THỰC PHẨM CHỨC NĂNG CÓ PHẢI LÀ THUỐC?

Nhiều nàng nghĩ rằng thực phẩm chức năng chính là thuốc nhưng hoàn toàn không phải nha. Thực phẩm chức năng được hiểu đơn giản là các loại thực phẩm có tác dụng để cải thiện sức khỏe và làm đẹp từ bên trong, không hề có tác dụng chữa bệnh. Vì cung cấp các chất bổ dưỡng, cần thiết cho cơ thể nên có thể nói thực phẩm chức năng có tác dụng “hỗ trợ” điều trị các bệnh chứ không thể “chữa” bệnh.
 

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG CÓ PHẢI LÀ THUỐC?
source: https://hellobacsi.com/wp-content/uploads/2019/03/luu-y-khi-chon-mua-thuc-pham-chuc-nang_1041373417.jpg

LỢI ÍCH CỦA THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

Lợi ích của thực phẩm chức năng là giúp các nàng khỏe hơn và đẹp hơn mà cực an toàn. Thành phần chính của thực phẩm chức năng là các loại vitamin, các khoáng chất thiết yếu, các loại chất xơ, axit amin, thảo mộc,... giúp cung cấp và bổ sung các chất còn thiếu trong cơ thể để nàng trở nên khỏe và đẹp.
 

LỢI ÍCH CỦA THỰC PHẨM CHỨC NĂNG
source: https://ikute.vn/wp-content/uploads/2017/08/Th%E1%BB%B1c-ph%E1%BA%A9m-ch%E1%BB%A9c-n%C4%83ng-b%E1%BB%95-sung-d%C6%B0%E1%BB%A1ng-ch%E1%BA%A5t-cho-c%C6%A1-th%E1%BB%83.jpg.webp
baca juga

UỐNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ĐÚNG CÁCH

Có 4 dạng thực phẩm chức năng phổ biến là: viên nén, viên nang, dạng bột và dạng lỏng (nước). Cách uống thực phẩm chức năng đúng cách rất đơn giản: nàng tuân thủ đúng hướng dẫn về cách sử dụng được đưa ra bởi nhà sản xuất loại thực phẩm chức năng đó.
 

UỐNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ĐÚNG CÁCH
source: https://livbyaia.com/media/images/2018/10/aia-unsorted-outliers-10-3-0fb7a899dcec7080c9ee864efcaa3273.jpg

Với mỗi loại sản phẩm khác nhau thì sẽ có liều lượng và liệu trình dùng khác nhau, tuyệt đối không lạm dụng. Có nhiều loại thực phẩm chức năng dùng uống hàng ngày nhưng nhiều loại thì chỉ uống được 3 tháng và nghỉ 6 tháng. Việc lạm dụng thực phẩm chức năng, không tuân theo liệu trình dùng được hướng dẫn có thể khiến phản tác dụng, gây dị ứng, rối loạn quá trình trao đổi chất,...
 

UỐNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ĐÚNG CÁCH
source: https://image.thanhnien.vn/768/uploaded/thimai/2019_04_10/thucphamchucnang_yejv.jpg
baca juga

MỘT SỐ LOẠI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TỐT NÊN DÙNG

Để sở hữu được một làn da khỏe mạnh và trắng sáng thì dùng thực phẩm chức năng rất tốt đó nàng ạ. Có thể nói, nếu mỹ phẩm dưỡng da để làm đẹp bên ngoài thì thực phẩm chức năng chính là cách để giúp da trắng đẹp và khỏe mạnh từ bên trong. Nàng có biết, ở Nhật các cô gái dùng thực phẩm chức năng để làm đẹp da hàng ngày như mình ăn cơm vậy đó. Beauties Vietnam giới thiệu một số loại thực phẩm chức năng dưỡng da nổi tiếng hiệu quả và tuyệt đối an toàn, nàng tham khảo nha:
 

MỘT SỐ LOẠI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TỐT NÊN DÙNG
source: https://dep365.com/wp-content/uploads/2018/07/3-loai-thuc-pham-chuc-nang-la-bi-quyet-lam-dep-da-an-toan-cua-sao-us-uk-1-1.jpg
  • Thực phẩm chức năng của DHC

Chắc hẳn các viên uống giúp làm đẹp da của nhà DHC không còn xa lạ với các nàng nữa. Thực phẩm chức năng dạng viên uống DHC thì có đủ loại từ cung cấp vitamin đến các loại rau củ quả dùng để chăm sóc sức khỏe và dưỡng da vô cùng tốt.

MỘT SỐ LOẠI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TỐT NÊN DÙNG
source: https://mint07.com/wp-content/uploads/2019/08/tong-hop-cac-loai-vien-uong-dhc-tai-mint-cosmetics-870x460.jpg

Các loại viên uống này sẽ có liệu trình nhất định, ví dụ như là uống 90 viên, mỗi ngày 2 viên trong vòng 3 tháng rồi dừng 6 tháng mới được uống tiếp. Tùy vào nhu cầu dưỡng da sáng mịn hay dưỡng móng mi dài mà lựa chọn loại viên uống phù hợp nha.
 

  • Viên uống trẻ hóa da Murad Youth Builder Dietary Supplement

Nếu nàng đã bước sang độ tuổi ngoài 30 và trên da đã xuất hiện những dấu hiệu của sự lão hóa thì nên dùng Murad Youth Builder Dietary Supplement nha. Sau khi uống liệu trình 120 viên thì làn da của nàng sẽ trở nên mịn màng và săn chắc hơn. Nhược điểm của loại viên uống thực phẩm chức năng này là mùi hơi nồng.

MỘT SỐ LOẠI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TỐT NÊN DÙNG
source: https://myphamhera.com/wp-content/uploads/2018/07/vien-uong-collagen-tre-hoa-da-murad.jpg
  • Viên uống giảm cân Yves Rocher Botanical Slimming Key Defiligne

Đây là loại thực phẩm chức năng được rất nhiều chị em yêu thích, tin dùng trong việc thực hiện mục tiêu lấy lại vóc dáng thon gọn của mình. Viên uống có thành phần hoàn toàn tự nhiên, cung cấp cho cơ thể dưỡng chất cần thiết đồng thời giúp chuyển hóa chất béo dư thừa. Dùng Yves Rocher Botanical Slimming Key Defiligne sẽ giúp nàng trong việc kiểm soát cân nặng hiệu quả đó nha.

MỘT SỐ LOẠI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TỐT NÊN DÙNG
source: https://2.bp.blogspot.com/-2pBltk42LpY/U9EGr6fs7aI/AAAAAAAADAU/zB-FAQXUzsU/s1600/YRRRR.JPG
MỘT SỐ LOẠI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TỐT NÊN DÙNG
source: https://beautyreview.co/wp-content/uploads/2019/09/cham-soc-da-mua-dong.jpg

Hy vọng những thông tin cơ bản và bao quát nhất về thực phẩm chức năng mà Beauties Vietnam chia sẻ hữu ích cho các cô gái nha. Và hãy nhớ rằng yêu thương bản thân mình thật nhiều để luôn tự tin và căng tràn sức sống nàng nhé!