TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN BẰNG MÁY HÚT MỤN

Mụn đầu đen xấu xí làm sao để biến mất tiêu? Đây là câu hỏi của hầu như tất cả các cô nàng hay chàng trai nào trong độ tuổi từ 15 trở đi. Mụn đầu đen không chừa một ai. Nếu nàng đã thử nhiều cách trị mụn mà chưa có kết quả thì cần phải xem xét lại thực sự cách trị mụn đầu đen này có hiệu quả với mình hay không. Cách đầu tiên mà Beauties Vietnam muốn giới thiệu đến cho nàng là cách trị mụn đầu đen bằng máy hút mụn.

TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN BẰNG MÁY HÚT MỤN
source: https://vn-live.slatic.net/original/89ae3c061e653ab10de6e9491e2e208c.jpg

Máy hút mụn có công dụng đặc trị mụn đầu đen và các loại mụn cứng đầu khác một cách triệt để. Hơn nữa, máy hút mụn còn giúp đẩy hoàn toàn những chất cặn bã và các tế bào chết xung quanh làn da bị mụn một cách tốt nhất. Dưới áp lực mạnh của máy hút, những nốt mụn đầu đen li ti cứng đầu sẽ “bung rễ” và biến mất khỏi làn da của nàng nhanh chóng. Nàng chỉ cần nhấn công tắc máy hút và di chuyển máy hút xung quanh những vùng da bị mụn đầu đen. Sau đó rửa sạch vùng da đó với nước và thoa serum để dưỡng ẩm.

TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN BẰNG THUỐC VÀ KEM TRỊ MỤN

Một trong những cách tri mun dau den hieu qua nhat mà nàng không nên bỏ qua là dùng thuốc hoặc kem trị mụn. Đây là cách dùng cho những vùng da bị mụn đầu đen cứng đầu, bị mụn đầu đen lâu năm. Sử dụng phương pháp trị mụn đầu đen này, nàng cần phải lưu ý là thực hiện theo sự hướng dẫn của các bác sĩ da liễu.

TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN BẰNG THUỐC VÀ KEM TRỊ MỤN
source: http://phapluatdansinh.phapluatxahoi.vn/upload/nga-2018/21-7/nang-mui-duoc-bao-lau-va-co-ton-tai-vinh-vien-khong-1.jpg

Đối với những cô nàng có làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng hay dị ứng thì cần đặc biệt cẩn thận khi sử dụng những loại kem hay thuốc trị mụn này. Đây là phương pháp trị mụn đầu đen không tốn kém nhiều thời gian mà thu được kết quả nhanh chóng. Các loại kem tri mun dau den tan goc được bán tại các nhà thuốc trong các bệnh viện lớn. Nàng đừng mua thuốc trị mụn mà chưa có sự hướng dẫn của bác sĩ, điều này có thể khiến làn da của nàng thêm tồi tệ hơn đó.

baca juga

TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN BẰNG MIẾNG DÁN LỘT MỤN

Sử dụng những miếng dán lột mụn là một trong những cách trị mụn đầu đen phổ biến được rất nhiều người áp dụng và thu được kết quả như ý trong thời gian gần đây. Với chi phí rẻ, trị mụn tức thời, đây là giải pháp hữu hiệu dành cho những cô nàng có ít mụn đầu đen.

TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN BẰNG MIẾNG DÁN LỘT MỤN
source: https://baomoi-photo-1-td.zadn.vn/w1000_r1/15/11/12/4/17967684/1_30477.jpg

Sử dụng miếng dán lột mụn đầu đen đơn giản như sau: rửa sạch vùng da bị mụn đầu đen và đắp miếng dán lột mụn lên trong khoảng 10 phút rồi bóc ra. Sau đó sử dụng serum hoặc kem dưỡng ẩm để vùng da bị mụn đầu đen được se khít hiệu quả.

TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN BẰNG NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN

Các cách nan mun dau den bằng phương pháp tự nhiên gần đây được rất nhiều cô nàng áp dụng. Đây là cách trị mụn hiệu quả ngay tại nhà với chi phí 0đ. Có rất nhiều nguyên liệu tự nhiên dùng để trị mụn đầu đen hiệu quả như: cà chua, mật ong, sữa chua không đường, yến mạch,… Bên cạnh công dụng trị mụn tận gốc, các nguyên liệu trị mụn đầu đen tự nhiên này còn có tác dụng tái tạo làn da giúp nàng có được làn da sáng đẹp trong tích tắc.

TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN BẰNG NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN
source: http://caoatisodalat.net/upload/user/images/tri-mun-dau-den-6.jpg

Cách trị mụn đầu đen bằng nguyên liệu tự nhiên đơn giản. Sử dụng nguyên liệu tự nhiên hoặc hỗn hợp các nguyên liệu tự nhiên đắp lên vùng da bị mụn. Những nguyên liệu này cần được sơ chế để sao có dạng sền sệt dễ thẩm thấu nhanh chóng vào da. Đắp lớp mặt nạ tự nhiên này vào vùng da bị mụn đầu đen khoảng 10 phút và rửa sạch lại với nước.

Trên đây là một số cách trị mụn đầu đen hiệu quả mà đơn giản. Nàng hãy thử áp dụng để loại bỏ hết những nốt mụn đầu đen xấu xí để trả lại làn da sáng đẹp nàng nhé!