DẤU HIỆU CHÀNG YÊU ĐƠN PHƯƠNG RÕ RÀNG NHẤT CHÍNH LÀ ÁNH MẮT

Sự thật chứng minh ánh mắt là thứ không bao giờ biết nói dối. Nếu muốn biết người khác có đang nói thật hay không thì chỉ cần kín đáo quan sát ánh mắt của họ. Trong chuyện tình cảm tất nhiên cũng không có ngoại lệ. Thậm chí khi một chàng trai yêu đơn phương mà không dám thổ lộ với người mình thương thì ánh mắt lại càng thể hiện tình cảm rõ hơn cả.

Khi con trai yêu thầm lặng thì ánh mắt của chàng trai ấy sẽ vô thức mà hướng về phía bạn với tần suất dày đặc, chỉ cần bạn xuất hiện trong tầm mắt anh ấy mà thôi. Đơn giản chỉ là vì người ấy muốn biết lúc này bạn đang như thế nào, đang làm gì, với ai,… Thậm chí kể cả khi bạn bắt gặp ánh mắt người ta nhìn trộm bạn thì người ta cũng sẽ không ngại ngùng đâu. Bạn biết không, dấu hiệu con trai yêu thầm ai đó thì qua ánh mắt là dễ nhận biết nhất đấy. Vậy nên trong trường hợp bạn không tiện quan sát thì có thể nhờ bạn thân của mình chú ý những cái nhìn trộm của chàng nhé.

DẤU HIỆU CHÀNG YÊU ĐƠN PHƯƠNG RÕ RÀNG NHẤT CHÍNH LÀ ÁNH MẮT
source: https://media.ohay.tv/v1/upload/content/2018-06/13/29199-b4a5f94e93c69dfd8e271fea9515a371-ohaytv.jpg

Khi một người con trai thích bạn, thì ánh mắt chàng dành riêng cho bạn lúc nào cũng cực kỳ chăm chú và tràn đầy ý tứ. Đây là cách bộc lộ tình cảm rất tự nhiên của phái mạnh và họ biết điều đó. Họ sẽ để ý và nhớ rất lâu những lời bạn nói dù đôi khi đó chỉ là những lời nói bâng quơ, không đầu đuôi. Hay kể cả khi bạn muốn kể một câu chuyện vui và mặc dù nó không buồn cười cho lắm, thì người ta vẫn rất yên lặng lắng nghe, dành cho bạn nụ cười tươi khích lệ và tất nhiên là ánh mắt khi ấy không rời bạn một giây nào. Tin mình đi, rõ ràng là người ta để ý và đã thích bạn rất nhiều rồi đấy!

DẤU HIỆU CHÀNG YÊU ĐƠN PHƯƠNG RÕ RÀNG NHẤT CHÍNH LÀ ÁNH MẮT
source: https://i.pinimg.com/564x/5f/1a/de/5f1ade0005c6ae1dcc4dc3a7e21ba496.jpg
baca juga

Trong ánh mắt của người đang yêu thì lúc nào cũng chỉ hiện diện bóng hình của người mà họ thầm thương trộm nhớ. Đôi khi cả thế giới tưởng chừng như vô hình trong mắt họ luôn. Đặc biệt nhất là khi cả hai người cùng có tình ý với nhau va chạm ánh mắt, thì nói vui một chút chính là “bắn ra tia lửa điện”. Chắc chắn khi đó cả hai đều sẽ có rung động mãnh liệt mà chỉ người trong cuộc mới hiểu.

Nhìn thẳng vào mắt chàng và thấy một chút ngượng ngùng, một chút hạnh phúc và nhiều chút tình cảm đong đầy, ai bảo chàng trai đó không yêu thầm bạn nào. Con trai là vậy đó, khi đã thích ai thì dù không nói ra nhưng cũng sẽ tìm cách thể hiện tình yêu bằng ánh mắt. Lúc nào nhìn bạn cũng đầy tình cảm và luôn tỏa ra ánh sáng lấp lánh.

DẤU HIỆU CHÀNG YÊU ĐƠN PHƯƠNG RÕ RÀNG NHẤT CHÍNH LÀ ÁNH MẮT
source: https://static2.yan.vn/YanNews/2167221/201712/20171222-114040-tumblr_oy2plwylyw1va6ty8o8_1280.jpg

THỂ HIỆN TÌNH CẢM THÔNG QUA NHỮNG LẦN CHỦ ĐỘNG

Dường như con trai thuộc tuýp người luôn chủ động trong chuyện tình cảm. Thế nhưng bạn phải ghi nhớ một điều rằng họ chỉ chủ động với những gì mà họ để ý mà thôi. Tức là nếu người con trai ấy chủ động để được tiếp xúc với bạn thường xuyên thì 9 phần 10 là họ thương thầm bạn rồi. Có thể tính đến việc chủ động nhắn tin và giữ liên lạc thường xuyên nè, chủ động rủ bạn đi xem phim, café hay chủ động để được giúp bạn trong mọi việc nữa. Tất nhiên là cũng sẽ có những chàng trai thuộc tuýp người khá là nhút nhát nên số lần chủ động ít hơn nhưng thông thường chắc chắn là sẽ có. Vì bên cạnh ánh mắt thì đây cũng là dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói dễ nhận thấy nhất đấy.

THỂ HIỆN TÌNH CẢM THÔNG QUA NHỮNG LẦN CHỦ ĐỘNG
source: https://i.pinimg.com/564x/69/d5/6e/69d56e2d849e1d73e94d2bdacc3b1115.jpg
baca juga

Chàng có hay cười hay pha trò với bạn không nè? Hoặc sẽ có những lần trêu chọc hòa nhã với bạn đúng chứ? Đấy cũng là những biểu hiện chàng trai chủ động tiếp xúc với bạn và mình dám khẳng định chàng trai ấy đang để ý đến bạn 100% luôn.
 

THỂ HIỆN TÌNH CẢM THÔNG QUA NHỮNG LẦN CHỦ ĐỘNG
source: https://i.pinimg.com/564x/4f/8a/e5/4f8ae54deea559a6e0a77b6da1d4d088.jpg

Với những chàng trai yêu bạn thật lòng thì dù không nói ra, họ vẫn sẽ có vô vàn cách khác nhau để thể hiện tình cảm. Đôi khi còn có những hành động mà bạn chưa thể nhận ra được bằng mắt thường nữa. Vậy nên nếu muốn xác định tình cảm của chàng thì chỉ còn cách để ý những điều nhỏ nhặt là những dấu hiệu con trai yêu thầm mình đã chia sẻ phía trên thôi nè. Chúc các nàng tìm được một nửa phù hợp với bản thân nha.