1. CẶP ĐÔI HOÀN HẢO VỚI NÀNG CHÂN TO – GIÀY MŨI NHỌN

Một trong những cách chọn giày cao gót cho người có bàn chân to mà các nàng không nên bỏ qua đó là ưu tiên các loại giày mũi nhọn. Người bạn tuyệt vời này sẽ giúp tạo hiệu ứng cho đôi chân nàng trông thon gọn hơn. Những khuyết điểm to, thô về bề ngang của đôi chân cũng được em giày cao gót mũi nhọn này che đậy một cách khéo léo.

Đôi chân to và mũm mĩm tức khắc sẽ hóa thon dài ngay khi bạn kết thân với em giày cao gót mũi nhọn này nhé. Vậy bạn còn chờ gì mà không mang một em về “team” của mình ngay nào.
 

1. CẶP ĐÔI HOÀN HẢO VỚI NÀNG CHÂN TO – GIÀY MŨI NHỌN
source: https://media.tinmoi.vn/2016/11/12/cach-chon-giay-cao-got-cho-nguoi-chan-to-02.png

2. LỰA CHỌN GIÀY CAO GÓT DÁNG SANDAL CHỮ T

Ngoài giày cao gót mũi nhọn thì những em dáng sandal chữ T cũng là một gợi ý khá tuyệt vời dành cho nàng có bàn chân to đấy nhé. Không chỉ sở hữu vẻ duyên dáng cùng đường nét mềm mại, em ấy còn tạo cảm giác đôi chân thon gọn hơn nhờ thiết kế quai chữ T được nối từ mũi đến cổ chân. Nhờ vậy mà người đối diện sẽ chỉ tập trung vào điểm nhấn ở phần quai chữ T mà quên mất nhược điểm bàn chân to của nàng đấy nhé. Không chỉ mang lại vẻ đẹp thời thượng mà còn che được khuyết điểm, vậy bạn còn ngại gì mà không kết thân nào.
 

2. LỰA CHỌN GIÀY CAO GÓT DÁNG SANDAL CHỮ T
source: https://giayu2.com/wp-content/uploads/2019/07/chi-em-bap-chan-to-nen-di-giay-gi-de-tu-tin-sai-buoc-bab5f9.jpg
baca juga

3. TẠO HIỆU ỨNG THON GỌN VỚI GIÀY CAO GÓT ĐẾ THÔ, ĐẾ XUỒNG

Người bàn chân to có nên đi giày cao gót đế thô, đế xuồng hay không? Câu trả lời là có đấy nhé. Vì trên thực tế, em giày cao gót đế thô, đế xuồng này được xem là một đôi hoàn hảo với những ai có bàn chân to. Cứ ngỡ sẽ mang lại sự thô kệch như chính cái tên của mình, nhưng em ấy lại tạo cảm giác như bàn chân được thon gọn hơn.

Một phần là nhờ phần đế to giúp tạo sự cân đối so với kích cỡ to của bàn chân. Món đồ này còn có ưu điểm là khá “dễ tính” trong việc chọn item phối cùng. Ví dụ như bạn có thể phối cùng quần jean hay đầm, váy đều được nhé.
 

3. TẠO HIỆU ỨNG THON GỌN VỚI GIÀY CAO GÓT ĐẾ THÔ, ĐẾ XUỒNG
source: https://sowon.vn/wp-content/uploads/2018/05/chan-tho-nen-mang-giay-gi.jpg

4. GIÀY MÀU NUDE – LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO NÀNG CHÂN TO

Bên cạnh những gợi ý trên thì màu nude cũng là một trong những từ khóa giúp chọn giày cao gót cho người có bàn chân to đấy nhé. Bí quyết này sẽ giúp bạn đánh lừa thị giác của người đối diện. Vì sắc nude gần như tệp luôn vào màu da nên sẽ tạo cảm giác chân được thon và dài hơn.

Không chỉ giúp che khuyết điểm mà giày màu nude còn khá thời thượng và hợp thời trang nữa đấy. Vì sắc màu nhã nhặn lại không kém phần sang trọng nên bạn gần như có thể sử dụng em ấy trong mọi hoàn cảnh luôn nhé.
 

4. GIÀY MÀU NUDE – LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO NÀNG CHÂN TO
source: https://shopgiayxinhtphcm.com/wp-content/uploads/2019/01/Gi%C3%A0y-cao-g%C3%B3t-4.jpg
baca juga

5. KẾT THÂN CÙNG GIÀY RỌ CAO GÓT NỮ

Các bộ trang phục hở hang thường được xem là vũ khí lợi hại của những cô nàng yêu sự gợi cảm và quyến rũ. Còn những em giày cao gót rọ nhiều khoảng hở lại chính là “bảo bối thần kỳ” của đôi bàn chân to. Những đường ngang, dọc hoặc xéo đan vào nhau tạo nên những khoảng trống. Thiết kế này giúp thu hẹp kích thước bàn chân to của các nàng. Đôi chân nhờ vậy mà trông thon gọn và bé nhỏ hơn. Đặc biệt những em giày này còn tạo cảm giác thoải mái khi mang nữa nhé.
 

5. KẾT THÂN CÙNG GIÀY RỌ CAO GÓT NỮ
source: https://thegioisi.vn/upload/Product/giay-cao-got-ro-sang-chanh-1513935545.jpg

Bạn đang tự ti về đôi bàn chân to kém xinh của mình ư? Vậy thì ngại gì mà không áp dụng ngay những cách cách chọn giày cao gót cho người có bàn chân to này nhỉ? Tin rằng những tuyệt chiêu này sẽ hô biến cho đôi chân nàng từ kém thon trở nên thanh mảnh và thon dài hơn cho xem. Còn bây giờ bạn đã sẵn sàng bổ sung những em giày tớ đã gợi ý bên trên vào bộ sưu tập của mình chưa nào?