#1. ĐÁNH KHỐI - BƯỚC QUAN TRỌNG CHE ĐI MỌI KHUYẾT ĐIỂM KHI TRANG ĐIỂM CÔ DÂU MẶT TRÒN

Gương mặt béo phút chốc sẽ trở nên vline và xinh xắn gấp bội phần nếu bạn bỏ túi ngay những thủ thuật trang điểm cô dâu mặt tròn bằng cách tạo khối thần thánh dưới đây. Đánh khối là sự kết hợp những mảng phấn sáng và tối để dung hòa đường nét trên gương mặt. Mảng tối sẽ giúp che đi những khuyết điểm của gương mặt bầu bĩnh, còn mảng sáng sẽ giúp bạn tôn lên những đường nét nổi bật của các nàng dâu xinh đẹp đấy. Hãy sử dụng màu phấn đậm màu hơn một tí so với phấn nền thôi nhé, dùng mảng phấn tối đấy che đi một phần khuyết điểm dọc theo của xương gò má, xương hàm và trán để gương mặt trông thanh thoát và thon gọn hơn.

#1. ĐÁNH KHỐI - BƯỚC QUAN TRỌNG CHE ĐI MỌI KHUYẾT ĐIỂM KHI TRANG ĐIỂM CÔ DÂU MẶT TRÒN
source: https://hongkongwedding.com.vn/wp-content/uploads/2019/06/61552558_1257740354396044_5618667304570060800_n.jpg

Tiếp theo đó là dùng phấn màu sáng hơn so với phấn nền để highlight sóng mũi, chóp môi hay phần dưới cằm để tạo điểm sáng cho toàn bộ gương mặt và làm cho cằm dài hơn đấy. Đảm bảo bạn sẽ ngạc nhiên và không còn nhận ra gương mặt to tròn sau khi sử dụng bước tạo khối dưới này đấy. Chỉ mất rất ít thời gian là có ngay gương mặt Vline chuẩn không cần chỉnh cho ngày trọng đại rồi đấy. Đừng bỏ qua nhé.
 

#2. THU HÚT MỌI ÁNH NHÌN SUỐT BỮA TIỆC VỚI ĐÔI MẮT QUYẾN RŨ

Gương mặt bầu bĩnh tạo nên cảm giác đôi mắt của bạn bé lại. Vậy cách chọn tone trang điểm cô dâu mặt tròn như thế nào để có đôi mắt cuốn hút? Đôi mắt sẽ trở nên to tròn và cuốn hút nếu bạn biết chọn tone màu đậm hơn để nhấn ở phần đuôi mắt như vậy sẽ làm cho hốc mắt sâu tạo cảm giác đôi mắt quyến rũ và tự tin hơn nhiều đấy. Ngoài ra, đừng bỏ qua bước nhấn nhá tạo sự cuốn hút hơn cho mắt các nàng dâu bằng cách kẻ một đường eyeliner thanh mảnh và sắc nét nhé. Bạn sẽ tiếc nuối nếu bỏ qua những bước trên để khắc phục gương mặt to tròn đấy.

#2. THU HÚT MỌI ÁNH NHÌN SUỐT BỮA TIỆC VỚI ĐÔI MẮT QUYẾN RŨ
source: https://dep365.com/wp-content/uploads/2018/01/4-kieu-lam-toc-co-dau-ap-dung-cho-ngay-tet-05.jpg
baca juga

#3. TRÁNH CHỌN SAI CÁCH ĐÁNH MÁ HỒNG CHO CÁC NÀNG DÂU TRONG NGÀY TRỌNG ĐẠI

Bạn thường nghĩ má hồng là bước makeup đơn giản nhất vì muốn đánh thế nào cũng được miễn là má ửng hồng. Nhưng sai rồi nhé, má hồng cũng khá là quan trọng nếu bạn làm sai cách nó sẽ hiệu ứng ngược làm mặt bạn trông già dặn hơn đấy. Để khắc phục khuyết điểm của gương mặt to tròn hãy đánh má hồng theo hướng từ xương gò má lên thái dương để tạo cảm giác gương mặt sẽ thanh thoát và thon gọn hơn. Đơn giản nhưng không đơn giản nếu bạn làm sai cách ở bước này nhé.

#3. TRÁNH CHỌN SAI CÁCH ĐÁNH MÁ HỒNG CHO CÁC NÀNG DÂU TRONG NGÀY TRỌNG ĐẠI
source: https://znews-photo.zadn.vn/w1024/Uploaded/mdf_zremdr/2019_03_13/ma_hong.jpg

#4. TRANG ĐIỂM CÔ DÂU MẶT TRÒN TÓC NGẮN

Kiểu tóc ngắn đơn giản trẻ trung cũng sẽ là lợi thế để che đi khuyết điểm gương mặt bầu bĩnh. Kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng nhẹ cộng với kiểu makeup tone màu cam đào sẽ làm bạn trông như một cô dâu ở Hàn Quốc đấy.
 

#4. TRANG ĐIỂM CÔ DÂU MẶT TRÒN TÓC NGẮN
source: https://phukiencuoigiang.com/uploads/images/news/3-phu-kien-toc-cho-co-dau-toc-ngan-them-xinh-dep-va-ca-tinh.jpg
baca juga

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn kiểu tóc nhẹ nhàng bằng cách buộc nhẹ phần tóc kiểu đuôi ngựa và chọn tone makeup sắc sảo. Bạn sẽ trông thật sexy và quyến rũ trong bộ váy cưới và layout makeup như thế. Đảm bảo chàng rể sẽ ngất ngây khi cùng bạn bước đến lễ đường đấy nhé. Hãy biến những khuyết điểm thành ưu điểm để bạn trông thật xinh xắn và lộng lẫy nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời mình nhé.

#4. TRANG ĐIỂM CÔ DÂU MẶT TRÒN TÓC NGẮN
source: https://m.cuoihoivietnam.com/upload/images/chuanbicuoi/toc-ngan-han-quoc-dep-2015-(5).jpg

Khuyết điểm gương mặt bầu bĩnh chỉ còn là chuyện nhỏ nếu bạn biết và thực hiện đúng cách. Phía trên là tất cả mẹo các kiểu trang điểm cô dâu mặt tròn mà các nàng cần lưu ý để thêm xinh xắn cho ngày lễ cưới nhé. Nhớ áp dụng ngay những mẹo trên ngay và luôn nhé các nàng dâu xinh đẹp.