LÊN KẾ HOẠCH CHO CHUYẾN ĐI LÀ CÁCH SĂN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

Lên kế hoạch cho chuyến đi là điều bạn nên làm. Thứ nhất để có thời gian chuẩn bị. Thứ 2 để lên “dây cót”, sự hào hứng về tinh thần. Và thứ ba, Đây sẽ là một cách săn vé máy bay giá rẻ vô cùng quan trọng. Lên kế hoạch sớm giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn về chuyến bay định đi. Đặt vé càng sớm thì giá vé càng rẻ. Hơn nữa, bạn cũng sẽ được tham khảo nhiều chương trình khuyến mãi từ các hãng hàng không. Các khung giờ vàng, khung giờ săn vé 0 đồng,.. đang chờ đón bạn.

LÊN KẾ HOẠCH CHO CHUYẾN ĐI LÀ CÁCH SĂN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ
source: https://vietjet.net/includes/uploads/2017/08/cach-san-ve-may-bay-tet-gia-re-vietjet-jetstar-vietnam-airlines-600x402.jpg

CHUẨN BỊ MÁY TÍNH VỚI ĐƯỜNG TRUYỀN TỐC ĐỘ INTERNET CAO

Các chương trình săn vé máy bay giá rẻ chỉ diễn ra trong khung giờ nhất định vào những ngày nhất định. Chính vì thế, ai nhanh tay mới có thể săn được giá vé với nhiều ưu đãi hậu hĩnh. Thời buổi công nghệ internet phát triển, các hãng hàng không cũng từ đó mà đưa các chương trình khuyến mãi, ưu đãi thông qua internet. Tất cả các thông tin, chương trình đều được công bố trên website của doanh nghiệp. 

Điều bạn cần làm là chuẩn bị một máy vi tính với tốc độ đường truyền internet cao. Mạng mạnh thì bạn mới có cơ hội săn vé giá rẻ lớn. Nên ưu tiên sử dụng máy tính bàn thay vì laptop. Vì đường truyền của wifi khó mà bằng đường truyền internet máy tính bàn thông thường.

baca juga

ĐĂNG KÝ LÀ THÀNH VIÊN ĐỂ NHẬN THÔNG TIN TỪ CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG

Theo kinh nghiệm của nhiều tay săn vé chuyên nghiệp thì bạn nên đăng ký là thành viên của các hãng hàng không. Điều này vô cùng đơn giản và không mất chi phí hay tốn nhiều thời gian. Cách thức đăng ký đều được hướng dẫn rõ trên website doanh nghiệp. Một số hãng hàng không hiện nay có nhiều chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ như: Vietnamairline, Vietjet Star, Bamboo Airways,...

Khi là thành viên của các hãng hàng không này, bạn sẽ là người đầu tiên biết được các thông tin khuyến mãi từ hãng. Để nhận được thông báo nhanh và chính xác nhất, bạn nên tải app về điện thoại để tiện theo dõi hơn. 


 
ĐĂNG KÝ LÀ THÀNH VIÊN ĐỂ NHẬN THÔNG TIN TỪ CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG
source: https://www.canhchimviet.com.vn/Content/userfiles/B%C3%AD%20quy%E1%BA%BFt%20s%C4%83n%20v%C3%A9%20m%C3%A1y%20bay%20gi%C3%A1%20r%E1%BA%BB%20bay%20%C4%90%C3%B4ng%20Nam%20%C3%81(1).png

NHANH TAY TRUY CẬP KHI ĐẾN KHUNG GIỜ VÀNG

Đến khung giờ vàng săn vé, chắc chắn trang web của hãng sẽ bị sập. Đừng lo lắng, đây chỉ là chuyện bình thường vì có quá nhiều người truy cập cùng lúc. Ngoại ra có một số mẹo nhỏ để bạn sẽ là người nhanh tay nhất săn được vé ưu đãi. Hãy cố gắng refresh (F5) lại trình duyệt để tốc độ mạng nhanh hơn cũng như để đường link khởi động lại. Tốt nhất bạn nên mở nhiều trình duyệt một lúc để không được cái nọ sử dụng luôn cái kia. Đây là kinh nghiệm cũng như cách săn vé máy bay giá rẻ mà không phải ai cũng biết. 

baca juga

PHẢI CÓ SẴN THẺ NGÂN HÀNG LIÊN KẾT VÀ CÒN TIỀN

Bạn cần có thẻ visa, Master card để có thể thanh toán và nhận vé với ưu đãi khủng. Có những trường hợp khách hàng đã nhanh tay săn vé nhưng đến giai đoạn thanh toán lại gặp trục trặc. Nguyên nhân chính là do thẻ bạn hết tiền hoặc thẻ không liên kết khi thanh toán điện tử. Đừng để cơ hội có 1 không 2 vụt mất trong tầm tay vì những lý do “trên trời”. 

SĂN VÉ TRÊN ĐẠI LÝ CỦA HÃNG

Trên website chính thức của hãng sẽ có rất nhiều người trung cập trong khung giờ vàng. Chính vì thế sẽ phụ thuộc vào may rủi khá nhiều. Quá nhiều người truy cập một lúc sẽ làm giảm phần trăm cơ hội săn vé của bạn. Mách nhỏ bạn là bạn có thể săn vé trên các web là đại lý của các hãng hàng không. Bạn có thể thấy địa chỉ web của những đại lý này trên mỗi hãng vì họ đều công bố cho người dùng biết và mua vé. 

 

 

SĂN VÉ TRÊN ĐẠI LÝ CỦA HÃNG
source: https://www.book247.vn/wp-content/uploads/2018/08/bay-di-my-hang-nao-re-3617.jpg
Những cách săn vé máy bay giá rẻ vô cùng đơn giản mà nhiều “cao thủ” để lại đã được hé lộ trong bài viết. Hy vọng sẽ là nguồn thông tin hữu ích với bạn. Truy cập Beauties Vietnam mỗi ngày để nhận về nhiều thông tin hữu ích khác nhé!