NƯỚC RỬA TAY LÀ GÌ?

Nước rửa tay được sản xuất với dạng lỏng, có thành phần với khả năng khử trùng, diệt khuẩn, tạo bọt để lấy đi các chất bẩn trên da tay người dùng. Nước rửa tay được sử dụng khá phổ biến trong sinh hoạt hàng ngày của con người, sau khi lao động, tiếp xúc chất bẩn, trước khi ăn cơm để bảo vệ sức khỏe đường tiêu hóa, nhờ khả năng tiêu diệt các mầm bệnh có thể lây lan qua đường ăn uống.
 

NƯỚC RỬA TAY LÀ GÌ?
source: https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn%3AANd9GcQMjH29pwwMwZvi5CgJqxOutVxCXg7sfwGrIzLiOpdcCzR_cuFH

Nước rửa tay được chia thành 2 loại
Nước rửa tay khô – Là sản phẩm dạng lỏng hoặc dạng gel, sử dụng rửa tay mà không cần rửa lại bằng nước. Sản phẩm có thành phần kháng khuẩn, diệt khuẩn cao, khả năng bốc hơi nhanh. Nếu bạn đang ở bên ngoài thì nước rửa tay khô chính là cứu cánh của bạn.
 

NƯỚC RỬA TAY LÀ GÌ?
source: https://traicayvuongtron.vn/resources/uploads/danh_muc_lien_quan/muc_suc_khoe_update_2019/nuocruatay/nuoc-rua-tay-lifebuoy-cham-soc-da-huong-sua-tu-nhien-chai-493ml-0911201814506.jpg

Nước rửa tay nước có dạng lỏng, dạng sệt với thành phần gốc xà phòng, khả năng làm sạch cao, tạo bọt loại bỏ vi khuẩn và chất bẩn.. Nước rửa tay nước được sử dụng phổ biến nhất và đây là loại nước rửa tay được đánh giá hiệu quả nhất.
 

baca juga

  5 LOẠI NƯỚC RỬA TAY DỄ TÌM CÙNG BẠN CHỐNG LẠI CORONA

  1. Nước rửa tay Lifebuoy:
  Nước rửa tay Lifebuoy là sản phẩm Việt Nam chất lượng cao cung cấp: xà phòng, sữa tắm, nước rửa tay an toàn, bảo vệ sức khỏe người dùng. Lifebuoy có khả năng diệt khuẩn cao không chứa Triclosan, thành phần hoạt chất kháng khuẩn cao, an toàn cho người dùng. Mùi hương dịu nhẹ, dễ dàng sử dụng và loại bỏ vi khuẩn. Sản phẩm đóng chai lớn tiết kiệm, giá thành rẻ.
  5 LOẠI NƯỚC RỬA TAY DỄ TÌM CÙNG BẠN CHỐNG LẠI CORONA
  source: https://anlocviet.vn/upload/product/logo-nuoc-rua-tay-lifeboy-can-4kgmin-7346.jpg

  2. Nước rửa tay Dr Clean
  Nước rửa tay Dr Clean xuất xứ Việt nam, khả năng diệt khuẩn cao đến 99.9% vi khuẩn, đặc biệt vi khuẩn gây bệnh đường tiêu hóa.
  Mùi hương dễ chịu đặc trưng trái táo, với nhiều hương thay thế dễ chịu như trái cây. Thành phần được bổ sung thêm dưỡng chất dưỡng da tay an toàn.
   

  5 LOẠI NƯỚC RỬA TAY DỄ TÌM CÙNG BẠN CHỐNG LẠI CORONA
  source: https://www.vppminhanh.vn/UploadImages/Data/News/3094/nuoc%20rua%20tay%20Dr%20Clean%20500ml.jpg
  baca juga

   3. Dung dịch rửa tay sát khuẩn Green Cross
   Dung dịch rửa tay sát khuẩn Green Cross được sản xuất với 3 mùi hương là trà xanh, hương táo, và hương tự nhiên.Các dung dịch hay gel rửa tay không cần dùng nước để làm sạch lại sau khi sử dụng sản phẩm. Sso với các dòng sản phẩm trên thì dung tích 75ml của Green Cross thuận tiện cho việc mang đi xa hơn nhiều lần.
    

   5 LOẠI NƯỚC RỬA TAY DỄ TÌM CÙNG BẠN CHỐNG LẠI CORONA
   source: https://media.hasaki.vn/catalog/product/g/e/gelteam_img_300x300_b798dd_fit_center.jpg

   4. Nước rửa tay khô Lamcosme
   Dung dịch rửa tay khô Lamcosme được sản xuất bởi công ty Công ty TNHH TM-DV-SX Mỹ Phẩm Bảo Ngọc sản xuất. Sản phẩm này giúp diệt khuẩn, khử sạch hoàn toàn các mùi thức ăn, đồng thời giúp dưỡng da tay mềm mại, trắng hồng, không gây dị ứng thích hợp với mọi đối tượng sử dụng.
    

   5 LOẠI NƯỚC RỬA TAY DỄ TÌM CÙNG BẠN CHỐNG LẠI CORONA
   source: https://fiyntqzz78.vcdn.com.vn/wp-content/uploads/thumbs_dir/gel-rua-tay-lamcosme-huong-dau-ogm8mu6jvzg85aha5tv6q9dwnhw7t56lryr1qmezky.jpeg

   5. Anios gel
   Dung dịch rửa tay khô sát khuẩn Anios Gel 500ml là một loại cồn sát khuẩn tay nhanh dạng gel. Đây là sản phẩm có sử dụng chất làm mềm và ẩm da, không màu, không mùi. Sản phẩm gồm: Ethanol 75.5% (700 mg/g đậm đặc) và các thành phần khác. Anios gel có khả năng  diệt khuẩn: EN 1040, pr EN 12054, EN 1500, EN 12791, diệt vi khuẩn lao EN14348, diệt nấm EN1275, diệt virus: Polio-, Rota-, Corona-, Adeno-, Herpes và virus H5N1, HIV-1, BVDV, PRV.
    

   5 LOẠI NƯỚC RỬA TAY DỄ TÌM CÙNG BẠN CHỐNG LẠI CORONA
   source: https://cf.shopee.vn/file/464e204476ce7594a99f0b441dbf0482

   6. Nước rửa tay khô BabyGanics dành cho trẻ sơ sinh
   Sản phẩm tiêu diệt sạch vi khuẩn sạch đến 99,9% trong 15 giây. Dung dịch rửa tay khô Babyganics tuyệt đối không chứa cồn nên giúp da tay bé luôn được an toàn và mềm mại. Với thiết kế nhỏ gọn nên các mẹ có thể mang theo cho bé dùng mỗi khi đi ra ngoài.
    

   5 LOẠI NƯỚC RỬA TAY DỄ TÌM CÙNG BẠN CHỐNG LẠI CORONA
   source: https://cf.shopee.vn/file/4d45054c3d87b1d2b4b9cff117e88781

   Trên đây là 6 loại nước rửa tay mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các hiệu thuốc, siêu thị hay cửa hàng tiện lợi. Để phòng tránh virus Corona hãy tự trang bị cho mình loại nước rửa tay đạt chuẩn bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và xã hội.