1. GIỮ LẠI ĐIỀU GÌ ĐÓ CHO CHÍNH MÌNH

Trong một cuộc hẹn hai người, nàng nên nhớ đừng kể quá nhiều về bản thân mình. Thực ra đây là một trong những bí quyết để nàng trở nên quyến rũ hơn đó. Thường thì con gái chúng mình khi thích ai thì trước mặt người đó muốn nói, muốn kể nhiều lắm. Tuy nhiên, nàng thử nghĩ xem nếu mình cứ nói hết những điều về mình thì còn gì là thú vị để người ta muốn khám phá nữa, phải không nào?
 

1. GIỮ LẠI ĐIỀU GÌ ĐÓ CHO CHÍNH MÌNH
source: https://lh3.googleusercontent.com/proxy/AvYY0nY6hexgf-4VtYgotEMrh85umPf535EoD8UBguSYHOFCQo-mPCS4V1LDuzYT91AyLsltjVTf-LqBiPbmlrFzgDra9Xl01EE_VQcpZhA605F8FX0ZQrSkq5UR6Zrqji1N8AcWAnCgbotA

Hãy trở thành một cô nàng bí ẩn. Hãy chỉ nói bóng gió về những câu chuyện thú vị trong cuộc sống của nàng thôi. Tuyệt đối đừng kể chuyện tiêu cực nha, crush sẽ chạy mất tiêu đó. Tuy nhiên, nàng cũng không cần phải thêu dệt các câu chuyện mà mình kể với crush là gì. Đơn giản là nàng kể ngắn gọn và vui vẻ một trải nghiệm mà bản thân cảm thấy thú vị thôi.
 

2. ĐÔI KHI ĐỪNG DÀNH THỜI GIAN NHIỀU CHO CRUSH

Việc này có thể hơi khó đối với người mà mình thương yêu, mong nhớ phải không các nàng? Đã thích và yêu vào là lúc nào cũng muốn người yêu kè kè bên mình, nói chuyện mãi cũng không chán ấy. Nhưng cẩn thận, đây là một thói quen vô tình làm tình yêu chết yểu đó.
 

2. ĐÔI KHI ĐỪNG DÀNH THỜI GIAN NHIỀU CHO CRUSH
source: https://icdn.dantri.com.vn/thumb_w/640/2018/11/28/chia-tay-15433781972421211567996.jpg

Hãy để crush nhớ nàng! Và để nhớ thì tần suất gặp mặt hãy ít thôi. Tuần từ 1 đến 2 lần gặp là đủ để chàng nhớ nhung rồi. Đừng dành quá nhiều thời gian cho chàng và nên nhớ bản thân nàng là một món quà để dành tặng cho crush. Hãy dành thời gian cho chính mình để yêu thương và chăm sóc, nâng cấp bản thân. Đó là suy nghĩ của một người con gái thú vị trong mắt crush đó nha.
 

baca juga

3. HÃY KIỀM CHẾ CẢM XÚC CỦA MÌNH

Nếu crush hẹn nàng đi chơi, nàng sẽ nhảy cẫng lên vì vui sướng hay chỉ mỉm cười nhẹ nhàng và nói “vâng, kế hoạch của anh là gì?” và lắng nghe sự chia sẻ của chàng.
 

3. HÃY KIỀM CHẾ CẢM XÚC CỦA MÌNH
source: https://cdn.phunuvagiadinh.vn/ctvseo_taovan/tam-su-gia-dinh/cach-nhan-tin-quay-lai-voi-nguoi-yeu-cu-2.jpg

Nàng không cần tỏ vẻ lạnh lùng. Như thế không phải là sự thú vị mà sẽ khiến crush nghĩ nàng là cô gái khó ưu đó. Hãy bình tĩnh, kiềm chế lại cảm xúc mừng, sung sướng khi được hẹn. Nếu nàng thể hiện dáng vẻ kiêu sa, điều đó không hề tự tin thái quá và báo với nàng một tin mừng rằng đàn ông rất thích điều đó. Hãy trở thành một người con gái bí ẩn để crush băn khoăn không biết làm gì để chinh phục được trái tim của nàng.
 

4. HÃY RỜI BỎ CUỘC HẸN SỚM

Trước khi đi hẹn với crush, nàng hãy đặt thời gian để mình có thể kết thúc cuộc hẹn. Thường con trai mà đã thích nàng rồi thì họ rất muốn ở gần nàng càng lâu càng tốt. Nhưng nàng đừng dại dột thỏa mãn điều đó cho chàng. Hãy chuẩn bị trước cho mình một lý do để có thể rời khỏi chỗ hẹn sớm, đặc biệt là trước chàng.
 

4. HÃY RỜI BỎ CUỘC HẸN SỚM
source: https://khonggiansong.info/wp-content/uploads/2017/02/nhung-quan-cafe-pho-dep-va-lang-man-de-hen-ho-o-sai-gon-988.jpg

Nàng hãy lịch sự và nở một nụ cười cảm ơn về buổi hẹn với crush ngày hôm nay và hẹn gặp chàng vào một ngày khác. Đừng chỉ rõ ngày đó là ngày bao nhiêu, là ngày gì,... chỉ cần nói là ngày khác hoặc hẹn sớm gặp lại anh. Nếu chàng hỏi “sao em về sớm vậy?” thì hãy từ chối khéo “em không muốn về sớm đâu nhưng em mắc một chút việc nên giờ em cần về”.
 

baca juga
4. HÃY RỜI BỎ CUỘC HẸN SỚM
source: https://images.guucdn.net/full/2019/03/31/6f22041419a233a37eeb8f962c1c2e8a56ec62d2.jpg

Cách để trở thành một cô gái thú vị trong mắt crush mà Beauties Vietnam vừa mách nàng trên đây rất hiệu quả để chiếm lĩnh được trái tim của crush đó nha. Áp dụng ngay và nàng sẽ thấy kết quả tuyệt vời! Tuy nhiên, hãy nhớ rằng hãy tự tin vào chính mình nàng nhé. Nàng là một cô gái xinh đẹp, có giá trị và chính bởi vậy mà nàng xứng đáng có được tình yêu đẹp!