BAO BÌ SON PERIPERA INK TINT SERUM

Son Peripera Ink Tint Serum được đựng trong hộp giấy có màu hơi bóng và để tên son cũng màu son ở bên ngoài. Vỏ hộp giấy trùng với son ở bên trong nên trông khá bắt mắt. Son Peripera Ink Tint Serum vẫn giữ được thiết kế độc quyền của Peripera. Vỏ son hình lọ mực bé xinh đồng bộ với màu son bên trong. Thân vỏ bóng và cũng to tròn hơn các dòng son trước một chút xíu. Cầm thỏi son trên tay khá nặng và chắc tay. Màu son được in hẳn lên son luôn nên rất dễ phân biệt.
 

BAO BÌ SON PERIPERA INK TINT SERUM
source: https://bbox2u.com/data/item/1574238331/thumb-14_550x550.jpg

CHẤT SON PERIPERA INK TINT SERUM

Chất son mang tên ink serum nên khá là đặc biệt. Son hơi sánh nhẹ đúng nghĩa serum, lúc tán lên môi thì rất êm và ẩm ướt môi. Khác với các kiểu son tint lỏng thông thường mà cũng khác với son bóng. Độ lên màu đậm, đều, chuẩn màu rất xinh. Cũng vì là chất son serum tint nên khi lên môi chất son tạo hiệu ứng bóng căng nhưng rất tự nhiên cho bạn một đôi môi trông vô cùng khỏe mạnh. Độ bóng này cũng không làm dính dính trên môi như son bóng mà rất mềm môi và thoải mái.
 

CHẤT SON PERIPERA INK TINT SERUM
source: https://bloganchoi.com/wp-content/uploads/2019/11/sac-son.jpg

Chất son Peripera Ink Tint Serum tuy hơi bóng nhẹ nhưng khả năng giữ màu rất đỉnh. Cảm giác khi son trên môi như nước vậy. Khi sinh hoạt thì có dây ra nhưng chỉ dây nhẹ phần bóng và phần màu một chút thôi. Màu nền ở trên son vẫn được giữ lại ở trên môi rất bền. Khi ăn uống son bị trôi đi thì phần tint vẫn bám lại rất tốt. Son giữ màu đều cả môi và phần tint cũng là màu son luôn chứ không bị tình trạng chuyển sang màu hồng neon. Sau khi son trôi hết lớp bóng rồi môi vẫn rất thoải mái chứ không bị khô môi đâu.
 

baca juga

GIÁ CẢ SON PERIPERA INK TINT SERUM

Son Peripera Ink Tint Serum hiện đang được bán với giá 169k cho một thỏi son 4 g.
 

GIÁ CẢ SON PERIPERA INK TINT SERUM
source: https://cf.shopee.vn/file/8bac80161b39e0706bda404ebfc07cc2

BẢNG MÀU SON SON PERIPERA INK TINT SERUM

Bảng màu son Peripera Ink Tint Serum gồm 5 màu và mình sẽ miêu tả chi tiết về 5 màu này cho các bạn nhé.
Màu 01 Over Pretty là màu cam đỏ san hô nhẹ. Màu son nhẹ nhàng nhưng không kém phần tươi tắn. Màu  này  thì không kén da và không kén men răng nên cực dễ dùng nhé.

BẢNG MÀU SON SON PERIPERA INK TINT SERUM
source: https://lh4.googleusercontent.com/-PO7Ay-bJ-Jg/XePbd-sGn3I/AAAAAAAAD4E/kyyk11PudlQdIJK5vcctZOHWZLYAFkSSwCLcBGAsYHQ/s1600/Peripera-Ink-Tint-Serum-2.png
baca juga

Màu 02 Rosy Around là tone đỏ hồng và thêm một chút xíu đất để màu dịu hơn. Đây là màu rất lạ mà mình ít khi gặp được trong bảng màu son tint. Màu son này lên môi rất xinh, dễ dùng và còn tôn da nữa. Bạn chỉ cần đánh một lớp mỏng thôi là đã cực xinh rồi.
 

BẢNG MÀU SON SON PERIPERA INK TINT SERUM
source: https://images-na.ssl-images-amazon.com/images/I/51EVcLZnaCL._SL1000_.jpg

Màu 03 Gossip Pink là gam màu hồng với xíu xíu ánh đỏ. Màu này thì hợp hơn với các bạn có làn da trắng sáng. Các bạn da ngăm và có undertone ấm thì không nên dùng màu này nhé.
 

BẢNG MÀU SON SON PERIPERA INK TINT SERUM
source: https://images-na.ssl-images-amazon.com/images/I/41irmD9TNML._AC_SY400_.jpg

Màu 04 Active Orange là tone cam rực rỡ, trẻ trung cực hợp với mùa hè. Màu này rực rỡ nên khi đánh lên môi trông bạn sẽ cực kì tỏa sáng đấy.
 

BẢNG MÀU SON SON PERIPERA INK TINT SERUM
source: https://images-na.ssl-images-amazon.com/images/I/51BTk1uSZXL._SL1000_.jpg

Màu 05 Go Go Red là đỏ thuần có base hồng có tone lạnh. Đây là màu son khi đánh lên chỉ có thể là tôn da, trắng răng mà thôi. Màu son này phù hợp với tất cả các màu da. Dù bạn makeup hay không thì vẫn xinh đấy nhé. 
 

BẢNG MÀU SON SON PERIPERA INK TINT SERUM
source: https://bloganchoi.com/wp-content/uploads/2019/11/mau-nam-2.jpg

Theo mình, đây là một dòng son khá đáng để thử chất son có dưỡng, mềm môi. Độ lên màu tốt và có khả năng giữ được từ 6-8 tiếng. Bảng màu son tươi sáng cực hợp với những ngày hè nắng rực rỡ. Nếu bạn đang thiếu thỏi son để có thể mang theo khi đi du lịch son Peripera Ink Tint Serum chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn đấy.