#1. KIỂU PHỤ NỮ THỰC DỤNG, HAM MÊ VẬT CHẤT

Đàn ông chẳng ai thích một cô nàng “đào mỏ”, đến với mình chỉ vì vật chất cả. Vì những cô nàng này đa phần đều có tính ỷ lại, muốn hưởng thụ chứ không thích làm. Cô ấy có thể sẵn sàng đánh đổi tình yêu, bản thân nếu có nguồn lợi khác lớn hơn. 

#1. KIỂU PHỤ NỮ THỰC DỤNG, HAM MÊ VẬT CHẤT
source: https://cafefcdn.com/2019/12/8/pn02-1575801824168155563177.jpg

Mặc dù đàn ông sẵn sàng lo lắng, chu cấp cho người phụ nữ của mình. Tuy nhiên họ sẽ không thích cảm giác bị lợi dụng. Với kiểu phụ nữ này, đàn ông chỉ thích “mua hoa thưởng nguyệt” thôi, chứ chắc chắn không có ý định gắn bó lâu dài.

#2. KIỂU PHỤ NỮ ĐA TÌNH, LẲNG LƠ

Chung thủy là yếu tố được đàn ông đề cao nhất ở người bạn gái và người vợ của mình. Với người phụ nữ đa tình, lẳng lơ, thích bông đùa, thả thính, đàn ông sẽ cảm thấy e ngại. Bởi lẽ chàng sẽ không biết mình bị “cắm sừng” lúc nào. Họ thích người bạn gái, người vợ chỉ là của riêng mình và vun vén cho cuộc sống gia đình chứ không phải phóng túng, dòm ngó tới người đàn ông nào khác.

#2. KIỂU PHỤ NỮ ĐA TÌNH, LẲNG LƠ
source: https://thamtulinhha.com/sites/default/files/Anh%20bai%20viet/phu-nu-de-rung-dong.jpg
baca juga

#3. KIỂU PHỤ NỮ ÍCH KỶ

Ích kỷ là một trong những kiểu phụ nữ mà đàn ông ghét nhất. Vì chẳng ai muốn gắn bó với người bạn gái, người vợ chỉ biết nghĩ cho bản thân mà mặc kệ người khác cả. Cho dù chàng có yêu và say mê người phụ nữ của mình đến thế nào, thì chàng cũng có nhu cầu được quan tâm, chăm sóc và thấu hiểu.

#3. KIỂU PHỤ NỮ ÍCH KỶ
source: https://cdn.vietnammoi.vn/stores/news_dataimages/tramnh/082018/02/17/5004_tuong-phu-nu-khac-chong-anh-dai-dien.jpg

#4. KIỂU PHỤ NỮ THÍCH CHIẾM HỮU, GHEN TUÔNG MÙ QUÁNG

Ghen có thể được xem là gia vị của tình yêu. Mới đầu, một chút ghen tuông, giận dỗi có thể tạo nên một chút thi vị trong mắt chàng. Tuy nhiên nếu bạn là một người phụ nữ ghen tuông vô cớ, ghen vô tội vạ thì đó là thứ khiến chàng phát ngán và “ngộp thở”. 

#4. KIỂU PHỤ NỮ THÍCH CHIẾM HỮU, GHEN TUÔNG MÙ QUÁNG
source: https://luatminhkhue.vn/LMK/article/Tu-van-tam-ly/ghen-qua-da.jpg

Sự ghen tuông mù quáng không hẳn là vì yêu mà nó thể hiện tính chiếm hữu nhiều hơn. Điều đó có thể làm ảnh hưởng đến danh dự, các mối quan hệ và sự nghiệp của chàng. Thậm chí sự ghen tuông vô lối còn ảnh hưởng đến lòng tin của cả hai dành cho nhau và làm rạn nứt mối quan hệ.

baca juga

#5. KIỂU PHỤ NỮ THÍCH THỂ HIỆN QUYỀN LỰC, CHỈ ĐẠO

Đàn ông thường không thích có mối quan hệ yêu đương với cô nàng thích thể hiện quyền lực, hay chỉ đạo và sai khiến chàng. Đây là tính cách mà đàn ông không thích ở phụ nữ. Vì điều này dễ động chạm tới cái tôi, lòng tự trọng của đàn ông và khiến chàng không thoải mái.

#5. KIỂU PHỤ NỮ THÍCH THỂ HIỆN QUYỀN LỰC, CHỈ ĐẠO
source: https://sohanews.sohacdn.com/thumb_w/660/2018/4/11/photo1523384401312-15233844013131800740728.jpg

#6. KIỂU PHỤ NỮ YẾU ĐUỐI, DỰA DẪM

Có thể đàn ông thích che chở và bảo vệ một người phụ nữ mong manh, mềm yếu. Tuy nhiên trong mối quan hệ yêu đương lâu dài, nếu nàng là kiểu phụ nữ dựa dẫm, yếu đuối và quá lệ thuộc sẽ khiến chàng mệt mỏi. Chưa kể, điều này còn khiến nàng mất đi sự tôn trọng và hấp dẫn trong mắt chàng.

#6. KIỂU PHỤ NỮ YẾU ĐUỐI, DỰA DẪM
source: https://amp.ex-cdn.com/EXP/media.phunutoday.vn/resize/560x315/files/news/2019/07/18/phu-nu-con-lam-4-viec-nay-thi-khong-mat-chong-vao-tay-ke-khac-moi-la-211731.jpg

#7. KIỂU PHỤ NỮ NÓI NHIỀU, HAY CẰN NHẰN

Nếu người bạn gái hoặc người vợ hay nói nhiều, suốt ngày cằn nhằn, than thở, trách móc đủ thứ chuyện sẽ khiến đàn ông phát chán và sợ. Mọi việc mà phụ nữ muốn chẳng thể giải quyết qua những lời kêu ca, cằn nhằn. Mà chúng chỉ làm đàn ông thêm mệt mỏi và áp lực. Bởi lẽ sau công việc căng thẳng, vất vả, họ rất cần có những giây phút bình yên bên người phụ nữ của mình. 

#7. KIỂU PHỤ NỮ NÓI NHIỀU, HAY CẰN NHẰN
source: https://i.a4vn.com/2015/5/28/phu-nu-tot-la-nguoi-hay-can-nhan-tuc-gian-02bf39.jpg


Trên đây là 7 kiểu người phụ nữ mà đàn ông ghét. Nếu muốn chàng mãi bên cạnh và gắn bó cùng mình, thì bạn đừng rơi vào những trường hợp này nhé. Bạn không nhất thiết phải thay đổi bản thân để vừa lòng chàng, nhưng tránh để mình thuộc những kiểu phụ nữ như trên nhé. Điều này sẽ khiến bản thân bạn trở nên hấp dẫn, thu hút và nhận được sự tôn trọng từ chàng hơn đấy.

Beauties Vietnam chúc phụ nữ chúng mình luôn vui vẻ và hạnh phúc!