt được ở cạnh một người đặc biệt làm những điều ý nghĩa nữa thì còn gì bằng đúng không nào? Nếu nàng thích xem phim hãy lựa chọn sẵn một bộ phim đúng thể loại mà cô ấy yêu thích. Nếu nàng thích chăm sóc làm đẹp da, thôi thì vì cô ấy một lần, đi đến spa mà cô ấy thích nhất và cả 2 cùng nhau chăm sóc da đi nào. Nói tóm lại đó là ngày Valentine đặc biệt như thế này thi đi đâu làm gì cũng không quan trọng miễn là đi cùng với nhau.
 

CÙNG LÀM MỘT VIỆC Ý NGHĨA
source: https://i.pinimg.com/originals/a5/82/d8/a582d83eaf616dbf74ce059ecc02013c.png
baca juga

LÂN LA HÀNG QUÁN VEN ĐƯỜNG

Nhà hàng hay vỉa hè cũng không còn quá quan trọng, nếu bạn và cô ấy cảm thấy nơi đó thoải mái nhất. Cùng nhau ăn những món yêu thích ở tất cả hàng quán ở Sài Gòn. Cái nắm tay thật chặt giữa chốn đông người hay một nụ hôn nhẹ nhàng trên má cũng đủ làm cho ngày Valentine trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.
 

LÂN LA HÀNG QUÁN VEN ĐƯỜNG
source: https://i.pinimg.com/originals/a6/ca/e7/a6cae7405fb40adf25bbe40a92fa20a5.jpg

SETUP MỘT BỮA TIỆC LÃNG MẠNG CHO NGÀY VALENTINE

Bạn chưa biết nên làm gì vào ngày Valentine để có một ngày kỷ niệm tình yêu ngọt ngào và đáng nhớ thì thử ngay cách này nhé. Hãy tạo nên sự lãng mạng cho người mình yêu bằng một bữa tiệc bí mật với không gian chỉ riêng hai người. Dưới ánh nến lung linh và hoa hồng trải khắp bàn cộng với 2 ly rượu vang cho đêm Valetine nữa thì còn gì bằng. Nàng sẽ bất ngờ và bật khóc mất thôi. Nếu chàng trai nào có ý định cầu hôn thì đây cũng là thời điểm thích hợp đấy. Đừng bỏ qua cơ hội này nhé.

SETUP MỘT BỮA TIỆC LÃNG MẠNG CHO NGÀY VALENTINE
source: https://anhnendep.net/wp-content/uploads/2018/10/anh-couple-dep-lang-mang-han-quoc-07.jpg
baca juga

ĐÓN VANLETINE Ở MỘT NƠI XA

Nếu những năm trước bạn đã để ngày Valentine trôi qua một cách vô nghĩa vì không biết phải làm gì vào ngày Valentine. Thì năm nay, hãy lên lịch trình sẵn cho một chuyến đi kỷ niệm Valetine cùng người yêu ở một nơi xa thử xem. Địa điểm thích hợp cho những ngày kỷ niệm ngọt ngào này không thể là nơi nào khác ngoài thành phố Đà Lạt thành phố của sự lãng mạn. Thời tiết se se lạnh mà được ở cạnh người mình thương trong ngày kỷ niệm tình yêu thì còn gì bằng.

ĐÓN VANLETINE Ở MỘT NƠI XA
source: https://i0.wp.com/www.khamphadisan.com/wp-content/uploads/2016/12/5-diem-den-ly-tuong-cho-cac-couple-trong-mua-dong-10-e1481600763823.jpg

CHUYÊN MỤC QUÀ TẶNG VỚI NGÀY VALENTINE NÊN TẶNG GÌ CHO BẠN TRAI

Hãy chuẩn bị một món quà chu đáo để dành tặng cho nhau nhân dịp Valentine đi nào. Thường thì nhiều bạn nghĩ Valentine chỉ có con trai tặng quà cho con gái, không đâu nhé mọi người. Thời buổi hiện đại rồi các chị em cũng nên chuẩn bị một ít quà gì đó để tặng cho người đàn ông của cuộc đời mình. Ví dụ như một cái ví hay một chiếc áo sơ mi chẳng hạn sẽ làm cho chàng bất ngờ lắm đây.
 

CHUYÊN MỤC QUÀ TẶNG VỚI NGÀY VALENTINE NÊN TẶNG GÌ CHO BẠN TRAI
source: https://i.pinimg.com/736x/b5/8a/e6/b58ae60cbdb1597c723e81c7f92cc45c--couple.jpg

Phía trên là tất tần tật những điều bạn nên làm để có một ngày kỷ niệm chặng đường bạn và người ấy đã trải qua cùng nhau. Giờ thì không phải lăn tăn suy nghĩ nên làm gì trong ngày Valentine rồi đúng không nào. Còn không mau khẩn trương với công tác chuẩn bị để có một ngày Valentine ngọt ngào đáng nhớ với người mình thương đi chứ. Chúc bạn sẽ có một ngày trải nghiệm với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau nhé.