BAO BÌ SON ODDVERRY COLOR HOLIC MATTE LIPSTICK

Thiết kế thỏi son thì dạng hình trụ vuông màu đen đơn giản có in tên hãng.  Logo của hãng thì được đặt ở phần đầu nắp son. Đáy son thì có số màu son. Phần nắp son có nam châm nên sẽ hạn chế được bung nắp son thi cho son vào túi xách nhé. Son nặng vừa phải không quá nặng tay hay nhẹ tay. Theo mình thấy thì thiết kế này khá ổn không quá ấn tượng nhưng cũng không có điểm gì để chê cả.
 

BAO BÌ SON ODDVERRY COLOR HOLIC MATTE LIPSTICK
source: https://thegioimyphambd.vn/wp-content/uploads/2019/12/4-1.jpg

CHẤT SON ODDVERRY COLOR HOLIC MATTE LIPSTICK

Chất son Oddverry Color Holic Matte Lipstick là chuẩn chất son đỏ lì. Khi đánh lòng môi hay cả môi thì sẽ lên hiệu ứng lì luôn chứ không hề có độ bóng nào nha. Vậy nên bạn nào yêu độ lì tuyệt đối thì chắc chắn sẽ thích thỏi son này. Chất son bạn này lướt không quá mướt như những son thỏi khác.  Tuy nhiên, cảm giác trên môi mình cũng vẫn rất là dễ chịu. Bạn có thể bặm môi thoải mái mà không sợ sôn bị xê dịch. Son có mùi kiểu kẹo bạc hà mát mát nhẹ rất dễ chịu. Tuy nhiên, các bạn dị ứng mùi son nên cân nhắc nhé.
 

CHẤT SON ODDVERRY COLOR HOLIC MATTE LIPSTICK
source: https://thegioimyphambd.vn/wp-content/uploads/2019/12/B8.jpg

Chất son Oddverry Color Holic Matte Lipstick không gây nặng môi và không hề có hiện tượng bột. Mình dùng son sau nhiều giờ đồng hồ thì không cảm thấy môi bị khô. Tuy nhiên, bạn này có ít dưỡng nên bạn nào có môi khô thì nên cân nhắc khi sử dụng nha. Vì son Oddverry Color Holic Matte Lipstick là son lì nên sẽ ít bị lem hơn so với những son thỏi khác. Nếu bạn uống nước thì sẽ bị lem nhẹ ra thành cốc. Còn nếu bạn ăn đồ chiên rán mà khéo một chút thì màu son sẽ chỉ trôi khoảng % thôi. Không những thế lớp son trôi đi khá đều không để lại tình trạng loang lổ nhé.
 

baca juga

  GIÁ SON ODDVERRY COLOR HOLIC MATTE LIPSTICK

  Thỏi son Oddverry Color Holic Matte Lipstick hiện đang được bán với giá 249k.

  GIÁ SON ODDVERRY COLOR HOLIC MATTE LIPSTICK
  source: https://thegioimyphambd.vn/wp-content/uploads/2019/12/B7.jpg

  BẢNG MÀU SON ODDVERRY COLOR HOLIC MATTE LIPSTICK

  Bảng màu son Oddverry Color Holic Matte Lipstick gồm tất cả 8 màu.

  Màu M01 Flutter là tone cam đỏ tươi hợp tone da từ trung bình cho đến sáng. Màu son này sẽ thích hợp với các bạn trẻ trung, năng động và yêu màu cam.

  BẢNG MÀU SON ODDVERRY COLOR HOLIC MATTE LIPSTICK
  source: https://thegioimyphambd.vn/wp-content/uploads/2019/12/B3-1-864x1024.jpg
  baca juga

   Màu M02 Seraphic là tone đỏ có ánh hồng khá tôn da và tôn răng. Bạn này thì da ngăm cũng có thể sử dụng được. Tuy nhiên, đối với cá nhân mình, mình thấy tone da nay sẽ đẹp nhất ở tone da trung bình cho đến trắng.

    

   Màu M03 Adorable nhìn gần sẽ na ná với màu M02. Tuy nhiên, đây là tone đỏ thuần không nhiều hồng như M02. Còn về độ dễ dùng thì vẫn như nhau. Nếu bạn nhìn không kỹ thì rất khó có thể nhận ra được khác biệt giữa 2 màu son M02 và M03.
    

   BẢNG MÀU SON ODDVERRY COLOR HOLIC MATTE LIPSTICK
   source: https://thegioimyphambd.vn/wp-content/uploads/2019/12/B4-858x1024.jpg

   Màu M04 Destiny là tone màu trầm nhất bảng màu son Oddverry Color Holic Matte Lipstick. Đây là tone đỏ nâu trầm đánh lên siêu cá tính và thu hút. Tone son này thì hợp với mọi màu da, tôn da và không làm xỉn men răng của bạn.
    

   Màu M05 Delight là tone màu cam đỏ gạch cũng khá dễ dùng. Tuy nhiên, do có nhiều sắc cam nên sẽ làm xien vàng men răng nhé.
    

   BẢNG MÀU SON ODDVERRY COLOR HOLIC MATTE LIPSTICK
   source: https://thegioimyphambd.vn/wp-content/uploads/2019/12/B5-847x1024.jpg

   Màu M06 Charming là tone hồng san hô. Màu này sẽ cực xinh trên tone da trắng và phong cách makeup nhẹ nhàng.
    

   Màu M07 là tone hồng san hô đất khác với màu M06 là có thêm chút đất. Vì thế nên màu này sẽ dễ dùng hơn, hợp nhiều phong cách makeup hơn.
    

   BẢNG MÀU SON ODDVERRY COLOR HOLIC MATTE LIPSTICK
   source: https://thegioimyphambd.vn/wp-content/uploads/2019/12/B6.jpg

   M08 Cheri  là màu cam đất. Đây là tone cam trung tính không thiên về đất hay nude. Bởi vậy nên rất dễ dùng. Tuy nhiên, màu son sẽ đẹp hơn trên tone da có undertone từ tự nhiên đến ấm.
    

   BẢNG MÀU SON ODDVERRY COLOR HOLIC MATTE LIPSTICK
   source: https://thegioimyphambd.vn/wp-content/uploads/2019/12/190430_%EC%98%A4%EB%93%9C%EB%B2%A0%EB%A6%AC_%EB%A6%BD%EC%8A%A4%ED%8B%B1_01.gif

   Với son Oddverry Color Holic Matte Lipstick mình cảm thấy em nó ổn. Màu sắc dễ dùng, chất son lì đúng chuẩn lâu trôi nhưng chưa đạt được mức siêu lì như hãng nói. Giá cả thì ở tầm trung không đắt nhưng cũng không rẻ. Nếu bạn yêu thích son lì và thích những màu son dễ dùng thì đây chính là lựa chọn bạn cần cân nhắc nhé.