CUỘC CHIẾN KHÔNG HỒI KẾT

Hiện nay, không khó để bạn có thể tìm được một số cách làm mụn đầu đen biến mất hoàn toàn trên mạng internet, nghe qua thì có vẻ rất hấp dẫn và hứa hẹn sẽ mang lại kết quả tốt, thế nhưng trên thực tế thì đây chỉ là giải pháp tạm thời mà thôi. Vì sao lại như vậy?

CUỘC CHIẾN KHÔNG HỒI KẾT
source: https://hellobacsi.com/wp-content/uploads/2016/11/192823865.jpg

Lý do là bởi, dầu thừa do da tiết ra chính là nguyên nhân cơ bản gây nên mụn đầu đen, nhưng đây lại là một cơ chế hoàn toàn tự nhiên của cơ thể và gần như không có cách nào ngăn chặn hoàn toàn, do vậy nếu ai đó vẫn còn đang thắc mắc mụn đầu đen có tự hết không thì đây chính là câu trả lời dành cho bạn.

Vậy nên, thay vì tìm kiếm các giải pháp điều trị dứt điểm vốn không thực sự đem lại kết quả khả quan, hãy tham khảo những cách làm giảm mụn đầu đen trên mũi dưới đây, chúng sẽ rất hữu ích trong việc ngăn chặn sự xuất hiện của các nốt mụn khó chịu trên da đấy nhé!

CUỘC CHIẾN KHÔNG HỒI KẾT
source: https://www.muradvietnam.vn/Data/Sites/1/media/ph%C3%BAc/201808-03/5-c%C3%A1ch-tr%E1%BB%8B-m%E1%BB%A5n-%C4%91%E1%BA%A7u-%C4%91en-%E1%BB%9F-m%C5%A9i-b%E1%BA%A1n-kh%C3%B4ng-th%E1%BB%83-b%E1%BB%8F-qua/1.jpg
baca juga

SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM TẨY DA CHẾT

Các chuyên gia về da liễu đã chỉ ra rằng, việc thường xuyên sử dụng các sản phẩm hỗ trợ tẩy da chết trên da sẽ góp phần đáng kể vào việc ngăn ngừa và loại bỏ mụn đầu đen trên da, bởi chúng sẽ giúp loại bỏ hiệu quả các tế bào chết vốn tích tụ rất nhiều trên da, từ đó tạo điều kiện cho các tế bào mới phát triển cũng như ngăn ngừa tình trạng tắc lỗ chân lông do bụi bẩn.

Trên thị trường hiện có 2 dòng sản phẩm tẩy da chết mà bạn có thể lựa chọn, bao gồm tẩy vật lý và tẩy hóa học. Nếu như các sản phẩm tẩy tế bào chết vật lý loại bỏ và làm sạch da chết bằng các hạt scrub thì với sản phẩm tẩy hóa học, các hoạt chất AHA và BHA sẽ có hiệu quả mạnh hơn, khi len lỏi và làm sạch sâu bên trong các nang lông.

SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM TẨY DA CHẾT
source: http://annalotan.com.vn/wp-content/uploads/2017/09/T%E1%BA%A9y-da-ch%E1%BA%BFt-%C4%91%C3%BAng-c%C3%A1ch-1.jpg

Tuy vậy, có một lưu ý nhỏ dành cho những ai có ý định sử dụng cach tri mun dau den o mui don gian nhat này, đó là bạn không nên quá lạm dụng những sản phẩm hỗ trợ này mà chỉ nên dùng khoảng 1 đến 2 lần mỗi tuần, nếu không sẽ khiến cho làn da vốn mong mạnh và nhạy cảm càng mỏng cũng như dễ bị kích ứng hơn.

LOẠI BỎ MỤN ĐẦU ĐEN BẰNG MẶT NẠ ĐẤT SÉT

Việc tiếp theo mà bạn cần làm trong liệu trình loại bỏ mụn đầu đen chính là đắp mặt nạ đất sét, sau khi đã giúp cho làn da trở nên sáng mịn hơn với các sản phẩm tẩy da chết. Lý giải điều này, việc đắp mặt nạ mỗi tuần một lần sẽ giúp lấy đi lượng dầu thừa và bã nhờn cứng đầu trong lỗ chân lông, từ đó loại bỏ đi tác nhân hàng đầu gây nên các nốt mụn.

LOẠI BỎ MỤN ĐẦU ĐEN BẰNG MẶT NẠ ĐẤT SÉT
source: https://giupbanlamdep.com/wp-content/uploads/2013/10/ban-da-biet-tay-da-chet-dung-cach.jpg

Để hỗ trợ cho quá trình làm đẹp của các bạn gái, rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đã nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm mặt nạ đất sét, nhờ đó mà bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của bản thân, cũng như có thể dễ dàng tìm mua bởi sự có mặt trên kệ của các siêu thị, cửa hàng tiện lợi.

baca juga

LẤY NHÂN MỤN TẠI CÁC SPA

Nếu đã từng thử qua các phương thức nói trên mà vẫn không đạt được kết quả như mong đợi, lấy nhân mụn tại các viện spa sẽ là cách làm mụn đầu đen biến mất phù hợp dành cho bạn. Với cách thức này, các nhân viên chuyên nghiệp sẽ dùng những dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ nhân mụn, các nốt mụn sẽ bị loại bỏ gần như ngay lập tức.

LẤY NHÂN MỤN TẠI CÁC SPA
source: http://chamsocdacoba.com/images/noidung/images/Lay%20Nhan%20Mun.jpg

Song song với đó, họ cũng áp dụng rất nhiều nguyên tắc an toàn trong quá trình thực hiện, chẳng hạn như khử trùng các dụng cụ, thiết bị, sử dụng các loại mỹ phẩm hỗ trợ,… nhằm đảm bảo không gây viêm nhiễm hoặc tạo ra các vết sẹo trên da, do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với giải pháp trị mụn đầu đen này.