Có 8 điều mà con trai hay soi ở con gái. Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

1. TÍNH CÁCH

Dù bạn là một cô gái xinh như hotgirl, người đẹp dáng chuẩn, da trắng mịn màng thì đừng nghĩ rằng có thể khiến chàng yêu say đắm và muốn gắn bó lâu dài nhé. Nếu là một cô gái tính toán so đo thiệt hơn, ăn nói suồng sã, không trung thực...thì các chàng trai cũng sớm chạy mất dép. 

Ngoại hình đẹp là ưu điểm để thu hút người khác lúc ban đầu thôi. Còn về lâu về dài, người ta luôn muốn xem người con gái đó tính tình như thế nào: họ có phải là một cô gái biết đối nhân xử thế, biết kính trọng người lớn tuổi, ăn nói chừng mực, có phải người lương thiện hay không. Một cô gái tự tin, suy nghĩ lạc quan, trung thực, đặc biệt là đảm đang nữa thì các chàng bị thu hút lắm đó. 
 
1.	TÍNH CÁCH
source: https://media.ex-cdn.com/EXP/media.giadinhmoi.vn/files/content/2019/12/14/iu-teases-comeback-1002.jpg
baca juga

2. MÓNG TAY, MÓNG CHÂN

Nghe có vẻ hơi phi lý nhưng quả thật là con trai có để ý đến móng tay của bạn. Theo quan điểm của họ, móng tay thể hiện bạn có phải là một người kỹ lưỡng hay không, có phải là người biết cách tự chăm sóc mình hay không.
2.	MÓNG TAY, MÓNG CHÂN
source: https://cdn.pose.com.vn/assets/2019/04/23/lalalalisam_54429276_130902954632374_7369153460723068497_n.jpg

3. GÓT CHÂN

Cũng tương tự như với móng tay, móng chân, con trai cũng hay soi gót chân của con gái để xem liệu cô nàng có chăm sóc bàn chân của mình sạch sẽ hay không. Và với một cô gái có đôi gót hồng sạch sẽ, hồng hào sẽ ghi điểm rất cao trong lòng các chàng trai đấy
3.	GÓT CHÂN
source: https://photo-1-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/2018/08/23/322/27411246/1_179243.jpg
baca juga

4. MÙI HƯƠNG

Mùi hương ở đây không phải chỉ xuất phát từ nước hoa mà nó còn là mùi đặc trưng trên cơ thể của bạn. Hãy cố chăm sóc cho bản thân mình sạch sẽ, để không cần xịt nước hoa mà chàng vẫn bị cuốn hút nhé.

Hãy cẩn thận chăm sóc vùng kín, vùng nách - đây là nơi tiềm tàng nhiều loại mùi đấy. Hạn chế ăn các loại đồ ăn gây mùi cho cơ thể, vệ sinh cơ thể đúng cách, đặc biệt vào ngày đèn đỏ đối với vùng kín, vào mùa hè đối với vùng nách. Việc chăm sóc này đâu phải chỉ để thu hút được chàng đâu, mà người hưởng lợi đầu tiên là chính bạn. Vì nó khiến bạn có cảm giác vui vẻ, thoải mái và tự tin đấy.
4.	MÙI HƯƠNG
source: https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2018/04/13/20180413135148-46b4.jpg

5. TRANG PHỤC

Trang phục là một phần làm nên vẻ ngoài cho nàng, nếu nàng biết chọn những bộ cánh phù hợp, khoe được vóc dáng của mình, bắt trend thì sẽ thu hút các chàng lắm đấy nhé. Nhưng đó không phải tiêu chuẩn chính của các chàng trai, mà họ muốn xem cô gái ăn mặc có gọn gàng, sạch sẽ không, gu ăn mặc có hợp với phong cách của mình hay không. 
5.	TRANG PHỤC
source: https://media.tinmoi.vn/upload/nguyenhuong/2019/07/23/143842-yoona-1-1.jpg

6. SỰ TỰ TIN

Một cô gái tự tin không hẳn chỉ là những cô gái có thể tự tin ở giữa đám đông đâu nhé. Sự tự tin ở đây còn là một cô gái biết những điểm mạnh của bản thân mình, hiểu bản thân mình cần gì, biết cách chăm sóc và yêu thương bản thân. Nhiêu đó thôi cũng đã khiến một cô gái tỏa sáng và thu hút các chàng trai rồi đó. 
6.	SỰ TỰ TIN
source: https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/mdf_rkxrxd/2019_12_25/Seo_Ji_Hye_10.jpg

7. ĐIỂM CHUNG GIỮA 2 NGƯỜI

Làm thế nào mà 2 người không có điểm chung về sở thích, quan điểm sống, mối quan tâm...có thể sống với nhau mấy chục năm phải không nào. Trong bất cứ mối quan hệ nào cũng vậy, nếu bạn không có chung mối quan tâm thì rất khó nói chuyện được với nhau. Ví dụ một người có sở thích đi chơi shopping, không thích ở nhà, đọc sách thì làm sao hiểu được niềm vui của một người thích ở nhà và đọc sách. Hai cá tính như vậy ở cạnh nhau thì làm sao nói chuyện được đúng không nào.

Hoặc như một người thích đi du lịch khám phá thiên nhiên và một người chỉ thích du lịch nghỉ dưỡng trong resort. Vậy thì rất khó để người thích du lịch nghỉ dưỡng cảm nhận được thú vui khi đi khám phá tự nhiên. Và ngược lại, người thích du lịch khám phá sẽ cảm thấy khó chịu bứt rứt khi chỉ loanh quanh trong khu nghỉ dưỡng. 
7.	ĐIỂM CHUNG GIỮA 2 NGƯỜI
source: https://cdn.tuoitre.vn/thumb_w/640/2020/2/6/ha-canh-noi-anh-15809548391181666847172.jpg
Đó chỉ là 2 trong vô vàn các ví dụ về việc không có điểm chung thường khó hiểu được nhau. Hai người không có điểm chung thì làm sao có thể nói chuyện được với nhau lâu dài phải không nào. Người ta nói tình yêu mặn nồng chỉ kéo dài trong 2-3 năm đầu, còn phần còn lại là sự cảm thông chia sẻ với nhau. 

Vì vậy, đối với các chàng trai trưởng thành, chín chắn và nghiêm túc trong chuyện tình cảm, họ sẽ xem cô gái đó có điểm chung gì với mình không. Nếu bạn tìm được một chàng trai như vậy, thì chúc mừng bạn nhé. Đó là một chàng trai thông minh và tinh tế đấy ^^

 

8. KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH

Nghe hơi thực dụng, nhưng hãy chấp nhận thực tế này. Con trai soi khả năng tài chính ở con gái không phải đào mỏ hay muốn so ai hơn ai, mà đơn giản chỉ là họ muốn biết cô gái đó là một người có chủ động và độc lập trong cuộc sống của mình không. Thêm nữa, họ muốn biết cô gái có phải người biết cách quản lý tài chính của bản thân không. Chắc hẳn chẳng chàng nào muốn rước một cô vợ suốt ngày chỉ biết sử dụng tiền hoang phí phải không nào. 
8.	KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH
source: https://www.elle.vn/wp-content/uploads/2018/07/17/thu-ky-Kim-5.jpeg
Trên đây là 8 điểm mà các chàng trai hay soi ở con gái đấy nàng. Việc này chứng tỏ chàng trai là một người đang rất nghiêm túc muốn tìm hiểu. Nếu bạn muốn tìm một người con trai chín chắn, nghiêm túc thì đây là những gợi ý cho bạn hoàn thiện bản thân mình tốt hơn nhé!